click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vô sinh sau khi phá thai và những dấu hiệu nhận biết

0 11

Nạo phá thai dễ dẫn đến vô sinh

Mặc dù biết rằng nạo phá thai dễ dẫn đến vô sinh ở nữ thế nhưng có rất nhiều chị em đã lựa chọn phương án này để bỏ thai đi. Việc nạo phá thai không an toàn sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh sau khi phá thai. Theo thống kê, có tới 75% các trường hợp nạo phá thai dẫn đến tổn thương cổ tử cung, làm cổ tử cung mở sớm, bị dính vòi trứng, thủng tử cung, rách cổ tử cung, sót nhau, nhiễm trùng,…

Để biết mình có bị vô sinh sau khi phá thai hay không, các chị em hãy dựa vào những dấu hiệu như dưới đây để đến gặp bác sĩ xin lời khuyên:

Khí hư/huyết trắng tiết bất thường: Thông thường, khí hư sẽ có màu trắng trong, không có mùi hoặc có mùi tanh nhẹ, hơi dính và hơi nhớt. Khí hư có chức năng giữ ẩm cho âm đạo, bảo vệ sự tấn công của vi khuẩn, bôi trơn khi quan hệ và vận chuyển, nuôi dưỡng tinh trùng. Thế nên, nếu như nhận thấy khí hư có mùi bất thường, có màu sắc lạ và tiết ra quá nhiều thì chị em cần phải để ý tới dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai.

Khí hư tiết nhiều có thể khiến chị em gặp phải những vấn đề về bệnh phụ khoa, nếu để lâu ngày chắc chắn có ảnh hưởng tới chất lượng sinh sản. Hơn nữa, khí hư bất thường sẽ khiến tinh trùng khó khăn hoặc bị tiêu diệt khi tiếp cận với trứng, do đó người nữ không thể thụ thai được.

Một dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai nữa chính là việc chị em bị rối loạn kinh nguyệt. Điều này được thể hiện qua chu kì kinh không đều, lượng máu kinh quá nhiều hoặc quá ít, máu kinh không bình thường, bị thâm đen hoặc vón cục. bị đau bụng kinh. Rối loạn kinh nguyệt cũng không phải điều gì to tát nhưng đối với những chị em đã từng phá thai mà hiện tượng này diễn ra thường xuyên, kéo dài trong một thời gian thì chị em phải hết sức cẩn trọng. Rất có thể đó chính là dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai.

Bị vô kinh nguy cơ cao sẽ vô sinh sau khi phá thai. Nếu trước khi phá thai, chị em vẫn có kỳ kinh như bình thường nhưng sau khi phá thai, kỳ kinh của chị em bỗng dưng biến mất hoặc thưa thớt vài tháng mới có thì chị em phải đi khám ngay lập tức. Điều này có thể do chị em bị rối loạn nội tiết, buồng trứng có vấn đề hoặc trứng không hề rụng nên tinh trùng không thể làm tổ và thụ thai được.

Đối với những chị em phụ nữ có tuyến vú không phát triển khi bước vào tuổi dậy thì, sau khi phá thai thường xuyên đau khi hành kinh hoặc giao hợp cũng có khả năng bị vô sinh sau khi phá thai.

Làm gì khi có dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai?

Mặc dù vô sinh không làm ảnh hưởng tới tính mạng của các chị em phụ nữ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới đời sống gia đình. Rất nhiều gia đình đã tan vỡ, đã phải li hôn chỉ vì người vợ không thể mang thai được. Thế nên, nếu chị em có những dấu hiệu vô sinh sau khi phá thai thì cần phải liên hệ ngay với bác sĩ để khám và điều trị kịp thời, tìm ra những biện pháp khắc phục.

Để không bị vô sinh sau khi phá thai, các chị em cần phải tới gặp bác sĩ sau khi cơ thể có những dấu hiệu, triệu chứng như dưới đâu sau khi bỏ thai:

Cảm giác đau do tử cung co lại: Đây là triệu chứng bình thường của chị em sau khi phá thai. Thế nhưng, nếu triệu chứng này diễn ra thường xuyên, liên tục với tần suất ngày càng dày thì chị em cần phải cẩn thận.

Sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng: Nếu như chị em có hiện tượng sốt cao, khó thở, mê sảng không biết gì… thì phải tới gặp bác sĩ ngay. Đây là triệu chứng xảy ra khi vi khuẩn xâm nhập vào máu, gây nhiễm trùng trong máu. Nếu xử lý không kịp thời có thể dẫn đến tử vong hoặc vô sinh sau khi phá thai.

Cửa mình bỗng dưng chảy máu không phải do hành kinh: Nếu có hiện tượng chảy máu dữ dội thì chị em cần phải nghĩ tới tình huống thủng cổ tử cung, rách cổ tử cung hoặc sót nhau. Các chị em cần lưu ý thêm tới có triệu chứng viêm nhiễm vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu… bởi nó có thể sẽ dẫn đến vô sinh sau khi phá thai.

Để không bị vô sinh sau khi phá thai, chị em tốt nhất hãy lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chuyên môn cao. Bên cạnh đó, sau khi nạo phá thai, chị em phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân để nhanh chóng hồi phục. Nếu thấy có những dấu hiệu nhận biết vô sinh sau khi phá thai, chị em phải nhanh chóng đến gặp các bác sĩ để kịp thời điều trị.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos