click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư tuyến tụy lặng lẽ nhưng lây lan nhanh, hãy cảnh giác với 10 dấu hiệu này

0 16

Ung thư tuyến tụy bắt đầu trong các mô của tuyến tụy – một cơ quan ở bụng nằm theo chiều ngang phía sau phần dưới của dạ dày. Tuyến tụy tiết ra các enzyme tiêu hóa và kích thích tố giúp điều tiết sự chuyển hóa đường. Căn bệnh này thường ảnh hưởng đến những người trên 45 tuổi nhưng người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh.

Đây được xem căn bệnh thầm lặng vì nó quá trình phát triển rất lặng lẽ. Hầu như mọi người không phát hiện ra các dấu hiệu và triệu chứng ban đầu, cho đến khi thấy cơ thể có điều gì bất thường thì bệnh đã ở giai đoạn muộn, khó điều trị. Vì vậy ung thư tuyến tụy thuộc nhóm có tỷ lệ tử vong cao nhất.

Dưới đây là những dấu hiệu sớm của ung thư tụy bạn không nên bỏ qua:

1. Đau bụng và lưng dưới

Đây là một trong những triệu chứng đầu tiên của ung thư tuyến tụy. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy đau nhói ở vùng bụng trên và cơn đau dần dần lan ra phía sau.

2. Vàng da hoặc mắt

Thông thường người bị ung thư tuyến tụy thường bị vàng da. Vàng da có thể gây ngứa ở tay chân, chủ yếu là lòng bàn tay và lòng bàn chân. Lý do là tế bào ung thư ngăn chặn các ống dẫn mật, dẫn đến sự tích tụ của mật trong gan.

3. Giảm cân đột ngột

Đây là một trong những triệu chứng đáng chú ý của ung thư tuyến tụy. Bạn sụt cân khi khối u lan rộng đến các cơ quan khác và làm suy yếu chức năng của nó, dẫn đến tiêu hóa chất dinh dưỡng kém và ăn không ngon. Giảm cân đột ngột là một trong những triệu chứng rõ rệt của ung thư tuyến tụy.

4. Buồn nôn và nôn

Khối u phát triển có thể làm tắc nghẽn một số bộ phận của đường tiêu hóa và ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa, dẫn đến buồn nôn và nôn.

5. Thay đổi màu nước tiểu

Đối với người bị ung thư tuyến tụy, màu nước tiểu có thể chuyển sang màu cam, nâu. Lý do là khối u phát triển tác động đến mật dẫn đến sự dư thừa bilirubin trong cơ thể. Nó có thể xâm nhập vào nước tiểu và làm cho màu nước tiểu trở nên tối hơn.

6. Màu phân nhạt

Bạn sẽ thấy màu phân nhợt nhạt và nặng mùi là do khối u đang phát triển ngăn không cho tuyến tụy sản sinh ra các enzyme tiêu hóa. Các tế bào ung thư ngăn ngừa tiêu hóa thức ăn béo, dẫn đến đầy hơi, táo bón, màu phân nhạt…

7. Đầy hơi

Sự xuất hiện của khối u có thể gây ra các triệu chứng tiêu hóa như đầy hơi. Những triệu chứng này xảy ra khi tuyến tụy bắt đầu gây áp lực lên vùng bụng và dạ dày. Đầy hơi là một trong những dấu hiệu sớm của ung thư tuyến tụy.

8. Ăn không ngon

Những người bị ung thư tuyến tụy có xu hướng giảm cảm giác thèm ăn và cảm thấy đầy bụng mặc dù ăn rất ít. Khối u phát triển gây áp lực lên ruột non và do đó ngăn chặn đường tiêu hóa khiến bạn chán ăn, ăn không ngon.

9. Trầm cảm

Nghiên cứu cho thấy những người đang ở giai đoạn sớm của ung thư tụy thường có triệu chứng trầm cảm từ trung bình đến nặng.

10. Các cục máu đông

Nếu bạn có nhiều cục máu đông tại các tĩnh mạch trên chân, chúng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư tuyến tụy.

Sàng lọc ung thư tuyến tụy với Xét nghiệm tại nhà Xander

Ung thư tuyến tụy là căn bệnh ung thư được xếp hạng thứ 7 về mức độ gây ra tỷ lệ tử vong cao nhất. Đây là căn bệnh được coi là sát thủ thầm lặng bởi quá trình tấn công cơ thể rất lặng lẽ và chỉ đến những giai đoạn cuối mới gây ra những triệu chứng cụ thể. Để có thể phát hiện và điều trị sớm bệnh, sàng lọc ung thư tuyến tụy sớm và định kỳ được cho là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Khi càng được phát hiện sớm, ung thư tuyến tụy sẽ càng được chữa khỏi sớm và người mắc bệnh sẽ tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Các xét nghiệm trong gói sàng ung thư tuyến tụy tại Xander

  • CA 19 – 9: Đây là một loại xét nghiệm dấu ấn ung thư để xác định các trường hợp ung thư tuyến tụy và các loại ung thư khác như ung thư túi mật, dạ dày, đại tràng,…
  • CA 72 – 4: Xét nghiệm này được dùng chủ yếu trong sàng lọc ung thư dạ dày nhưng khi kết hợp với các xét nghiệm khác trong ung thư tuyến tụy, chỉ số CA 72 – 4 có ý nghĩa quan trọng để nói lên tình trạng mắc bệnh của bệnh nhân.
  • CEA: chỉ số CEA đưa ra những cảnh báo sớm nhất về các bệnh ung thư đường tiêu hóa như ung thư tuyến mật, ung thư dạ dày,… Dấu hiệu nhận biết qua xét nghiệm này là khi chỉ số CEA tăng bất thường.
  • CYFRA 21 – 1: đây là loại xét nghiệm được chỉ định như một dấu thứ hai có mục đích hỗ trợ gợi ý chẩn đoán và theo dõi tiến trình của nhiều loại ung thư, trong đó có ung thư tuyến tụy.

Chi phí xét nghiệm:

  • Giá gói sàng lọc ung thư tuyến tụy của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 784,000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý: 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Xem thêm:

  • Tìm hiểu phương pháp bức xạ điều trị ung thư tuyến tụy

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos