click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Viện Dinh Dưỡng Quốc gia ở đâu?

0 22

Giới thiệu về Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Nhiệm vụ của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia là nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng, cơ cấu bữa ăn của người Việt, nghiên cứu và phát triển các biện pháp tăng cường sức khỏe, phòng bệnh, điều trị bệnh phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng, đồng thời nghiên cứu vệ sinh ăn uống, giá trị dinh dưỡng thực phẩm… Thầy thuốc ưu tú, PGS.TS Lê Danh Tuyên hiện nay là viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia.

Các chương trình nghiên cứu tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia từng được áp dụng để phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em, giảm tỉ lệ trẻ em suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi từ 51,5% (1985) xuống còn 21,2% (2007). Viện tổ chức nhiều hoạt động can thiệp dinh dưỡng như: Loại bỏ tình trạng khô mắt dẫn đến mùa lòa do thiếu vitamin A ở trẻ em; ngoài ra viện còn xuất bản 8 đầu sách kiến thức về dinh dưỡng có giá trị. Viện Dinh Dưỡng đã được chủ tích nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động.

Chức năng nghiên cứu của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

– Nghiên nhu cầu dinh dưỡng và cơ cấu bữa ăn phù hợp, đặc thù cho người Việt Nam.

– Nghiên cứu dịch tễ học dinh dưỡng, nghiên cứu những vấn đề sức khỏe có liên quan đến ăn uống và giám sát tình trạng dinh dưỡng của người dân.

– Nghiên cứu về các tác dụng cho sức khỏe của thực phẩm.

– Nghiên cứu về vệ sinh ăn uống cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh bằng ăn uống, chế độ dinh dưỡng theo bệnh lý và các giải pháp để cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

Bên cạnh đó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cũng có nhiệm vụ đào tạo tiến sỹ dinh dưỡng, đào tạo và cập nhật thông tin cho cán bộ giảng dạy trong lĩnh vực tại các cấp bậc đào tạo từ thấp đến cao.

Ngoài ra Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia còn là nơi triển khai các chương trình can thiệp dinh dưỡng ở cộng đồng trên phạm vi toàn quốc. Viện tham gia kiểm nghiệm thực phẩm nhập khẩu và xuất khẩu cũng như thực phẩm chế biến trong nước để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Viện cũng tham gia xây dựng các điều luật liên quan đến chất lượng thực phẩm, tiêu chuẩn dinh dưỡng thực phẩm.

Không chỉ vậy Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia còn là đơn vị tham gia truyền thông giáo dục về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm cho cộng đồng. Viện còn chỉ đạo hệ thống các cơ quan trong ngành thực hiện các chương trình phổ biến, giám sát, kiểm tra đối với lĩnh vực dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Cuối cùng, viện còn là đơn vị học hỏi, liên kết, phối hợp với các tổ chức nước ngoài để nâng cao trình độ, tiếp thu công nghệ, thành tựu mới.

Hiện nay, viện là địa chỉ tin cậy để người dân Hà Nội đến khám và điều trị bệnh về dinh dưỡng và tầm soát sức khỏe của mình.

Các dịch vụ khám và tư vấn tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

– Khám, tư vấn dinh dưỡng trẻ em

– Khám, tư vấn dinh dưỡng người lớn

– Khám, tư vấn và điều trị những bệnh liên quan đến vấn đề dinh dưỡng như: thừa cân, béo phì, thiếu năng lượng trường diễn (gầy, kém ăn, suy nhược cơ thể…); rối loạn chuyển hóa glucozo máu, mỡ máu, tăng huyết áp,…Các bệnh về gan, mật, thận…

– Tư vấn cho bà mẹ, người chăm sóc trẻ em dưới 16 tuổi

– Khám và tư vấn cho trẻ em dưới 16 tuổi: điều trị và hướng dẫn chế độ ăn

Để biết thêm nhiều thông tin, các bà mẹ hãy liên hệ tới Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Địa chỉ: 48B – Tăng Bạt Hổ – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc Số 2 Yecxanh (cổng sau) – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3971 7090 – Fax : (024) 3971 7885

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm thăm khám dinh dưỡng cho trẻ tại Viện Dinh Dưỡng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos