click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư đại tràng chữa bằng bài thuốc Tri bá địa hoàng hoàn gia vị

0 9

Ung thư đại tràng là một căn bệnh ung thư đường tiêu hóa rất hay gặp, nhất là những người trên 40 tuổi, nam dễ mắc bệnh nhiều hơn nữ. Bệnh có tỉ lệ người mắc bệnh đứng thứ năm trên thế giới. Tùy theo vị trí phát sinh mà có thể chia ra làm bệnh ung thư trực tràng và ung thư kết tràng. Để điều trị bệnh nhanh mà không cần phải phẫu thuật, cần đến một số bài thuốc gia truyền, nhất là bì thuốc Tri bá địa hoàng hoàn gia vị.

Triệu chứng của bệnh ung thư đại tràng

Triệu chứng lâm sàng của bệnh đa phân là đau bụng, phân bị thay đổi tính chất, trạng thái dinh dưỡng kém, suy sụp, xuất hiện khối u ở bụng. Cụ thể:

– Triệu chứng thường có là đau bụng, đau vừa phải tại vùng có ung thư, đau mạnh hơn khi hoạt động nhiều, đau ngắt quãng, âm ỉ và đau liên tục về sau.

– Đi đại tiện ra phân nát, có dính máu, số lần đi tiểu tăng lên, nếu như ruột bị tắc thì sẽ sinh ra táo bón.

– Có khối u ở bụng, có đến khoảng 70% người bệnh khi đến khám là đã xuất hiện khối u ở bụng rồi, và thời kì cuối thì có căn hạch lympho.

– Thiếu máu, sút cân, người mệt mỏi, suy yếu và thời kì cuối của bệnh.

Tri bá địa hoàng hoàn gia vị – Bài thuốc chữa ung thư đại tràng giai đoạn cuối

Giai đoạn cuối của bệnh chính là giai đoạn chính khí suy tà khí thực, lí do là bởi thấp nhiệt độc tích tụ nhiều ngày tại hạ tiêu, cho nên gây ra tình trạng can thận âm hư (có thể là do hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật cũng gây ảnh hưởng lớn đến cơ thể người bệnh). Triệu chứng thường hay thấy nhất chính là bệnh nhân gầy, cơ thể suy nhược trầm trọng, đau lưng, sốt nhiều, hoa mắt, đau đầu, mồ hôi trộm, họng khô, thường xuyên táo bón… Cách điều trị lúc này là tư dưỡng can thận với bài thuốc Tri bá địa hoàng hoàn gia vị.

Bài thuốc này bao gồm: hoàng bá, tri mẫu, trạch tả, bạch linh, đơn bì mỗi loại 12g; thục địa, sinh địa mỗi loại 16g; sơn dược, sơn thù mỗi loại 10g; 12g quy bản, 16g à thủ ô. Nếu bị thấp nhiệt nặng thì thêm vào bạch đầu ông, trương thuật, trần bì; còn nếu bị khí trệ thì thêm vào diên hồ, xuyên luyện tử, hậu phác, xích thược, mộc hương; bị huyết ứ nặng thì thêm xích thược, đương quy võ, hồng hoa, đào nhân; bị tiêu ra máu nhiều thì thêm hòe giác, tiên hạc thảo, sinh địa du, huyết dư thán.

Trong trường hợp dương hư, thì bỏ bớt hoàng bá, tri mẫu, sinh địa và thêm vào phụ tử, nhục quế. Khí huyết đều hư thì bỏ hoàng bá, tri mẫu, sinh địa mà thêm vào đó hoàng kì, nhân sâm, đương quy. Trường hợp bị tiêu nhiều lần thì bỏ hoàng bá, tri mẫu, sinh địa mà thêm vào kha tử nhục, xích thác, nhục khấu nhằm chỉ tả, cố sáp.

Vị thuốc hoàng bá

Lưu ý nếu như bệnh mà mắc phải một số triệu chứng sau thì nên bổ sung thêm các loại thảo dược sau:

– Nếu như bệnh nhân bị thể thấp nhiệt nặng thì nên bổ sung thêm: Bạch đầu ông, Thương truật, Trần bì, Diên hồ, Mộc hương, Khí hệ gia Xuyên luyện tử, Hậu phác.

– Nếu bệnh nhân bị huyết ứ nặng thì cần bổ sung thêm: Xích thược, Đào nhân, Đương quy vĩ, Hồng hoa.

– Nếu bị đi ngoài ra máu nhiều, thì cần phải bổ sung thêm vào bài thuốc các loại thảo dược: Hòe giác, Sinh địa du, Tiên hạc thảo, Huyết dư than.

– Trường hợp người bệnh bị dương hư thì cần phải bỏ đi Tri mẫu, Sinh địa, Hoàng bá và thêm vào đó là thảo dược Nhục quế và Phụ tử.

– Nếu như bệnh nhân bị ra khí huyết đều hư thì bỏ bớt Tri mẫu, Sinh địa, Hoàng bá và bổ sung thêm vào đó là: nhân sâm, đương quy, hoàng kì.

– Trường hợp người bệnh bị tiêu nhiều lần thì phải bỏ Tri mẫu, Sinh địa, Hoàng bá và thay vào đó là Nhục khấu, Túc xác, Phụ tử nhục, Xích thạch.

Chúc các bạn điều trị bệnh thành công và mau khỏe!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos