click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư trực tràng di căn sang phổi

0 25

Triệu chứng của ung thư trực tràng di căn sang phổi

Phát hiện ung thư trực tràng di căn sang phổi đồng nghĩa với việc bệnh đã rơi vào giai đoạn cuối của căn bệnh này. Lúc này, các tế bào ung thư đã di căn đến những cơ quan khác của cơ thể. Ở giai đoạn này, bệnh nhân sẽ có một số triệu chứng như sau:

– Thường xuyên khó thở

– Hay ho khan

– Ho có đờm lẫn máu và đau tức ngực

– Thay đổi thói quen đi vệ sinh

– Có cảm giác mắc đại tiện sau khi đi đại tiện

– Đi đại tiện phân nhỏ, dài

– Xuất hiện máu trong phân

– Táo bón

– Cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi.

Các cách chuẩn đoán ung thư trực tràng di căn sang phổi

Để kiểm tra ung thư trực tràng di căn sang phổi theo một cách chính xác nhất, bệnh nhân bị ung thư trực tràng sẽ được yêu cầu làm một số phương pháp xét nghiệm như:

– Chụp X-quang

– Chụp CT scan.

Phương pháp điều trị ung thư trực tràng di căn sang phổi

Tùy từng trường hợp ung thư trực tràng di căn phổi, phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra sẽ khác nhau để phù hợp với từng bệnh nhân. Các phương pháp điều trị được áp dụng có thể thực hiện đơn lẻ hoặc được kết hợp với nhau, tùy thuộc vào vị trí của khối u ung thư, sức khỏe tổng thể cũng như mong muốn của bệnh nhân.

– Phương pháp thường được sử dụng để điều trị ung thư trực tràng di căn sang phổi là phẫu thuật cắt bỏ cùng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, trong một số trường hợp sẽ được kết hợp với phương pháp hóa trị liệu.

– Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ một hay nhiều khối u đã di căn tới phổi. Phương pháp này thực hiện các phẫu thuật liên quan đến việc loại bỏ các khối u/các hạch bạch huyết lân cận. Phẫu thuật cắt bỏ khối u có thể là mổ nội soi ổ bụng hoặc mở khoang bụng.

– Phương pháp hóa trị là sử dụng các loại thuốc chống ung thư để có thể thu nhỏ và tiêu diệt các tế bào ung thư. Các loại thuốc này khi được đưa vào máu sẽ tác động đến toàn bộ tế bào ung thư khắp cơ thể.

– Phương pháp xạ trị là phương pháp sử dụng các tia có năng lượng cao để có thể tiêu diệt các tế bào ung thư. Thực hiện phương pháp này sẽ tác động đến các tế bào ung thư ở trong khu vực điều trị.

Tuy nhiên, khi ung thư trực tràng di căn phổi, người bệnh chỉ có thể sử dụng các phương pháp này để kéo dài thời gian sống cũng như nâng cao chất lượng sống.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

>>>Xem thêm: Sàng lọc ung thư đại trực tràng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos