click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm AMH giá bao nhiêu?

0 97

1. Xét nghiệm Amh là gì?

AMH là một từ viết tắt của Anti-Mullerian Hormone. AMH được tiết trực tiếp từ các tế bào hạt của nang noãn tại buồng trứng và có mối liên quan trực tiếp với số lượng của nang non nguyên thủy ở trong buồng trứng. Nồng độ AMH có thể cho biết số nang noãn non hiện có ở trong buồng trứng, hay còn được gọi là dự trữ buồng trứng. Dự trữ buồng trứng càng tốt thì là khả năng sinh sản của buồng trứng sẽ càng cao và ngược lại. Bạn có thể làm xét nghiệm Amh vào bất kỳ ngày nào trong chu kỳ kinh.

2. Xét nghiệm anh giá bao nhiêu?

Trước đây, các xét nghiệm được đánh giá chức năng buồng trứng sẽ phải thực hiện vào đầu của chu kỳ kinh. Vì vậy, AMH chỉ mới được triển khai rộng rãi ở trên thế giới trong vài năm trở lại đây. Từ cuối năm 2010, AMH đã được thực hiện tại TP.HCM. Chi phí cho việc làm xét nghiệm AMH hiện nay ở nước ta chưa đến 1/10 so với các nước ở trên thế giới là khoảng hơn 400 ngàn đồng một trên lần xét nghiệm cụ thể:

Bệnh viện An Sinh

– Địa chỉ số 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 028.3845.7777 – 028.3844.8819 – 093.810.0810

– Chi phí xét nghiệm AMH tự động giá 800.000 đồng

3. Cách thức thực hiện xét nghiệm AMH?

Bệnh nhân sẽ được các bác sỹ lấy máu ở tay và làm xét nghiệm vào bất kỳ ngày nào trong chu kỳ kinh. Hiện tại AMH đã được sử dụng để đánh giá mức dự trữ và đáp ứng buồng trứng trong quá trình thực hiện thụ tinh ở trong ống nghiệm. Tiên lượng được các yếu tố này rất có lợi đối với bệnh nhân. Phụ nữ có nồng độ AMH thấp sẽ thường đáp ứng kém với các loại thuốc kích thích buồng trứng và phải sử dụng rất nhiều loại thuốc để kích thích buồng trứng.

4. Ưu điểm của xét nghiệm AMH

– Tiêu chuẩn cũ để có thể đánh giá mức dự trữ buồng trứng là FSH cơ bản là vào ngày 2-4 vòng kinh. Nhưng việc đo nồng độ FSH lại có nhiều nhược điểm hơn so với nồng độ của AMH. Nồng độ FSH sẽ dao động và thay đổi phụ thuộc vào ngày của vòng kinh cho nên kết quả thường không chính xác. Phụ thuộc vào nồng độ estradiol, nếu nồng độ estradiol cao sẽ ức chế nồng độ FSH. Nồng độ FSH sẽ thay đổi nếu như bệnh nhân đang sử dụng thuốc ngừa thai. FSH phải được thử vào đúng ngày 2 – 4 của chu kỳ kinh. Vì vậy, hiện nay xét nghiệm AMH đang là yếu tố đánh giá chính xác nhất mức dự trữ buồng trứng và thuận tiện cho các bệnh nhân.

– Phụ nữ nếu có nồng độ AMH cao sẽ có xu hướng đáp ứng với các kích thích buồng trứng tốt và số trứng chọc hút sẽ được nhiều hơn. Đồng thời trong thụ tinh ở trong ống nghiệm khi đã có được nhiều trứng thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Nồng độ AMH thường sẽ không đánh giá được chất lượng của trứng, tuy nhiên khi tiên lượng chọc hút được nhiều trứng thì sẽ có khả năng chọn lựa được phôi có chất lượng tốt để có thể chuyển vào trong buồng tử cung và khả năng có phôi dự trữ lạnh cũng sẽ nhiều hơn.

– Đánh giá nồng độ AMH cũng rất có ích đối với những phụ nữ muốn trì hoãn việc sinh con lại và lập kế hoạch cho việc có thai ở trong tương lai. Đã có rất nhiều phụ nữ hiện nay muốn trì hoãn việc sinh con lại để tập trung vào công việc và học hành.

– Khả năng sinh sản của người phụ nữ sẽ bắt đầu suy giảm sau 30 tuổi. Có một số trường hợp khả năng sinh sản của buồng trứng sẽ giảm sớm hơn và nhanh hơn, nếu như không phát hiện ra điều này, phụ nữ có thể sẽ hối tiếc vì sau này nếu bắt đầu muốn có con thì khả năng sinh sản của buồng trứng đã giảm.

Có thể nói xét nghiệm AMH có thể giúp đánh giá được khả năng sinh sản của buồng trứng, từ đó giúp tiên lượng được khả năng có thai của phụ nữ. Trong tương lai gần, AMH có thể sẽ là một xét nghiệm thường quy cho các bệnh nhân ở các trung tâm điều trị hiếm muộn tại nước ta và việc làm xét nghiệm AMH giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos