click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm CEA cho biết gì về ung thư thực quản?

0 44

Xét nghiệm CEA là gì?

CEA là tên viết tắt của kháng nguyên carcinoembryonic, có thể tìm thấy trong nhiều tế bào khác nhau của cơ thể, đặc biệt là các khối u. Xét nghiệm CEA là xét nghiệm thường được sử dụng trong tiên lượng và chẩn đoán một số loại ung thư.

Xét nghiệm CEA (Carcinoembryonic antigen) là xét nghiệm đo mức kháng nguyên carcinoembryonic (CEA) trong máu. Nồng độ của protein này trở nên rất thấp hoặc biến mất trong trường hợp phụ nữ sau sinh. Ở người lớn, nồng độ CEA bất thường có thể là dấu hiệu của ung thư.

Mục đích của việc thực hiện xét nghiệm CEA

– Theo dõi việc điều trị của bệnh nhân ung thư. Xét nghiệm CEA cũng được sử dụng như một dấu hiệu cảnh báo ung thư tuyến giáp thể tủy, ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư dạ dày…

– Một xét nghiệm CEA ban đầu thường được tiến hành trước khi điều trị và được xem như làm giá trị cơ sở ban đầu. Các xét nghiệm CEA sau đó sẽ được dùng để đánh giá khả năng đáp ứng với các phương pháp điều trị và xác định xem liệu ung thư đã tiến triển hoặc tái phát hay chưa.

– Xác định tiên lượng của bệnh và khả năng tiến triển của ung thư.

– Xác định giai đoạn của ung thư liên quan tới việc đánh giá kích thước khối u, mức độ lan rộng của nó.

– Xét nghiệm CEA trong một mẫu chất dịch của cơ thể có thể giúp kiểm tra xem ung thư đã lan rộng đến khoang cơ thể đó hay chưa.

Bác sĩ cũng có thể sử dụng kết hợp xét nghiệm CEA với các phương pháp phát hiện dấu hiệu khối u khác trong việc đánh giá các bệnh ung thư.Tuy nhiên, không phải tất cả các bệnh ung thư đều sản xuất CEA, và một xét nghiệm CEA dương tính chưa chắc đã là do ung thư.

Ý nghĩa của kết quả xét nghiệm CEA ung thư thực quản

Xét nghiệm CEA ung thư thực quản giúp chúng ta hiểu biết được những giá trị sau

Đối với điều trị, theo dõi bệnh ung thư thực quản

Nếu nồng độ CEA ban đầu tăng lên và giảm dần về bình thường sau điều trị nghĩa là ung thư thực quản đã điều trị thành công. Nếu nồng độ CEA tăng đều là dấu hiệu của hiện tượng ung thư tái phát.

Đối với tiên lượng hoặc xác định giai đoạn của ung thư thực quản

Ở lần xét nghiệm CEA ung thư thực quản đầu tiên, người có khối u nhỏ và ung thư ở giai đoạn đầu thì nồng độ CEA sẽ ở mức bình thường hoặc hơi cao một chút so với chỉ số an toàn quy định. Những người đã có khối u lớn và ung thư ở giai đoạn muộn, khối u đã lan rộng khắp cơ thể thì nồng độ CEA có nhiều khả năng tăng cao đột biến.

Xét nghiệm về di căn ung thư thực quản

Nếu CEA hiện diện trong một chất lỏng khác ngoài máu xung quanh khu vực thực quản thì có khả năng tế bào ung thư đã lây lan sang các vùng khác.

Lưu ý

– Những người hay hút thuốc lá có nồng độ CEA cao hơn rất nhiều so với người không hút thuốc.

– Nồng độ CEA tăng có thể liên quan tới một số bệnh khác như viêm gan, xơ gan, loét dạ dày, viêm loét đại tràng, polyp trực tràng, khí phế thủng, bệnh vú lành tính…

Khi nào cần xét nghiệm CEA ung thư thực quản?

Khi bạn nghi ngờ mình bị ung thư thực quản, hãy đi xét nghiệm CEA ung thư thực quản. Xét nghiệm CEA được chỉ định khi một người đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hoặc các loại cụ thể khác của bệnh ung thư.

Xét nghiệm CEA sẽ được thực hiện trước khi bắt đầu điều trị, và thực hiện một cách thường xuyên sau đó để đánh giá hiệu quả của việc điều trị và phát hiện tái phát.

Mong rằng bài viết về phương pháp xét nghiệm CEA ung thư thực quản giúp bạn phần nào hiểu về phương pháp xét nghiệm CEA và ý nghĩa của nó đối với bệnh ung thư thực quản.

Sàng lọc ung thư thực quản ở đâu?

Dịch vụ Xét nghiệm tại nhà Xander

Sàng lọc ung thư là cách duy nhất để chẩn đoán các loại ung thư nói chung và ung thư thực quản nói riêng. Xét nghiệm sàng lọc giúp phát hiện bệnh sớm để có phương án điều trị kịp thời. Phát hiện bệnh ở giai đoạn càng muộn cũng đồng nghĩa với việc khả năng điều trị càng giảm. Ngày nay, ngoài việc đến các cơ sở y tế khám và điều trị bệnh truyền thống thì còn có một phương thức khám và điều trị bệnh mới đó là xét nghiệm tại nhà. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà cho kết quả nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian chờ đợi và tránh tiếp xúc với môi trường nhiều vi khuẩn như bệnh viện, phòng khám…

Nếu bạn chưa biết nên đi xét nghiệm ở đâu thì có thể tìm đến Xét nghiệm tại nhà Xander, gọi tắt là Xander.

Xander là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà với đối tác độc quyền là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương. Xander nhận kết quả từ các bệnh viện công và trả kết quả tại nhà cho khách hàng. Hơn thế nữa, đến với Xander, bạn còn được biện luận miễn phí từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà cam kết chi phí không đắt hơn giá niêm yết tại các bệnh viện lớn.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm ung thư thực quản bao gồm 3 xét nghiệm CEA, CA 19-9, CA 72-4. Dưới đây là tổng chi phí xét nghiệm.

  • Giá gói sàng lọc ung thư thực quản của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 627,000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline (024)73.049.779 – 0984.999.501 (Giờ trực: 6-22h) để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội.

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00.

Xem thêm:

  • Ung thư thực quản có chữa khỏi được không?
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos