click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vì sao nhiều quý ông quan hệ nhưng không xuất tinh?

0 22

BS Đinh Hữu Việt, Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, có nhiều quý ông quan hệ tình dục mà không xuất tinh.

BS Việt lý giải, hiện tượng không xuất tinh thường rơi vào những quý ông sau 40 tuổi. Ở độ tuổi này nam giới thường có rối loạn tình dục, tình dục không đều, tần suất ít.

“Có trường hợp không xuất tinh khi quan hệ có thể là do tiền liệt tuyến có vấn đề, bít tắc đường sinh dục, hóc môn sinh dục suy giảm, không cương cứng được”, BS Việt nói.

BS Nguyễn Bá Hưng, Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học Hiếm muộn Hà Nội phân tích, có những người có khoái cực mà không thấy xuất tinh ra thường gặp trong trường hợp xuất tinh ngược hoặc gặp ở các bé trai thủ dâm trước lúc dậy thì khi các tuyến sinh dục chưa hoạt động, xuất tinh mà không có cảm giác khoái cực như trong những trường hợp mộng tinh, tinh dịch bị xuất ra lúc nam giới đang ngủ, trong những bệnh lý chấn thương tủy sống, trong bệnh dại…

Tuy nhiên, trong nam khoa, không xuất tinh có thể được xếp vào dạng rối lọan cương. Đáng lo nhất là trường hợp mất xuất tinh. Một số thuốc an thần có thể là nguyên nhân gây mất xuất tinh, khi ngừng thuốc sẽ phục hồi dần dần.

Ngoài ra, còn có một nguyên nhân là ống phóng tinh bị tắc, cũng dẫn đến tình trạng không thể xuất tinh. Ống phóng tinh bị tắc thường do hậu quả của quá trình nhiễm khuẩn và viêm nhiễm ở niệu đạo, rất hiếm khi do dị tật bẩm sinh.

Để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, các chuyên gia cũng lưu ý, quý ông nên biết đến những tác hại nguy hiểm khi quan hệ mà không xuất tinh. Chẳng hạn: Không xuất tinh có thể gây tắc nghẽn quá độ là nguyên nhân khiến các mao mạch bị phá vỡ gây hiện tượng tinh dịch lẫn máu.

Hay không xuất tinh kéo dài có thể viêm tiền liệt tuyến mãn tính, vô sinh, thần kinh suy yếu, căng thẳng, lo lắng, thời gian dài như thế sẽ làm cho thần kinh suy yếu, xuất hiện các triệu chứng như mát ngủ, lơ đãng, hay quên, đau đầu, hoa mắt…

Do đó, khi quý ông quan hệ không xuất tinh nên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Khi phát hiện được nguyên nhân làm cho việc xuất tinh bất thường sẽ giúp quý ông khắc phục.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos