click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư cổ tử cung: 3 dấu hiệu hay bị bỏ qua

0 11

Theo tiến sĩ Anderson, khoa Sản phụ khoa tại Cao đẳng dược Baylor, Mỹ cho biết: “Nếu xét nghiệm Pap thấy những tế bào bất thường, còn được gọi là “tiền ung thư”, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng cách cắt bỏ tử cung, phẫu thuật và biện pháp này mang lại hiệu quả cao nhất.”

Tuy nhiên nếu các dấu hiệu, triệu chứng bệnh đã phát triển thì việc điều trị có thể sẽ phức tạp hơn như hóa trị, xạ trị và kết quả mang lại không cao. Bởi vậy, phụ nữ hãy đọc để tìm hiểu những dấu hiệu và triệu chứng của ung thư cổ tử cung và sớm có biện pháp điều trị hữu hiệu.

Các dấu hiệu hay bị bỏ qua của bệnh ung thư cổ tử cung

Chảy máu bất thường

Triệu chứng phổ biến nhất của ung thư cổ tử cung là chảy máu âm đạo bất thường, nhưng rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua dấu hiệu này. Triệu chứng này có thể xảy ra ở giữa chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi quan hệ tình dục.

Nó có thể chỉ là những đốm hay vết máu nhỏ. Kỳ kinh cũng trở nên nặng nề và kéo dài hơn bình thường. Lượng máu ra nhiều hơn chu kỳ kinh nguyệt bình thường hoặc chảy máu sau khi mãn kinh cũng là những dấu hiệu tiềm ẩn của ung thư cổ tử cung.

Dịch tiết bất thường

Một số loại dịch tiết âm đạo có thể được coi là dấu hiệu sớm của ung thư cổ tử cung, ví dụ như dịch tiết nhiều bất thường, màu nâu, có mùi hôi, nhuốm máu là một dấu hiệu đáng quan tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên nhân gây tiết dịch âm đạo bất thường mà không hẳn là bệnh ung thư để chắc chắn, bạn nên đi để biết mình có bị ung thư cổ tử cung.

Đau vùng chậu

Tiến sĩ Anderson nói rằng triệu chứng đau vùng chậu là một trong những dấu hiệu quan trọng không thể bỏ qua của ung thư cổ tử cung. Ông cho biết các cơn đau có thể được khuếch tán, hoặc có thể xuất hiện trong bất kỳ khu vực nào ở vùng xương chậu, có thể đau buốt, âm ỉ. Đặc biệt, nếu cơn đau mới hoặc dường như không liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt, đau khi quan hệ tình dục hoặc đi tiểu cũng là những dấu hiệu cảnh báo.

Nếu gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, bạn cần tìm ngay tới bác sĩ bởi đó có thể là dấu hiệu cho thấy căn bệnh đã trở nên nặng hơn:

– Vùng chậu thường xuyên đau

– Khó đi vệ sinh

– Sưng ở một hoặc cả hai chân

– Mệt mỏi

– Sút cân

Nguyên nhân mắc bệnh ung thư cổ tử cung

Bạn có nguy cơ cao mắc bệnh này khi:

– Có nhiều bạn tình

– Quan hệ tình dục lần đầu tiên khi tuổi còn trẻ

– Quan hệ tình dục với đàn ông có bạn tình bị ung thư cổ tử cung

– Hút thuốc

– Hệ thống miễn dịch bị tổn thương

– Mẹ dùng thuốc Diethylstilbestrol (DES) khi mang thai. Loại thuốc này được dùng để ngăn ngừa sẩy thai, sinh non, chảy máu và các vấn đề khác.

Hiệp hội Ung thư Mỹ cảnh báo rằng, các dấu hiệu và triệu chứng nói trên có thể do mắc những vấn đề khác mà không phải ung thư cổ tử cung, chẳng hạn như nhiễm trùng.

Tuy nhiên, nếu có triệu chứng này, bạn không nên bỏ qua, xem nhẹ mà hãy tới ngay bác sĩ vì ngay cả khi chỉ là một bệnh nhiễm trùng cũng cần điều trị nhanh chóng.

Sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Với hầu hết các loại ung thư, việc phát hiện sớm bệnh là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình điều trị và tiên lượng sống. Tuy nhiên, phần lớn chị em đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp chị em đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hiện Xander có cung cấp Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung bao gồm 3 xét nghiệm nhỏ: CA 125, CEA, SCC

Đến với Xander, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích

  • 100% mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng phòng lab hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
  • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
  • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline phía dưới để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos