click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vụ 6 bệnh nhân tử vong khi chạy thận nhân tạo: Đoàn công tác của Bộ Y tế lên hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

0 21

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình cho biết sáng 29/5, khi đang chạy thận cho 18 bệnh nhân bị suy thận mạn phải lọc máu chu kỳ, sau đó có biểu hiện giống như sốc phản vệ. Hiện 6 người đã tử vong

Về sự việc đáng tiếc này, BS Trần Quang Khánh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình cho biết, Sở Y tế đang chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tích cực cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 29/5 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình. Theo đó, Bệnh viện có 19 máy chạy thận nhân tạo thì thời điểm đó có 18 người cùng chạy, sau đó có biểu hiện giống như sốc phản vệ. 6 người đã tử vong. Số còn lại đang được các bác sĩ tích cực cấp cứu, điều trị.

Theo BS Khánh, một êkíp các bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã lên hỗ trợ cấp cứu cho các nạn nhân. “Chúng tôi đã chỉ đạo Bệnh viện tiếp tục cấp cứu các nạn nhân; đồng thời tìm hiểu nguyên nhân vì sao có sự cố này, tuy nhiên việc này sẽ cần thời gian”, BS Khánh nói.

Về phía Bộ Y tế, trao đổi với phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống cuối giờ chiều ngày 29/5, PGS.TS Lương Ngọc Khuê- Cục trưởng Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh, Bộ Y tế cho biết, Bộ Y tế đã nhận được thông tin đáng tiếc này và Bộ trưởng Bộ Y tế đã cử đoàn công tác của Bộ Y tế lên Hòa Bình ngay trong chiều tối ngày 29/5 để tìm hiểu thực tế về sự việc này và triển khai các công tác hỗ trợ y tế để tiếp tục cấp cứu, điều trị bệnh nhân. Đoàn công tác do PGS.TS Lương Ngọc Khuê làm trưởng đoàn.

Cùng với đó, Bộ Y tế đã yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục cử các chuyên gia của Cấp cứu, chống độc và Khoa Thận Nhân tạo lên Hòa Bình để trợ giúp cấp cứu bệnh nhân.

Được biết đã có 4 bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai lên trên Hòa Bình để phối hợp xử lý vụ việc. Trong đó, có 1 bác sĩ khoa Thận nhân tạo, một bác sĩ chuyên chống độc và một bác sĩ dị ứng và 1 kỹ thuật viên nước.

Theo SK&ĐS

>>>Xem thêm: Sốc phản vệ và cách xử lý khi bị sốc phản vệ

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos