click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vi khuẩn gây ung thư dạ dày nguy hiểm như thế nào?

0 14

1. Vi khuẩn HP là gì?

Vi khuẩn Helicobacter Pylori (thường được viết tắt là vi khuẩn HP) là một loại xoắn khuẩn gram âm, có chiều dài khoảng 2,5 mm và rộng 0,5 mm và có 4-6 roi. Vì vậy, chúng có thể di chuyển dễ dàng trong niêm mạc dạ dày hình thành nên bệnh ung thư dạ dày.

2. Vi khuẩn HP là thủ phạm gây ung thư dạ dày

– Theo thống kê, vi khuẩn HP kí sinh trên 90% ở cơ thể người bệnh bị viêm dạ dày. Cho nên, nhiễm vi khuẩn HP được xem là một trong các nhiễm khuẩn phổ biến thường gặp nhất ở người và là thủ phạm chính dẫn đến ung thư dạ dày. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bị nhiễm vi khuẩn HP cũng mắc ung thư dạ dày do vi khuẩn HP có nhiều chủng loại và mức độ gây bệnh khác nhau. Trường hợp những bệnh nhân bị nhiễm vi khuẩn HP nếu có độc lực yếu thường sẽ ít xảy ra các triệu chứng đau thì khả năng dẫn đến ung thư thấp hơn. Còn đối với những người bệnh bị nhiễm khuẩn HP có độc lực mạnh sẽ gây nên tình trạng viêm, loét thì nguy cơ ung thư dạ dày chiếm tỷ lệ cao. Đã có khoảng 80% bệnh nhân nhiễm vi khuẩn HP dẫn đến viêm dạ dày mãn tính mà không có triệu chứng. Khoảng 15 đến 20% bị viêm teo dạ dày mãn tính, chuyển sản ruột, viêm loét dạ dày, hành tá tràng mà chỉ có dưới 1% diễn tiến thành ung thư.

– Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là thủ phạm chính gây bệnh đau dạ dày cấp tính và mãn tính ở dạ dày và hành tá tràng. Đa số các vi khuẩn khác không thể phát triển và bị tiêu diệt bởi chất acid do niêm mạc dạ dày tiết ra. Nhưng vi khuẩn HP lại có khả năng tiết ra một chất phân giải chất nhờn trong dạ dày và tạo ra những phân tử trung hòa acid để tồn tại và gây bệnh.

3. Vi khuẩn HP lây nhiễm qua con đường nào?

Lây nhiễm qua con đường ăn uống

Vi khuẩn HP được tìm thấy trong nước bọt và mảng bám ở răng. Vì vậy, thường ăn chung mâm, dùng đũa gắp thức ăn từ bát, đĩa chung, thì nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn HP sẽ rất cao.

Lây nhiễm qua con đường dạ dày – nội soi dạ dày

Nếu tiến hành nội soi dạ dày mà không được vệ sinh sạch sẽ thì đây chính là con đường gây lây nhiễm vi khuẩn HP từ người bệnh sang người lành.

Lây nhiễm bằng đường phân – miệng

Vi khuẩn HP tồn tại trong phân của người bệnh nên có thể lây nhiễm khi bệnh nhân đi vệ sinh xong nếu không rửa tay sạch. Ngoài ra có thể lây nhiễm qua con đường trung gian cụ thể, côn trùng sau khi tiếp xúc với nguồn bệnh lại bám vào thức ăn.

4. Cần phải làm gì khi phát hiện mắc vi khuẩn HP

– Nếu phát hiện nhiễm khuẩn HP, bạn nên đi khám và nội soi dạ dày để chẩn đoán chính xác bệnh và xác định tình trạng nhiễm khuẩn HP.

– Khi có kết quả nhiễm vi khuẩn HP kèm viêm loét dạ dày, bạn nên có phương pháp điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm về sau.

– Để điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn HP, bạn có thể sử dụng 2 phương pháp chủ yếu là dùng đông y hoặc tây y, đồng thời kết hợp với nhiều yếu tố khác thì bệnh sẽ khỏi một cách nhanh nhất.

5. Các biện pháp điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn HP

Điều trị bằng tây y

– Để có thể loại bỏ được H. Pylori phải sử dụng công thức chứa từ 3 tới 4 tác nhân chống viêm và tiêu diệt H. Pylori. Đối với các trường hợp viêm dạ dày mãn tính vì sử dụng các loại thuốc chống viêm NSAID, thì nên sử dụng các công thức kết hợp giữa chống viêm, làm lành vết loét hoặc chống acid cho niêm mạc dạ dày. Những loại thuốc tây điều trị, tiêu diệt vi khuẩn H.Pylori như: amoxicilline, tinidazol, ornidazale, metronidazol hoặc clarithromycin.

– Phải dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ mới có thể phát huy tác dụng.

– Sử dụng thuốc điều trị khoảng 6 tuần, và sử dụng thuốc trung hòa acid dịch vị, thuốc băng niêm mạc dạ dày, thuốc giảm tiết axit dịch vị.

– Bác sỹ sẽ cho bạn sử dụng thêm thuốc kháng sinh dựa vào phác đồ bệnh của bạn.

Điều trị bằng đông y

Ngoài các phương pháp tây y, bạn cũng có thể tìm đến các bài thuốc trong đông y như Sơ can Bình vị tán. Đây là bài thuốc điều trị bệnh dạ dày được nghiên cứu, thử nghiệm bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thành phần của bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược Đông y, có tác dụng đặc trị bệnh đau viêm dạ dày hiệu quả, tiêu diệt vi khuẩn HP, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, và hồi phục chức năng dạ dày.

Sinh hoạt khoa học để trị bệnh

– Ăn chín, thức ăn dễ tiêu, giảm mỡ béo và đồ dùng cá nhân phải dùng riêng. Kiêng ăn chua, ăn cay, thức ăn nguội hoặc quá nóng và đồ khô rắn, lúc ăn phải nhai chậm, nhai kỹ.

– Nên ăn đúng giờ, tránh để dạ dày đói hoặc no quá.

– Nên từ bỏ thói quen uống rượu, bia, cà phê, thuốc lá và giảm stress… tránh các loại thuốc vitamin C, axít folic điều trị thiếu máu, các thuốc dạng sủi bọt, thuốc giảm đau kháng viêm và corticoide ảnh hưởng đến dạ dày.

6. Sau điều trị viêm dạ dày do vi khuẩn HP cần làm gì?

– Sau thời gian dùng đủ thuốc, bắt buộc bạn phải ngưng thuốc hai tuần để kiểm tra lại vi khuẩn HP đã hết chưa, nếu vi trùng âm tính mới khỏi bệnh.

– Nếu sau thời gian điều trị bệnh mà chưa ngưng thuốc thì không nên kiểm tra còn vi khuẩn HP hay không.

– Sau khi lành bệnh nên tuân thủ lời khuyên của bác sỹ, tránh trường hợp tái phát.

– Nên kiểm tra xem trong gia đình có ai bị nhiễm HP không vì có thể trước đó bạn đã lây cho họ, nếu không kiểm tra mà có người bị nhiễm có thể khiến bệnh của bạn tái phát lại.

Trên đây là những thông tin về vi khuẩn gây ung thư dạ dày mà ViCare cung cấp, bạn có thể tham khảo.

Sàng lọc ung thư dạ dày ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Trong lĩnh vực xét nghiệm tại nhà thì Xander đang dần trở thành một cái tên quen thuộc và được nhiều người quan tâm. Xander là tên gọi tắt của Công ty cổ phần công nghệ Xander, hiện tại đang là đối tác độc quyền của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương.

Xander giúp bạn tiết kiệm hơn 5 giờ chờ lấy mẫu và đợi kết quả so với khi thực hiện tại các bệnh viện công. Kết quả của bạn sẽ được gửi trả tận nhà và qua địa chỉ email. Hơn nữa Xander còn có đội ngũ tư vấn viên miễn phí giúp bạn gỡ rối những thắc mắc cũng như biện luận giúp bạn kết quả xét nghiệm. Với phương châm “Minh bạch tuyệt đối – Chuyên môn hàng đầu – Dịch vụ tiện lợi” Xander đang dần cố gắng từng ngày để làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện Xander cung cấp Gói sàng lọc ung thư dạ dày gồm 3 xét nghiệm nhỏ:

– Xét nghiệm CEA

  • Xét nghiệm CEA là xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ.

– Xét nghiệm CA 19-9

  • Xét nghiệm CA 19-9 giúp xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng..

– Xét nghiệm CA 72-4

  • Xét nghiệm CA 72-4 giúp phát hiện dấu ấn ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng…

Chi phí gói xét nghiệm:

  • Giá Gói sàng lọc ung thư dạ dày của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 588 000 đồng.
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, liên hệ với hotline: (04) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Xem thêm:

  • Triệu chứng ung thư dạ dày tá tràng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos