click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Viết nhân 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2: Chúng tôi dành chọn tâm huyết cùng ngành Y

0 14

Những người đang làm việc, hoạt động trong ngành Y tế lại có cảm xúc hãnh diện khi chuẩn bị cho kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Nhìn lại chặng đường đã đi, đội ngũ chúng tôi vô cùng vinh dự khi đồng hành cùng ngành y trong suốt những năm vừa qua. Công tác triển khai, cung cấp các dịch vụ y tế được hoàn thành như thể hiện rõ sứ mệnh cao cả của trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người Việt.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam – tri ân tới những người công tác trong ngành y

Cách đây 63 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ, những người đang làm việc trong ngành y tế và Bộ Y tế đã lấy ngày 27/2 hàng năm là ngày truyền thống của ngành.

Đầu tiên, phải kể đến trách nhiệm cao cả của đội ngũ cán bộ ngành y tế trong những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vừa qua. Khi mà người dân cả nước vui mừng, phấn khởi đón Tết thì đối với công tác khám chữa bệnh, ngoài việc trực 24/24 thì phải đảm bảo nguồn nhân lực, thuốc men, trang thiết bị, phương tiện để kịp thời xử lý các trường hợp cấp cứu tai nạn giao thông, ngộ độc, sinh đẻ trong những ngày Tết. Không chỉ vậy các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty dược phẩm phải xây dựng và triển khai kế hoạch phòng bệnh và chữa bệnh để đảm bảo hiệu quả phục vụ nhân dân và cung ứng thuốc có chất lượng, giá cả hợp lý. Mục đích là để đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe mỗi cá nhân một cách tốt nhất, không làm ảnh hưởng đến niềm vui dịp đầu năm mới.

Tuy nhiên, ngành y tế cũng đang đứng trước nhiều khó khăn và thách thức. Trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng thì mô hình bệnh tật thay đổi, một số bệnh truyền nhiễm có xu hướng quay trở lại, các bệnh không truyền nhiễm, tai nạn, thương tích ngày càng nhiều, các dịch bệnh mới, bệnh lạ diễn biến khó lường; nhiều yếu tố như môi trường, biến đổi khí hậu, xã hội và lối sống có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhân dân.

Mặc dù, trên con đường đổi mới, phát triển toàn diện còn nhiều chông gai và thử thách nhưng ngành y tế trong năm vừa đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ quan trọng. Những công việc ấy không phải lúc nào cũng được diễn tả bằng lời để mọi người có thể hiểu và chia sẻ. Có những khó khăn đã được tháo gỡ, một vài thách thức còn hiển hiện trước mắt, nhưng tựu trung, sâu thẳm trong con tim, khối óc của mỗi cán bộ hoạt động trong ngành y đều đau đáu hướng về nhân dân, niềm khao khát cháy bỏng được dâng hiến tâm sức mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam chính là dịp để tri ân tới các y, bác sĩ, những người đang công tác trong ngành y bởi sự tận tâm, cống hiến không ngừng nghỉ của họ trong công tác khám, chữa bệnh, cứu người.

Đội ngũ y bác sĩ trên chặng đường “vì sức khỏe người Việt”

Là một bộ phận nhỏ, đóng góp vào ngành y tế với mục tiêu “Tất cả vì sức khỏe người Việt”, chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình chính là đồng hành cùng ngành y tế để phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích, hiện đại, cho nên chúng tôi liên tục có những bước “chuyển mình” không ngừng nhằm nỗ lực hoàn thành việc xây dựng một nền tảng y tế hàng đầu Việt Nam về thông tin khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Đóng vai trò là nền tảng về thông tin khám chữa bệnh của hệ thống y tế, mạng lưới hoạt động tiếp tục được ưu tiên phát triển tại khắp các vùng, miền trong cả nước, chúng tôi hướng tới phát huy thế mạnh là các dịch vụ y tế cơ bản thiết yếu, gần dân nhất, gắn với công tác chăm sóc sức khỏe toàn diện. Một phần là để hỗ trợ cho sự nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành y tế. Mặt khác để người dân Việt Nam có cái nhìn mới mẻ hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và những người thân yêu.

Hằng năm cứ đến ngày 27/2 là mọi người dân Việt Nam lại có dịp được thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn của mình đến các y, bác sĩ, những người một lòng tận tâm cống hiến không quản hi sinh vì sức khỏe của những bệnh nhân của họ. Bởi họ xứng đáng với sự quan tâm và chia sẻ của xã hội.

Hơn tất cả, trái tim của những người đang hoạt động, công tác trong ngành y như đội ngũ chúng tôi mãi đập chung nhịp đập cùng nhân dân, cùng đất nước vượt qua những khó khăn, thử thách đã trở thành niềm tin của mỗi người dân nước Việt và chúng tôi tự hào khi đồng hành cùng ngành y trong vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân những năm vừa qua với tất cả sự kiêu hãnh, vinh quang.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, chúng tôi hy vọng rằng, ngành y tế cả nước không ngừng phấn đấu, chung sức đồng lòng, phát huy sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn trở ngại để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu và sứ mệnh cao cả người dân cả nước tin tưởng giao phó. Xứng đáng là những cơ quan, tổ chức hoạt động vì sức khỏe người Việt.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos