click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vô sinh khi sử dụng giấy vệ sinh lau vùng kín

0 16

Rất may, sau khi đi khám và được các bác sĩ đề nghị tránh dùng giấy vệ sinh ở công ty, thay vào đó nên dùng nước để vệ sinh hoạt dùng các loại giấy ăn cá nhân trong một thời gian, kết hợp với phương pháp điều trị của bác sĩ thì thấy các triệu chứng bệnh thuyên giảm đi rất nhanh.

Thói quen dùng giấy vệ sinh cũng phải đúng cách, an toàn, nhất là đối với “vùng kín”.

Có thể nói, đừng nghĩ chuyện dùng giấy vệ sinh để làm sạch “vùng kín” là chuyện bình thường. Thói quen đó vô tình lại gây hai cho “cơ quan trọng yếu” này mà chị em không hề biết. Không phải giấy vệ sinh nào cũng được sản xuất theo quy trình đảm bảo, hợp vệ sinh và an toàn về chất lượng. Theo các chuyên gia nghiên cứu, rất nhiều loại giấy vệ sinh được sản xuất bằng cách tận dụng lại giấy cũ để tiết kiệm và hạ giá thành sản phẩm, do đó dù không tẩy trắng nhiều bằng các loại giấy khác nhưng trong bản thân nó đã tích lũy chất policlobiphenyl. Vì thế, dùng các sản phẩm giấy không hợp vệ sinh này sẽ gây ra nguy cơ tiềm ẩn gây độc rất cao. Đặc biệt, chị em nào có thói quen chà xát thật mạnh, thật kĩ thì vi khuẩn từ giấy vệ sinh càng có nhiều cơ hội để di chuyển sang và lưu trú ở vùng âm đạo. Khi vi khuẩn tăng tới lượng nhất định, chúng sẽ là nguyên nhân gây chứng viêm âm đạo hoặc viêm âm hộ.Về lâu dài, viêm nhiễm này nếu không được điều trị kịp thời và có thể ảnh hưởng sâu vào các bộ phận khác của cơ quan sinh sản, gây tắc vòi trứng hoặc loét vòi trứng, dẫn đến vô sinh.

Chia sẻ với những lo lắng của chị em, bác sĩ N.H (Phòng khám Sản phụ khoa Hà Nội) cho rằng, vấn đề không phải ở chỗ thói quen dùng giấy vệ sinh sau mỗi lần đi vệ sinh mà là do chất lượng giấy và do cách dùng giấy của người dùng. Nếu có thể hãy chọn các loại giấy vệ sinh cao cấp hoặc giấy ăn để vệ sinh vùng kín sau mỗi lần đi vệ sinh, hoặc khi dùng bất kì loại giấy nào thì cũng nên lau nhẹ nhàng từ trước ra sau để tránh vi khuẩn có nhiều cơ hội xâm nhập cơ thể.

Để phòng tránh bệnh phụ khoa chị em nên vệ sinh âm đạo đều đặn ít nhất mỗi ngày 2 lần, và đặc biệt hình thành thói quen rửa âm đạo sau mỗi khi đi vệ sinh. Điều này sẽ giúp loại trừ nguy cơ bị các loại vi khuẩn ở hậu môn tấn công. Nhưng tránh thụt rửa quá sâu và quá mạnh vì có thể tạo điều kiện đưa các vi trùng đi sâu hơn vào trong gây thiệt hại cho các bộ phận bên trong cơ quan sinh sản.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos