click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư cổ tử cung có thể mang thai và sinh con không?

0 8

Ung thư cổ tử cung là một loại ung thư ác tính thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Theo như thống kê trong vài năm gần đây thì có tới 14% bệnh nhân mắc ung thư ở độ tuổi 20 – 34 và 26% trong độ tuổi 35 – 40. Bệnh ung thư cổ tử cung này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ gây nên đến tình trạng vô sinh.

Ung thư cổ tử cung là gì?

Cổ tử cung là phần thấp nhất của tử cung. Ung thư cổ tử cung xuất hiện khi các tế bào tại niêm mạc cổ tử cung tăng sinh một cách bất thường, không thể kiểm soát được. Virus Paplloma (HPV), một loại virus lây nhiễm qua đường tình dục là một nhân tố nguy hiểm dẫn tới nguy cơ gây ung thư cổ tử cung. Các chủng virus này có thể tồn tại nhiều năm trong cổ tử cung và làm thay đổi cấu trúc gen di truyền gây nên sự nhân lên bất thường của các tế bào. Do đó, nếu sự việc xâm nhiễm của virus HPV không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến phát triển thành ung thư biểu mỗ tại chỗ (tế bào tiền ung thư ác tính) và cuối cùng là ung thư cổ tử cung di căn

Ung thư cổ tử ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Bệnh nhân mắc bệnh ung thư cổ tử cung có nguy cơ vô sinh khá cao. Trứng và tinh trùng sau khi thụ tinh sẽ phải đi vào tử cung để làm tổ. Hiện tượng phát triển, tăng sinh bất thường của các tế bào ở cổ tử cung là nơi nối giữa tử cung và đường dẫn sinh (âm đạo) khiến việc di chuyển của phôi trở nên khó khăn. Chính vì vậy, phụ nữ mắc bệnh ung thư cổ tử cung rất khó mang thai.

Việc xạ trị và sử dụng các loại thuốc hóa trị cũng gây tổn thương và phá hủy các tế bào trứng.

Thêm vào đó, quá trình điều trị ung thư cổ tử cung xâm lấn cũng gây nên nhiều biến chứng dẫn tới việc không thể mang thai sau này. Việc xạ trị trong điều trị ung thư cổ tử cung có thể làm âm đạo hẹp lại khiến việc di chuyển của tinh trùng bị giới hạn dẫn tới hiệu suất thụ thai bị giảm. Thêm vào đó việc xạ trị và sử dụng các loại thuốc hóa trị cũng gây tổn thương và phá hủy các tế bào trứng. Nếu như sự phát triển của các tế bào ung thư lớn cần phải thực hiện việc phẫu thuật khoét bỏ một pần tử cung sẽ khiến ảnh hưởng tới hoạt động của tử cung gây khó khăn trong việc gặp gỡ của trứng và tinh trùng, gây suy yếu mô tử cung dẫn tới việc sảy thai sớm. Đặc biệt, nếu phải tiến hành cắt bỏ hoàn toàn tử cung thì sẽ không thể mang thai trong tương lai.

Điều trị ung thư cổ tử cung bảo toàn khả năng sinh sản

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật cùng với những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y học đã giúp tìm ra phương pháp điều trị ung thư cổ tử ung hiện đại để giúp những phụ nữ trẻ có thể điều trị ung thư mà vẫn bảo toàn được khả năng mang thai sau này. Hiện nay có hai phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giúp giữ lại khả năng mang thai cho đối tượng phụ nữ trẻ chưa lập gia đình.

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử ung hiện đại sẽ giúp những phụ nữ trẻ có thể điều trị ung thư mà vẫn bảo toàn được khả năng mang thai sau này.

Đó là khoét chóp tử cung hay còn gọi là sinh thiết non là phương pháp điều trị cho những bệnh nhân ung thư ở giai đoạn đầu. Sau khi loại bỏ các khối u bằng phương pháp này, bệnh nhân sẽ tiến hành lấy mẫu sinh thiết phần còn lại để xét nghiệm nếu không còn tế bào ung thư thì bệnh nhân sẽ vẫn có thể sinh con bình thường.

Cắt bỏ cổ tử cung là phương pháp loại bỏ hoàn toàn phần trên âm đạo, cổ tử cung và giữ lại nguyên vẹn phần đáy tử cung. Bệnh nhân sau khi điều trị bằng phương pháp này chỉ có thể sinh con bằng cách mổ đẻ thay vì cách sinh tự nhiên thông thường.

Với hai phương pháp điều trị ung thư trên đã mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho các phụ nữ mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Thiên chức làm mẹ là điều quý giá nhất với tất cả chị em phụ nữ. Do đó, để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân, các bạn nên tiến hành kiểm tra sức khỏe sinh sản định kì hàng năm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos