click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

0 75

Khi tới vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn, các chị em sẽ trải qua các trình tự thăm khám như sau:

Thực hiện khám tổng quát

Trước khi tiến hành các bước khác, các bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát cho các chị em xem bộ phận sinh dục có hiện trạng như nào, mức độ rách của màng trinh ra sao. Đồng thời, các bác sĩ cũng kiểm tra xem các chị em có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không, có mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục hay không.

Tiến hành điều trị

Với những chị em bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc những bệnh lây lan qua đường tình dục thì các bác sĩ sẽ chỉ định cho các chị em tiến hành điều trị viêm nhiễm trước, đến khi nào ổn định mới tiến hành thủ thuật vá màng trinh. Với những chị em có sức khỏe tốt, không mắc viêm nhiễm nào có thể bỏ qua bước này.

Ảnh minh họa.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn – địa chỉ vá màng trinh uy tín

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được thành lập và khởi công xây dựng từ năm 1996 và đến năm 2000 chính thức được khánh thành đưa vào hoạt động với tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2 gồm một trệt cộng một lững và bảy lầu và sân thượng sàn mái bệnh viện đã đóng góp một phần nhỏ vào việc xã hội hóa y tế thành phố đang bị quá tải trầm trọng.

Là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa Sản phụ, khoa Nhi và Sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm, được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn đầu tư và giá trị tài sản đến nay hơn 500 tỷ VNĐ (tương đương gần 30 triệu USD) đạt tiêu chuẩn Quốc tế và chất lượng ISO 9001:2000 đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung. Theo mô hình quản lý là một bệnh viện khách sạn đầu tiên của nước Việt Nam.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3925 3619

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:00

Tiến hành vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Quốc tế

Ở Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tiến hành vá màng trinh trong thời gian từ 15 – 20 phút tùy vào từng trường hợp. Vết thương sẽ tự động phục hồi chỉ sau 7 – 10 ngày và phương pháp này không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, chu kỳ kinh và khả năng sinh sản của các chị em.

Trước khi vá màng trinh, chị em cần lưu ý: nên kiêng quan hệ tình dục trước khi vá 3 ngày; đã sạch kinh từ 3 – 10 ngày; không sử dụng các thuốc có chứa aspirin vì sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

Sau khi vá màng trinh, chị em lưu ý: không nên vận động mạnh hoặc đi xe đạp ít nhất 1 tháng sau khi vá; vệ sinh vùng kín theo chỉ định của bác sĩ; chú ý chế độ dinh dưỡng, tăng cường rau xanh và hoa quả; tái khám theo lịch đã hẹn.

Do quan niệm của người phương Đông nên thủ thuật vá màng trinh đơn giản lại có thể mang đến hạnh phúc cho các chị em. Bởi vậy, việc lựa chọn một cơ sở uy tín để thực hiện vá màng trinh là điều rất quan trọng. Tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và bài bản, cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp được chị em có quá trình thực hiện thủ thuật vá màng trinh thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Khi đi vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn còn có các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân được thanh toán tất cả một lần khi xuất viện, chị em cần lưu ý như sau: Giờ nhận phòng của dịch vụ này/trả phòng đến 22 giờ; Bệnh nhân sẽ đến điều trị sẽ được phục vụ ăn ngày 3 bữa, từ 6 giờ 30 cho đến 20 giờ mỗi ngày; giờ thăm bệnh cho người nhà sẽ từ 10 giờ cho đến 13 giờ, từ 16 giờ cho đến 21 giờ mỗi ngày; Khi nằm viện tại đây, người thân chỉ được ở lại một người, không được ở lại nhiều người.

Giá vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn không có mức thấp như những bệnh viện thông thường khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chị em phải cảm thấy băn khoăn. Bởi tuy có tốn tiền hơn một chút nhưng kết quả mà các chị em nhận lại cũng sẽ được đảm bảo nhiều hơn. Chị em có thể tham khảo về thời gian và bảng giá chính xác trước khi tiến hành vá màng trinh ở đơn vị này bằng cách gọi điện thoại hoặc tới tận địa chỉ của bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

  • Bảng giá bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos