click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư vòm họng cầu cứu lương y Nguyễn Bá Nho

0 20

Khi nghe danh y Nguyễn Bá Nho với bài thuốc đặc trị bệnh ung thư vòm họng, mới nghe thì người ta thường hay hình dung ra hình ảnh một bậc cao niên nghiêm nghị, lạnh lùng. Nhưng, chỉ khi đã tiếp xúc thì thấy rằng, lương y có một khuôn mặt rất phúc hậu, tính tình ôn hòa, giản dị, mọt người thân thiện và luôn hết lòng vì bệnh nhân. Những người bị ung thư vòm họng đều biết tới danh của lương y để được điều trị bệnh tốt nhất.

Lương y Nguyễn Bá Nho – Vị khắc tinh của các căn bệnh hiểm nghèo

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình với 4 đời làm nghề thuốc đông y tại thôn Lai Cách, xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Từ khi còn nhỏ, lương y Nho đã được xem các thế hệ ở trong gia đình mình làm thuốc, bốc thuốc điều trị bệnh cứu người, ông cũng đã từng cùng bố đi lên rừng để hái thuốc, tìm các loại lá để mày mò, tìm kiếm ra những bài thuốc điều trị mới. Niềm đam mê này từ bé đã ăn sâu vào trong máu thịt , ông luôn ý thức được việc làm thế nào để cứu người, coi việc điều trị bệnh chính là một trách nhiệm thiêng liêng, cao cả của người thầy thuốc. Sau một khoảng thời gian dài tìm tòi và nghiên cứu, ứng dụng, ông đã tìm ra nhiều phương pháp điều trị ung thư mà từ đó tạo ra uy tín của mình.

Trong những năm gần đây, ông đã được biết đến giống như một vị thần y có khả năng chữa nhiều căn bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là căn bệnh ung thư vòm họng. Rất nhiều người khi bị bệnh đã phải cầu cứu vị lương y này.

Lương y Nguyễn Bá Nho điều trị bệnh ung thư vòm họng cho Bác sỹ – Tiến sỹ dược học người Pháp Fressy Benharoon

Nhờ vào phương thuốc bí truyền mà cha để lại, lương y Nguyễn Bá Nho rất mát tay trong việc điều trị bệnh ung thư. Không chỉ chữa cho các bệnh nhân ở nhiều tỉnh thành trên cả nước mà ông còn có những bệnh nhân là Việt kiều tại Nga, Đức…và đặc biệt chính là trường hợp của bệnh nhân người Pháp: tiến sỹ – bác sĩ dược học Fressy Benharoon, giảng viên của Trường đại học Y Paris và là ông chủ của hãng sản xuất thuốc kháng sinh toàn cầu. Năm nay ông đã ngoài 70 tuổi, và từng bị bệnh ung thư vòm họng trong 8 năm, nói chuyện rất khó khăn, đau đớn, khó nuốt, ăn uống thường đau rát, đi kiểm tra thì bị kết luận là ung thư vòm họng tái phát và có dấu hiệu di căn hạch tuyến giáp.

Nước Pháp là đất nước có nền y học phát triển rất hiện đại, bản thân ông cũng lại là người trong lĩnh vực y khoa, nhưng ông không tìm được ra cách để điều trị căn bệnh của mình. Một bệnh viện danh tiếng của Pháp thì khuyên ông nên tiếp tục việc điều trị hoá chất. Tuy nhiên, sau trải qua những đợt truyền hoá chất, sức khỏe của ông bị suy kiệt và không biết có thể tiếp tục thực hiện truyền hóa chất được hay không vì tuổi tác ông đã cao. Lúc đó, người đại diện của ông là chị Đặng Quỳnh Hoa, sinh sống tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội biết ông bị ung thư rồi phải chịu những đợt xạ trị đau đớn mà bệnh tình không thuyên giảm, chị bắt đầu đi tìm hiểu về phương pháp điều trị đông y của Việt Nam; nhưng thế nào để tạo ra cho ông niềm tin và thuyết phục ông sử dụng thuốc đông y? Ban đầu chị gửi sang Pháp cho ông nấm linh chi cùng một số thảo dược giúp hỗ trợ điều bệnh ung thư. Rồi chị lên mạng để tìm hiểu thông tin và biết được danh tiếng ông lang Nho, chính là vị khắc tinh của căn bệnh ung thư. Chị vui mừng vô cùng, và đã thuyết phục được vị bác sĩ người Pháp sang Việt Nam chơi cùng với mục đích điều trị bệnh bằng phương pháp đông y.

Vào ngày 18/8/2015, ông từ Pháp bay sang Việt Nam, chị đã đưa ông lên đến Sóc Sơn để gặp ông lang Nho và được thầy cắt thuốc cho sử dụng. Sau khoảng 2 tuần ở lại Việt Nam, đến ngày 01/9/2015 ông bay về Pháp và mang theo bài thuốc của lương y Nho. Trở về Pháp ông vẫn duy trì uống thuốc đều đặn, ăn cảm thấy ngon miệng hơn, sức khoẻ cũng rất tốt, không có dấu hiệu mệt mỏi. Hai tháng sau, ông đi đến bệnh viện để siêu âm thì kết quả thật là ngạc nhiên, bệnh ung thư của ông đã hết. Kết luận cho thấy đã không còn thấy bất cứ một tế bào ung thư nào. Tiến sỹ – bác sỹ Fressy Benharoon thật sự rất cảm kích và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lương y Nguyễn Bá Nho.

Lương y Nguyễn Bá Nho đã không chỉ mang đến cuộc sống thứ hai không chỉ cho tiến sỹ – bác sỹ Fressy Benharoon, mà còn dành cho rất nhiều các bệnh nhân ung thư khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Lương y Nguyễn Bá Nho

Địa chỉ: Thôn Lai Cách, xã Xuân Giang, Sóc Sơn, Hà Nội

Số điện thoại: 0986.244.199 – 01293.244.199

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos