click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xây dựng khu khám bệnh và điều trị ngoại trú hiện đại tại Bệnh viện E

0 22

Khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú sẽ được xây dựng với tổng diện tích hơn 13.000m2. Công trình gồm 5 tầng và 1 tầng áp mái kỹ thuật, tầng hầm, với tổng mức đầu tư 358 tỷ đồng, dự kiến sẽ đáp ứng được 2.000 lượt khám ngoại trú/ngày.

Bệnh viện E xây dựng Khu khám bệnh và điều trị ngoại trú

Sáng ngày 19/12, Bệnh viện E đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú hiện đại, đồng thời thành lập khoa Nội Nhi tổng hợp. PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế tham dự lễ khởi công.

Thông tin tại buổi lễ, GS.TS Lê Ngọc Thành – Giám đốc Bệnh viện E cho biết, Khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú sẽ được xây dựng với tổng diện tích hơn 13.000m2. Công trình gồm 5 tầng và 1 tầng áp mái kỹ thuật, tầng hầm, với tổng mức đầu tư 358 tỷ đồng (bao gồm mức đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc y tế), dự kiến sẽ đáp ứng được 2.000 lượt khám ngoại trú/ngày.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại buổi lễ

Bệnh viện E thành lập khoa Nội Nhi tổng hợp

Khoa được bố trí 50 buồng khám bệnh hiện đại với đầy đủ trang thiết bị máy móc tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Tại mỗi tầng khám bệnh, đều được sắp xếp theo mô hình bệnh viện đạt tiêu chuẩn phục vụ người bệnh cao nhất với quy trình khám và điều trị bệnh khép kín bao gồm khu vực tiếp đón, chỉ dẫn, phát số, buồng bác sĩ khám, thu ngân và nhà thuốc… Đặc biệt, khu cấp cứu được bố trí 2 phòng mổ được trang bị hiện đại, đồng bộ, đáp ứng các phẫu thuật của người bệnh cấp cứu. Khu chẩn đoán hình ảnh với hệ thống máy chụp cộng hưởng từ hiện đại, máy CT Scanner 64 dãy, máy tán sỏi ngoài cơ thể, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4 chiều… Khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú sẽ được xây dựng và hoàn thành vào năm 2018, hứa hẹn sẽ giải quyết tình trạng quá tải và tạo môi trường khám và điều trị bệnh thân thiện với người bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao và ghi nhận những bước phát triển nổi trội với nhiều kỹ thuật mới trong y học được ứng dụng tại Bệnh viện E thời gian qua như kỹ thuật mổ nội soi: Ngoại (tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, soi khớp gối), tai mũi họng, phụ sản; kỹ thuật mổ mở: sọ não, thay khớp háng, khớp gối, vết thương tin, phình mạch vỡ, cắt phổi, cắt tá tụy, gan; sinh tiết gan qua siêu âm; điều trị ung thư biểu mô tế báo gan bằng tiêm A.Ethano qua siêu âm; dẫn lưu và điều trị nang gan không phải mổ; kỹ thuật bán vòng thắt trĩ…

Đáng chú ý, để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị điều trị bệnh chuyên sâu với kỹ thuật cao, Bộ Y tế đã đồng ý và cho phép Bệnh viện E đã thành lập với 4 trung tâm: Trung tâm Tim mạch, Trung tâm tiêu hóa, Trung tâm Cơ xương khớp, Trung tâm ung bướu, trong đó, Trung tâm Tim mạch đã trở thành một cơ sở phẫu thuật tim mạch hàng đầu trong nước, thực hiện được các phẫu thuật phức tạp trong điều trị tim bẩm sinh và mắc phải như tim một thất, bất thường trở về tĩnh mạch hệ thống, tổn thương 3 thân mạch vành…

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các đại biểu cùng khởi công xây dựng Khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú hiện đại

Cũng heo Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, thời gian qua, Bộ Y tế quan tâm đầu tư cho bệnh viện tuyến trung ương, trong đó có Bệnh viện E, do vậy, cơ sở hạ tầng của Bệnh viện E đã có nhiều đổi thai, các khối nhà B, C, D đã được cải tạo, sửa chữa khang trang.

Để đảm bảo tiến độ công trình, Bộ trưởng yêu cầu Bệnh viện E tập trung vào một số trọng tâm như khẩn trương hoàn tất quá trình thương thảo hợp đồng theo đúng quy trình tự pháp lý với nhà thầu xây dựng để bắt tay vào quá trình thi công công trình; Bố trí sắp xếp lại khu khám bệnh hợp lý để vẫn đảm bảo khám và điều trị bệnh cho nhân dân; Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên môn của Bộ Y tế thực hiện tốt việc giải ngân, quản lý dự án một cách hiệu quả.

Tôi hy vọng; việc xây dựng khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của Bệnh viện và góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh và là tiền đề cho Bệnh viện E phát triển thành một trong những bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh hàng đầu trên địa bàn Hà Nội” – Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng tập thể lãnh đạo Bệnh viện E tại lễ khởi công

Sau buổi lễ động thổ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng toàn thể Ban Giám đốc, tập thể cán bộ y tế Bệnh viện cắt băng khánh thành khoa Nội Nhi tổng hợp. Khoa Nội Nhi tổng hợp là khoa lâm sàng, thực hiện công tác khám bệnh, điều trị bệnh, cấp cứu cho trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi. Đội ngũ bác sĩ của khoa Nội Nhi tổng hợp là những bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề cao, gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II và giảng viên Đại học Y Hà Nội…

Theo báo cáo của Bệnh viện E, đến nay, Bệnh viện đã có 954 giường bệnh (trongd đó có 620 giường kế hoạch) và 943 cán bộ nhân viên, trong đó, các bác sĩ có bằng sau đại học chiếm hơn 70% gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ CKII, CKI…

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos