click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Venomancer – Trùng độc

0 212

Truyền thuyết về Venomancer

Trong Acid Jungles (Những khu rừng axit) của Jidi Isle (Hòn đảo Jidi), chất độc cuộn chảy trong mạch máu và nội tạng của tất cả các sinh vật dù là chúng chạy nhảy, leo trườn hay nhào lộn giữa các dây leo phát sáng rỉ ra nhựa cây ăn mòn. Tuy nhiên, ngay cả trong số những độc vật này, Venomancer vẫn được công nhận là có nọc độc nhất. Trước đây, một nhà thảo dược tên là Lesale đã băng qua vịnh Fradj bằng thuyền thúng, tìm kiếm những tinh chất dược lực có thể chiết xuất được từ vỏ và rễ cây, để rồi thay vào đó lại tìm thấy một sự biến đổi ác mộng.

Đi sâu 2 lý vào rừng rậm của đảo Jidi, Lesale gặp phải một loài bò sát ngụy trang như một loài thực vật biểu sinh, nó liền cắn ông ta khi ông nhìn nhầm nó và nhổ lên. Trong sự tuyệt vọng, ông vận dụng một phần kiến thức về đặc tính thảo dược rừng, trộn nọc độc của con bò sát đó (nó đã bị bóp chết ngay lập tức) với mật hoa của một loài hoa thiết lan để pha trộn nên thuốc chống độc. Trong những giây phút trước khi toàn bộ cơ thể bị tê liệt, ông ta đã tự dùng gai hoa lan tiêm thuốc vào người, và ngay lập tức rơi vào trạng thái hôn mê.

17 năm sau, một thứ gì đó động đậy ngay tại điểm mà ông ta đã nằm xuống, nó gạt hết mùn tích tụ qua nhiều năm đang chồng chất phía trên cơ thể. Đó là Venomancer. Ko còn là Lesale nhà thảo dược nữa, mà là Lesale kẻ mang đến cái chết. Tâm trí nó đã hoàn toàn bị xoá sạch, da thịt đã bị tiêu tan, bị thay thế bằng một dạng vật chất mới. Hợp chất của nọc độc bò sát và chất độc của hoa lan. Những cánh rừng axit của Jidi đã có chủ nhân mới, kẻ mà khiến cho ngay cả những loài săn mồi hung ác nhất khi gặp cũng phải học cách cúi đầu hoặc chui vào hang để bảo toàn tính mạng.

Hòn đảo khủng khiếp này tỏ ra quá chật chội, và cơn đói của con người nằm sâu trong trái tim của Venomancer đã khiến Lesale ra khỏi cánh rừng để tìm kiếm những chất độc mới, và mang tới những cái chết mới.


Thông tin thêm

– Quê quán: Jidi Isle, Acid Jungles
– Từ trước khi vào rừng Acid Jungles, Lesale cũng đã có một số kiến thức về động thực vật ở đó.
– Có 1 cái kén của loài Fradjan Moth (Bướm đêm Fradjan) nằm bên trong cây hoa lan mà Lesale dùng để pha chế thuốc giải độc. Vì điều này, đặc điểm sinh học của bướm đêm cũng được hoà vào hình dạng mới của Lesale.

Cuộc chạm trán với các tín đồ Aktok.

Một lần, sau một cuộc chiến, Lesale trườn vào một khe rãnh lớn để trốn ở đó hồi phục vết thương. Nó ko biết rằng đó là nơi tụ tập của những tín đồ thần Aktok, một vị thần mãng xà cổ đại. Khi những tín đồ đến đó để hiến tế, họ cứ tưởng Lesale là hiện thân của thần Aktok, và vì vậy đã quỳ lạy nó. Lasale chấp nhận lễ vật của họ, nghỉ ngơi cho đến khi lấy lại sức mạnh, sau đó bò lên mặt đất để theo những tín đồ trở về làng của họ, rồi nó đã ăn thịt toàn bộ dân làng.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Venom:

Medusa: Chúng ta đều biết rõ, Venomancer, rằng nhan sắc sẽ tàn phai còn sức mạnh thì bất diệt.
Monkey King: Hãy cố đừng khạc phải người ta, ok?
Undying: Spitter (trong game L4D2 có con zombie Spitter khạc đờm giống với Venom, Undying thì giống con Smoker trong đó)

Kẻ địch giết Venom:

Legion Commander: Ko bao giờ tin 1 con rắn.
– Monkey King: Đó là con sên màu chuối to nhất mà ta từng thấy.
Naga Siren: Venomancer, ngươi chẳng ra cái thể loại gì cả.
Viper: Ngươi gọi đó là chất độc hả, Venomancer?

Venom nói khi giết kẻ địch sau:

– Viper: Venom đánh bại Viper! (Nọc độc đánh bại rắn độc)
– Bất kỳ: Chẳng có gì chạm vào trái tim tựa như nọc độc của ta.
– Bất kỳ: Cái chết là thuốc giải độc duy nhất.

Khác:

Oracle: Tựa như cái chết của một ngôi sao độc, ngươi sẽ chết trong một vụ nổ tân tinh độc hại. (Vụ nổ tân tinh = nova; ulti của Venom = poison nova)

Mấy thứ linh tinh:

– Cái tên “Lesale” hay “Le Sale” trong tiếng Pháp dịch ra có nghĩa là “sự bẩn thỉu”, “sự nhơ nhớp”.
– Trong dota 1, model của Venomancer là unit hydralisk. Đó là 1 unit của tộc Zerg trong game Starcraft. Hydralisk thì rất phổ biến và được biết đến rộng rãi trong các game của Blizzard.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos