click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư cổ tử cung có chết không?

0 5

1. Bệnh ung thư cổ tử cung là gì?

Ung thư cổ tử cung là bệnh phụ khoa ở phụ nữ, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Nguyên nhân chủ yếu là do bị nhiễm chủng vi rút HPV, một loại vi rút lây truyền qua đường tình dục. Căn bệnh này không gây hậu quả nghiêm trọng ở giai đoạn sớm nên nhiều người rất chủ quan không điều trị khiến bệnh trầm trọng và cận kề cái chết.

2. Dấu hiệu ung thư cổ tử cung

– Thông thường vào giữa các chu kì hoặc là sau khi mãn kinh, sau khi quan hệ tình dục chị em phụ nữ sẽ có dấu hiệu chảy máu âm đạo bất thường.

– Âm đạo sẽ xuất hiện nhiều dịch tiết bất thường, dịch âm đạo có mùi hôi khó chịu gây khó khăn đối với cuộc sống chị em phụ nữ.

– Khi đi tiểu sẽ gặp các điều bất thường như: nước tiểu bị rò rỉ khi hoạt động mạnh, khi hắt hơi, trong nước tiểu có lẫn máu…

– Kinh nguyệt không đều: Trạng thái và màu sắc kinh nguyệt thay đổi, máu kinh có màu đen sẫm, đóng thành cục…

– số lượng hầu cầu trong máu người bệnh bị giảm.

3. Mắc ung thư cổ tử cung có chết không?

Ung thư cổ tử cung một khi xâm nhập vào cơ thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phụ nữ, đặc biệt là chức năng sinh sản. Đã có khoảng 95% số phụ nữ có nguy cơ vô sinh hiếm muộn do ung thư cổ tử cung gây nên. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp phát hiện bệnh sớm kịp thời điều trị, có thể còn khả năng làm mẹ. Theo thống kê ở nước ta có tới 7 người phụ nữ chết vì mắc ung thư cổ tử cung trong một ngày, cho nên ung thư cổ tử cung có thể cướp đi mạng sống của chị em phụ nữ bất kì lúc nào.

4. Ung thư cổ tử cung chết hay không phụ thuộc vào giai đoạn bệnh

Ung thư cổ tử cung nói riêng và các bệnh ung thư khác nói chung đều có diễn biến một cách âm thầm, khó phán đoán được. Giống như các bệnh khác đều có các giai đoạn và hậu quả của nó, nhưng việc bị ung thư cổ tử cung có chết không còn phụ thuộc vào dấu hiệu và giai đoạn bệnh. Với những bệnh nhân có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt, có lẫn với máu trong âm đạo, ra huyết trắng có mùi hôi, kèm theo đau lưng, đau bụng, đau ở vùng chậu, vùng chân thì hi vọng chữa khỏi chiếm 70% đến 80%. Trường hợp bệnh nhân có triệu chứng đau nhức ở vùng chậu, bị hạ chi và phù nề thì khả năng chữa khỏi bệnh khoảng 40-60%. Còn với các bệnh nhân mà khối u đã bắt đầu lan khắp bộ phận sinh dục và cơ quan khác của cơ thể thì khả năng điều trị rất khó, chỉ có thể dùng thuốc để kéo dài sự sống.

5. Những điều bệnh nhân ung thư cổ tử cung cần biết

– Cần chuẩn bị tinh thần bình tĩnh khi bác sĩ thông báo kết quả mắc ung thư cổ tử cung. Do trong y học đã có các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung phụ thuộc vào giai đoạn bệnh như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

– Bệnh nhân cần có thái độ lạc quan với cuộc sống, tích cực điều trị bệnh một cách hiệu quả.

– Tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, kết hợp xây dựng chế độ ăn uống hợp lý

– Hạn chế các thói quen sinh hoạt không lành mạnh

– Luyện tập thể dục thể thao sau thời gian điều trị bệnh.

Nếu bạn tuân thủ những điều trên thì sẽ không còn lo ngại ung thư cổ tử cung có chết không. Khi có những dấu hiệu bất thường hãy đến các cơ sở để kịp thời chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Sàng lọc ung thư cổ tử cung ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Với hầu hết các loại ung thư, việc phát hiện sớm bệnh là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình điều trị và tiên lượng sống. Tuy nhiên, phần lớn chị em đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp chị em đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hiện Xander có cung cấp Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung bao gồm 4 xét nghiệm nhỏ: CA 125, CEA, SCC

Đến với Xander, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

  • 100% mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng phòng lab hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
  • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
  • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Giá gói xét nghiệm:

  • Giá Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 637,000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline phía dưới để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos