click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vì sao chia tay lại rất dễ bị đau ngực, tăng cân?

0 11

1. Sự lo lắng và vấn đề về giấc ngủ

Con người sinh ra là để có sự gắn kết giữa con người với nhau, và khi mất đi một mối quan hệ, cảm giác đau buồn là điều không thể tránh khỏi khiến cho sự lo lắng ngày một trầm trọng hơn. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, đau buồn sau chia tay sẽ kích hoạt cùng một phần của bộ não mà được kích thích bởi nghiện cocaine.

2. Đau ngực

Các nghiên cứu cho thấy rằng, sau khi chia tay, cơ thể người thường nhận được những tín hiệu thần kinh liên quan mật thiết đến những cơn đau trên cơ thể. Giả dụ như những tín hiệu khi cơ thể bị bỏng chẳng hạn. Khi não xuất hiện tín hiệu của sự đau đớn, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái khó chịu, thường thì trong trường hợp này sẽ là đau ngực hay đau đầu.

Khi tim hoạt động bất ổn sau những chấn động về tâm lí, cơ thể sẽ loạn nhịp hoặc xuất hiện nguy cơ mắc bệnh nhồi máu cơ tim.

3. Các vấn đề về da

Ngoài việc thiếu đi sự chăm sóc bản thân, tình trạng da còn trở nên tồi tệ hơn do cơ thể chúng ta phát sinh ra các hormon gây căng thẳng. Các hormon này chính là kẻ ai hại đã gây ra mụn trứng cá và chứng rụng tóc.

4. Đau cơ

Trong tình trạng chán nản, chúng ta ít cẩn trọng hơn và rất dễ bị thương. Khi cơn căng thẳng tăng lên, sự co thắt cơ trên cơ thể có thể xuất hiện Và khi chúng co lại sẽ gây ra đau đớn ở một vài bộ phận khác nhau trên cơ thể.

5. Mất cảm giác ăn ngon hoặc tăng cân

Sau chia tay, có rất nhiều người gặp phải vấn đề về rối loạn ăn uống. Về lâu về dài, đây lại chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thừa cân. Do căng thẳng, các tế bào trở nên kém nhạy cảm với insulin hơn, cơ thể bắt đầu tiết ra nhiều insulin làm tăng sự tích tụ chất béo. Tăng cân cũng liên quan mật thiết đến việc chúng ta bị mất ngủ và thiếu tập thể dục. Và rồi sao, sự căng thẳng triền miên sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, gây đau bụng và tiêu chảy.

Chính vì vậy, để chống lại những tác động vô cùng tiêu cực và nguy hại cho sức khỏe này, bạn phải luôn sẵn sàng về cả mặt thể chất và tinh thần. Phải luôn tìm được sự cân bằng sau khi chia tay sớm nhất có thể. Nếu không, bạn sẽ chẳng thể ngờ cơ thể của bạn lại xuống dốc không phanh nhanh như thế đâu nha.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos