click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư tinh hoàn được hiểu như thế nào?

0 4

Ung thư thường xảy ra ở một tinh hoàn. Ít hơn 5% trường hợp nó xảy ra ở cả hai tinh hoàn. Thông thường, nếu một bệnh ung thư tinh hoàn phát sinh thứ hai, hai khối u được phát hiện vào những thời điểm khác nhau. Ung thư xảy ra khi các tế bào bình thường biến đổi và bắt đầu phát triển và nhân lên mà không theo sự điều khiển thông thường.

Khoảng 1 trong 263 người đàn ông bị ung thư tinh hoàn. Bệnh thường xuất hiện trong độ tuổi 30-35 tuổi. Trong một số ít trường hợp sẽ xảy ra ở tuổi thanh thiếu niên và những người trên 50 tuổi.

Kết quả tăng trưởng không kiểm soát được trong khối lượng của các tế bào bất thường được gọi là khối u. Một số khối u có thể phát triển nhanh chóng hoặc chậm theo tùy từng người.

Khối u rất nguy hiểm vì chúng áp đảo xung quanh các mô khỏe mạnh, xâm chiếm oxy và chất dinh dưỡng cần thiết để thực hiện các chức năng bình thường của nó. Không phải tất cả các khối u đều là ung thư.

Một khối u được coi là ung thư nếu nó là ác tính. Điều này có nghĩa rằng, nếu khối u không được điều trị và ngừng lại, nó sẽ lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể. Các khối u lành tính bởi vì các tế bào của chúng không lây lan sang các bộ phận khác.

Các khối u ác tính có thể lây lan sang các cấu trúc lân cận, thường là các hạch bạch huyết. Chúng xâm phạm và xâm nhập các mô khỏe mạnh, làm suy yếu chức năng của hạch bạch huyết và cuối cùng tiêu diệt chúng.

Vị trí phổ biến nhất đối với ung thư tinh hoàn để lây lan là các hạch bạch huyết ở vùng gần thận và các hạch bạch huyết sau phúc mạc. Nó cũng có thể lây lan đến phổi, gan, và hiếm khi đến não. Ung thư di căn phát sinh trong tinh hoàn tương đối khó điều trị so với các khối u lành tính, nhưng vẫn có tỉ lệ chữa khỏi rất cao nếu được phát hiện sớm.

Ung thư tinh hoàn không lây nhiễm và hoàn toàn có thể chữa lành. Đối với ung thư tinh hoàn đã di căn thì tỉ lệ thành công là trên 73%. Tùy vào giai đoạn và mức độ di căn của ung thư mà tỉ lệ chữa lành bệnh có thể lên đến 99%.

Ung thư tinh hoàn có thể bao gồm một hoặc một số loại khác nhau của các tế bào khối u. Các loại này được dựa trên các loại tế bào mà từ đó các khối u phát sinh. Hiện nay các phổ biến nhất là ung thư biểu mô tế bào mầm. Những khối u này phát sinh từ tinh trùng hình thành các tế bào trong tinh hoàn.

Các loại hiếm của các khối u tinh hoàn bao gồm các khối u tế bào Leydig, u tế bào Sertoli, khối u thần kinh nguyên thuỷ (PNET), Leiomyosarcomas, song chủ yếu là u trung biểu mô. Có hai loại tế bào khối u mầm là Seminomas và Nonseminomas.

Trên đây là những thông tin cần biết về ung thư tinh hoàn mà bạn có thể tham khảo để phát hiện và chữa trị kịp thời.

Địa chỉ sàng lọc ung thư tinh hoàn giúp chẩn đoán sớm bệnh

Xét nghiệm tại nhà Xander

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải chờ đợi hàng tiếng đồng xếp hàng chờ đến lượt xét nghiệm tại các bệnh viện công thì nay dịch vụ xét nghiệm tại nhà giải quyết vấn đề này cho bạn. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lấy mẫu xét nghiệm bởi sẽ có đội ngũ lấy mẫu chuyên nghiệp đến tận nhà của bạn để thực hiện. Sau đó mẫu xét nghiệm sẽ được chuyển tới phòng lab công nghệ cao của các bệnh viện đối tác để thực hiện phân tích và cho kết quả. Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà chi phí lại không quá đắt.

Hiện tại, Xander đang cung cấp gói xét nghiệm ung thư tinh hoàn bao gồm các xét nghiệm nhỏ như sau:

1. Xét nghiệm AFP

Là xét nghiệm dấu ấn ung thư gan. Giá trị của xét nghiệm này là nguồn thông tin giúp hỗ trợ chẩn đoán bệnh sớm.

2. Xét nghiệm Beta-hCG

Đây là xét nghiệm chẩn đoán sớm và theo dõi sự phát triển của thai nhi. Bệnh ung thư tinh hoàn không trừ một ai, kể cả những bé sơ sinh. Giá trị của xét nghiệm này giúp phát hiện sớm các dấu hiệu khác thường của thai nhi để từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

3. Xét nghiệm PSA và PSA total

Là xét nghiệm dấu ấn tuyến tiền liệt. Từ việc xét nghiệm dấu ấn tuyến tiền liệt sẽ hỗ trợ chẩn đoán ung thư tinh toàn và có cách điều trị phù hợp.

Chi phí làm xét nghiệm

  • Giá gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tinh hoàn của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 668.000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Với chi phí không quá đắt so với chi phí xét nghiệm ở các bệnh viện công mà lại có những ưu điểm vô cùng vượt trội. Hãy sử dụng dịch vụ xét nghiệm sàng lọc ung thư tinh hoàn ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos