click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xem phim sex và thủ dâm là nguyên nhân gây liệt dương đúng không?

0 623

Chào Bác sĩ!

Tôi năm nay 23 tuổi. Tình trạng sức khỏe bình thường, trước đó cũng chưa từng bị bệnh hay vấn đề gì liên quan đến dương vật. Vì nguyên nhân thỏa mãn nhu cầu sinh lý, nên tôi thường xem phim sex và thủ dâm. Mỗi ngày tôi đều làm 1 lần. Cách đây 3 ngày, tôi có quan hệ lần đầu tiên với bạn gái của tôi, thì dương vật của tôi không thể cương cứng hoặc chỉ cương nhưng không lên hết, một lúc sau lại trở về cũ. Sau khi việc đó xảy ra, tôi tìm hiểu thì vấn đề xem phim khiêu dâm và thủ dâm cũng là một trong những lý do dẫn đến tình trạng của tôi. Sau khi biết được điều đó, tôi không dám xem nữa. Vậy cho tôi hỏi vấn đề của tôi nêu trên có phải dẫn đến việc khi tôi quan hệ lần đầu tiên dương vật không thể cương cứng không? Không biết tôi có phải bị liệt dương hay không?

Cảm ơn Bác sĩ!

Bác sĩ Nguyễn Kiên Cường cho biết: “Qua mô tả của bạn, tôi thấy bạn có triệu chứng biểu hiện của rối loạn cương dương. Nếu dương vật của bạn không đủ cương cứng để thực hiện giao hợp hoặc cương cứng không đủ lâu để có thể hoàn thành việc quan hệ tình dục với đối tác, biểu hiện này kéo dài trên 3 tháng thì đã đủ tiêu chuẩn để chẩn đoán rối loạn cương dương (RLCD).

RLCD (erectile disfunction) là từ được Hội nam học thế giới dùng để thay thế cho các từ như bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục ở nam giới. Có nhiều lý do gây nên tình trạng rối loạn cương dương:

  • Do bệnh lý thực thể tác động đến đời sống tình dục như bệnh: đái tháo đường, suy thận, bệnh tim mạch, do chấn thương có tổn thương tủy sống, lạm dụng thuốc, hóa chất, rượu bia, thuốc lá, ma túy…
  • Do các rối loạn về tâm lý như trạng thái căng thẳng, stress, tâm lý quá lo lắng với vấn đề tình dục…
  • Thủ dâm không phải là lý do trực tiếp gây rối loạn dương cương nhưng thủ dâm quá nhiều có thể gián tiếp tác động đến tâm lý và góp phần gây nên rối loạn dương cương.
  • Việc xem phim sex quá nhiều cũng được cho là lý do của rối loan dương cương. Nhiều tình huống rối loạn cương dương đã hồi phục khả năng tình dục sau 6 – 12 tuần từ bỏ việc xem phim khiêu dâm.

Dương vật của bạn có tình trạng không cương cứng khi quan hệ với bạn gái và điều này mới chỉ xảy ra 1 lần nên chưa đủ tiêu chí về thời gian kéo dài trên 3 tháng để kết luận bạn có rối loạn dương cương hay không. Bạn không nên lo lắng quá mức về vấn đề này. Vì có thể dẫn tới những rối loạn tâm lý. Hãy dành thời gian quan tâm chăm sóc bạn gái, và trong tình huống này có thể bạn cần được sự âu yếm, quan tâm nhiều hơn nữa của bạn gái. Nếu tình trạng của bạn kéo dài trên 3 tháng, tôi khuyên bạn nên đi khám nam khoa”.

Chúc sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos