click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vô sinh nam không có tinh trùng – chữa thế nào đây?

0 10

1. Tại sao lại có trường hợp nam giới không có tinh trùng?

Theo các chuyên gia y tế hiện tượng không có tinh trùng có nghĩa là khi nam giới xuất tinh thì trong tịch dịch không có chứa tinh trùng. Không có tinh trùng là hiện tượng bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân mà thông thường có thể kể đến một số nguyên nhân gây như là:

– Nam giới bị suy tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh khiến cho tinh hoàn không sản xuất tinh trùng.

– Cũng có trường hợp tinh hoàn vẫn có thể sản sinh ra tinh trùng nhưng tinh trùng không thể ra ngoài được do không có ống dẫn tinh bẩm sinh hoặc bị tắc đường ống dẫn tinh…

– Do suy giảm chức năng tuyến yên hoặc do nam giới sử dụng một số sản phẩm làm tăng lượng nội tiết tố androgen làm ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh.

– Hoặc là tinh hoàn vẫn sản xuất ra tinh trùng nhưng số lượng tinh trùng quá ít, không đủ để tìm thấy có trong tinh dịch.

Nam giới không có tinh trùng hoặc là tinh trùng quá yếu, quá ít thường dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn rất khó để điều trị. Vậy có cách điều trị vô sinh nam không có tinh trùng nào không?, dưới đây là một số cách thông thường dùng để điều trị bệnh này mà bạn có thể tham khảo.

2. Cách điều trị vô sinh nam không có tinh trùng

Về mặt lý thuyết, nam giới không có tinh trùng thì không thể làm cho nữ giới có thai và chức năng sinh sản gần như là không có. Nhưng theo các chuyên gia, nếu như được điều trị đúng phác đồ và quy trình thì nam giới không có tinh trùng vẫn có thể có hy vọng có con bằng tinh trùng của chính mình. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện các phương pháp điều trị này mà phương pháp điều trị và các trường hợp có thể được điều trị cụ thể như sau:

Điều trị bằng cách lấy tinh trùng từ trong tinh hoàn hoặc mào tinh hoàn

Tinh trùng sẽ được lấy ra bằng phương pháp phẫu thuật hoặc là dùng kim đâm xuyên qua lớp da đối với các trường hợp bị tắc nghẽn tinh trùng khiến cho nam giới không có tinh trùng ra ngoài khi xuất tinh. Sau khi tinh trùng đã được lấy ra sẽ được bơm trực tiếp vào trong buồng tử cung của nữ giới hoặc là tiêm vào trứng hay thụ tinh trong ống nghiệm.

Điều trị bằng phương pháp phẫu thuật hoặc là thông nối

Phương pháp này thường sẽ được sử dụng trong trường hợp nam giới bị giãn mạch thừng tinh gây ra hiện tượng không có tinh trùng, tuy nhiên cách này thường không mang lại kết quả cao vì chất lượng tinh trùng của nam giới trong trường hợp này rất yếu, trong quá trình thụ tinh chỉ có thể áp dụng đối với nữ giới còn trẻ tuổi, dễ mang thai.

Nếu trong trường hợp các nguyên nhân gây ra hiện tượng không có tinh trùng là do suy tinh hoàn, tinh hoàn teo nhỏ hoặc không thể có tế bào sinh tinh… thì việc có con bằng tinh trùng của chính nam giới vô sinh là rất thấp. Trường hợp này, nếu muốn có con người bệnh chỉ còn cách để bác sĩ lấy tinh trùng của một đối tượng khác, sau đó làm phương pháp thụ tinh nhân tạo vào đưa phôi vào cơ thể người vợ.

Trên đây là một số thông tin về bệnh vô sinh nam không có tinh trùng, nguyên nhân gây ra bệnh, cách điều trị vô sinh nam không có tinh trùng và những trường hợp cụ thể có thể áp dụng các phương pháp điều trị trên. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đọc đã có thêm thông tin cho mình, từ đó tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng của bản thân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos