click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xác ve sầu và địa long – bài thuốc kì diệu trong điều trị ung thư phổi

0 24

Anh trai mình phát hiện ra bản thân bị ung thư phổi vào một ngày đẹp trời. Khỏi nói mình suy sụp đến thế nào. Mọi thứ tự nhiên đều quay cuồng, đảo lộn, gia đình mình thì hoang mang. Càng hoang mang và suy sụp hơn khi chạy chữa thuốc thang đủ kiểu mà bệnh tình anh không hề có tiến triển gì.

Có một lần đưa anh đi khám, mình gặp vợ chồng một bác đã lớn tuổi cũng đi khám lại. Và mình được bác mách nước cắt thuốc của một người trong Nam. Bác trai trước cũng phát hiện ung thư phổi rồi chạy chữa các kiểu không đỡ như anh mình, nhưng từ ngày cắt thuốc của vị thầy thuốc ở trong Nam để uống, bệnh tình của bác thuyên giảm hẳn. Khi gặp anh em mình cũng là lúc bác trai vừa khám xong, kết quả vô cùng khả quan.

Như người chết đuối vớ được cọc, mình vội vã xin địa chỉ vị thầy thuốc đó từ bác, rồi thu xếp vào tận nơi để xem thực hư vị thầy thuốc đó ra sao. Được chứng kiến tận mắt mình cũng thấy yên tâm phần nào. Qua những gì mình thấy thì đây là gia đình tử tế, hiền lành, không phải hàng lang băm kiếm tiền bằng mọi cách. Mình yên tâm cắt thuốc về cho anh trai uống thử.

Điều đặc biệt, mình thấy bài thuốc của vị thầy thuốc này rất nhiều xác ve sầu. Vì tò mò, mình đã tìm hiểu sâu hơn về công dụng của xác ve sầu trong việc điều trị ung thư phổi và phát hiện ra rất nhiều điều thú vị.

Công dụng của xác ve sầu trong điều trị ung thư phổi

Từ thời xa xưa trong Đông y, xác ve sầu – thường được gọi là thuyền thoái – đã được dùng để trị bệnh với chủ trị là tán phong nhiệt, tuyên phế, ngưng co giật, hiểu một cách nôm na là làm mát cơ thể, hạ sốt, giảm đau đầu, đau họng, khan giọng, giảm các triệu chứng bệnh ở phổi và giảm đau, co giật. Thuyền thoái có vị ngọt và tính hàn. Trong khoa học hiện đại, xác ve sầu có chứa hàm lượng lớn chitin, và hàm chứa isoxanthopterin, erythropterin, protein, amino acid, organic acid, hợp chất phenols…

Từ ngày anh trai mình uống thuốc đến nay đã được bảy tháng. Hôm vừa rồi đi xét nghiệm lại thì thấy cơ thể anh đã ổn định, khối u cũng giữ nguyên không phát triển. Mình nghĩ thuốc đã có hiệu quả, gia đình mình đã đi đúng hướng. Mình sẽ tiếp tục vào Nam cắt thuốc cho anh uống, và tin rằng một ngày đẹp trời khác căn bệnh ung thư quái ác này sẽ chấm dứt.

Ngoài xác ve sầu, trong Đông y còn có sử dụng rất nhiều loại côn trùng khác để điều trị bệnh. Trong phạm vi điều trị bệnh ung thư, không thể không nhắc đến Địa long (tên gọi dân gian là giun đất). Địa long to như con lươn, bỏ ruột, phơi khô tán thành bột là một loại thuốc cực kỳ tốt và quý, đặc biệt là đối với các tế bào máu đã hoại tử. Địa long có tác dụng diệt virus siêu vi trùng rất nhanh.

Bài thuốc từ địa long

Địa long kết hợp cùng các dược liệu khác như bồ công anh, bạch hoa xà… và chế độ ăn uống thanh đạm là một bài thuốc chữa ung thư nói chung, ung thư phổi nói riêng cực kỳ hiệu nghiệm, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều được cho những người không may mắc phải căn bệnh “trời kêu ai nấy dạ” này. Chỉ cần kiên nhẫn và có lòng tin, chắc chắn bệnh tình sẽ thuyên giảm tích cực và sớm đến ngày trị được cả gốc rễ mầm mống căn bệnh.

Trong quá trình tìm hiểu, mình biết thêm một số bài thuốc có tác dụng điều trị bệnh về phổi, trong đó có sử dụng xác ve sầu. Mình xin phép được chia sẻ ra đây để mọi người biết.

1. Bài thuốc trị ôn phong mới phát, mới cảm phong nhiệt, đông ôn xâm nhập phế, ho.

Bạc hà: 1,5 chỉ
Xác ve sầu (bỏ chân, cánh)
Tiền hồ: 1,5 chỉ
Đạm đậu xị: 4 chỉ
Qua lâu xác: 2 chỉ
Ngưu bàng tử: 1,5 chỉ
Các vị thuốc trên đem sắc uống.

2. Bài thuốc loại bỏ khí xung bất lợi.

Xác ve (bỏ đất, sao qua)
Nhân sâm (bỏ mầm)
Ngũ vị tử đế u: 1 lượng
Trần bì: nửa lượng
Cam thảo chích: nửa lượng
Tất cả đem nghiền nhỏ, uống nửa chỉ mỗi lần. Lấy gừng tươi làm thang, uống bất cứ lúc nào.

3. Bài thuốc trị bệnh cảm mạo, ho mất tiếng.

Thiền y: 1 chỉ
Ngưu bàng tử: 3 chỉ
Cam thảo: 1 chỉ
Cát cánh: 1,5 chỉ
Tất cả đem sắc thang uống.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos