click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vô sinh buồng trứng có nguy hiểm lắm không?

0 23

Những nguy hại từ vô sinh buồng trứng mà chị em cần lưu ý

1. Kinh nguyệt bất thường

Bệnh nhân vô sinh buồng trứng thường có triệu chứng liên quan đến kinh nguyệt như: kinh nguyệt ít hoặc tắt kinh, một số bệnh nhân có thể xuất hiện các triệu chứng rong kinh không ngừng trong một khoảng thời gian dài.

2. Chứng vô sinh

Vô sinh buồng trứng chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh ở nữ giới, chị em phụ nữ nếu mắc chứng đa nang buồng trứng thì phần lớn luôn không rụng trứng, không thể thụ thai tự nhiên, đây cũng là nguy hại hàng đầu của vô sinh buồng trứng.

3. Dẫn đến ung thư nội mạc tử cung và ung thư vú

Nếu như chị em phụ nữ không rụng trứng trong khoảng thời gian dài, hay bị rối loạn sự trao đổi chất hocmone giới tính, nội mạc tử cung bị tăng sinh quá mức mà không có tác dụng đối kháng chu kỳ progesterone, sẽ dễ dẫn tới ung thư nội mạc tử cung và ung thư vú. Vì vậy, người bệnh cần phải quan tâm đúng mức đối với chứng vô sinh buồng trứng, thường xuyên tiến hành kiểm tra và điều trị tích cực.

4. Làm ảnh hưởng đến vẻ bền ngoài

Phụ nữ mắc chứng vô sinh buồng trứng có thể xuất hiện các dấu hiệu như béo phì, nhiều lông, mụn trứng cá … Đặc biệt, nhiều lông chính là biểu hiện điển hình do nội tiết tố androgen tăng cao, còn mụn trứng cá là do gia tăng hoặt động của nội tiết tố androgen, gây kích thích tuyến bá nhờn ở chân lông, dẫn tới nhiểm trùng mọc mụn mủ . Những dấu hiệu biểu hiện bên ngoài này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng của chị em phụ nữ khi mắc chứng vô sinh buồng trứng.

5. Gây ảnh hưởng đến tỷ lệ phát bệnh

Theo một vài nghiên cứu cho thấy, người mắc bệnh vô sinh buồng trứng thường ở độ tuổi sau 30 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh này cao hơn bệnh huyết áp cao hơn 8 lần đối với phụ nữ bình thường và tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường tăng gấp 6 lần, tỷ lệ ung thư nội mạc tử cung và ung thư vú ở các chị em cao hơn 2 lần, ngoài ra còn bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh nhồi máu cơ tim cũng cao hơn với nhóm chị em phụ nữ bình thường khác. Sự nguy hại của vô sinh buồng trứng là vô cùng nguy hiểm.

Trên đây là một số nguy hại của vô sinh buồng trứng gây ra cho chị em phụ nữ. Chứng bệnh này nếu không phát hiện và điều trị kịp thời thì sẽ đem đến rất nhiều phiền toái và nhiều loại bệnh gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của chị em. Vậy nên, chị em phụ nữ cần thường xuyên đến các cơ sở y tế thăm khám định kỳ để sớm phát hiện và điều trị bệnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos