click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm Double test và một số cơ sở xét nghiệm uy tín

0 17

Xét nghiệm Double test, là một trong những xét nghiệm quan trọng và thật sự cần thiết trong giai đoạn của thai kỳ. Xét nghiệm này được thực hiện bằng phương pháp lấy máu, sau đó cho ra kết quả chỉ số cần xét nghiệm kết hợp với chỉ số mờ da gáy khi siêu âm để tính ra nguy cơ bệnh của thai. Vậy xét nghiệm Double test là gì và ý nghĩa của xét nghiệm này như thế nào? Để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng ViCare theo dõi bài viết sau đây.

Đối tượng làm xét nghiệm Double test

Có rất nhiều sản phụ, trong giai đoạn đầu khi mang thai được bác sĩ chỉ định thực hiện các loại xét nghiệm. Trong đó có xét nghiệm Double test, tuy nhiên rất ít người biết được thật ra xét nghiệm Double test để làm gì.

Có thể nói Double test là xét nghiệm được chỉ định ở tất cả các thai phụ có thai trong quý đầu (giữa tuần thứ 9 đến hết tuần thứ 13) của thai kỳ. Đặc biệt là bắt buộc làm đối với những thai phụ có tiền sử gia đình có người bị dị tật bẩm sinh, thai phụ trên 35 tuổi, đang sử dụng thuốc hoặc các hóa chất có thể gây hại cho thai, bị bệnh tiểu đường và có sử dụng insulin, bị nhiễm virus trong thời kỳ mang thai, có tiếp xúc với phóng xạ liều cao. Trong trường hợp thai có độ mờ da gáy gần giá trị ngưỡng 3mm nên làm Double test để giúp đánh giá chính xác hơn nguy cơ hội chứng Down.

Ý nghĩa của xét nghiệm Double test

Xét nghiệm Double test nhằm định lượng β-hCG tự do (một glycoprotein được sản xuất bởi bào thai) và PAPP-A (hormone estriol dạng tự do) trong máu thai phụ. Từ đó kết hợp với chiều cao, cân nặng của thai phụ, tuổi mẹ, tuổi thai, khoảng sáng sau gáy, và nhờ một phần mềm chuyên dụng đánh giá nguy cơ các bệnh Down. Còn nếu như kết quả cho thấy độ mờ da gáy < 3 mm, thì được xếp vào nhóm nguy cơ thấp (ít có nguy cơ bị hội chứng Down). Nếu thai có độ mờ da gáy dày là 3,5- 4,4 mm, tỷ lệ bất thường nhiễm sắc thể là 21,1%; Nếu thai có độ mờ da gáy dày là ≥ 6,5 mm, tỷ lệ bất thường nhiễm sắc thể lên tới 64,5%.

Tóm lại, nếu nguy cơ đã được hiệu chỉnh là ≥1: 100 thai được xem như có nguy cơ cao (dương tính) và nếu nguy cơ đã được hiệu chỉnh ≤ 1: 100 thai được xem như có nguy cơ thấp (âm tính). Tuy nhiên kết quả của xét nghiệm Double test không có khả năng kết luận thai nhi mắc bệnh, mà đây chỉ là phương pháp để cảnh báo thai có nguy cơ mắc phải. Nếu kết quả làm xét nghiệm là dương tính, thì cần tiến hành chẩn đoán xác định bằng sinh thiết nhung mao màng đệm nhau thai và cần thử tiếp Triple test ở quý II của thai kỳ để cho ra kết quả chuẩn xác nhất.

Xét nghiệm Double test bao lâu có kết quả?

Khi tiến hành thực hiện xét nghiệm Double test, hầu hết các chị em đều lo lắng và chở đợi vì không biết xét nghiệm Double test bao lâu có kết quả? Thông thường, khi tiến hành làm xét nghiệm này tại các cơ sở y tế thì trong vòng khoảng 3-7 ngày sẽ có kết quả trả, và dựa vào đây bác sĩ sẽ chỉ định mẹ bầu cần làm gì trong thời gian tới.

Đây là xét nghiệm nhằm phát hiện các thai có nguy cơ cao bị dị tật bẩm sinh mà hầu hết các mẹ nên thực hiện, chính vì vậy chi phí khi tiến hành cũng là băn khoăn bởi không biết được xét nghiệm double test bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, để có thể biết được xét nghiệm này là bao nhiêu, thì còn phụ thuôc vào rất nhiều yếu tô, như: cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, kỹ thuật thực hiện, bác sĩ tiến hành xét nghiệm, xét nghiệm này được thực hiện riêng hay nằm trong gói khám sức khỏe thai kỳ… mà có giá tiền dao động khác nhau. Hiện nay mức giá xét nghiệm Double Test cho mẹ tham khảo là dao dộng từ 400.000 VNĐ đến hơn 1.000.000 VNĐ.

Vậy xét nghiệm Double test ở đâu?

Để lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để chăm sóc sức khỏe trong thời gian mang thai là vô cùng quan trọng, chính vì vậy có nhiều người thắc mắc rằng nên làm xét nghiệm Double test ở đâu? Ngay sau đây, hãy cùng ViCare tham khảo những cơ sở có hỗ trợ dịch vụ xét nghiệm này:

1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, được xem là nơi uy tín trên địa bàn HN để thực hiện xét nghiệm Triple test. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau.

Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn BV là nơi thực hiện làm xét nghiệm.

– Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

2. Phòng khám BS Nguyễn Thị Song Hà

Đây là một phòng khám uy tín, chuyên về Sản Phụ Khoa Vô Sinh Hiếm muộn Nhũ hoa. Được khám và tư vấn trực tiếp, tận tình, chu đáo, trách nhiệm bởi Bs. Chuyên khoa I Nguyễn Thị Song Hà.

Với nhiều năm kinh nghiệm về Sản Phụ Khoa tại bệnh viện Từ Dũ và cộng tác với các bệnh viện lớn tại Thành phố HCM như: Bệnh viện Pháp Việt (FV), Bệnh viện Quốc tế City (CIH), Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế, Phòng Khám quốc tế Yersin, Phòng Khám quốc tế Victoria, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện quốc tế Vũ Anh, Bệnh viện An Đông (7A)… Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây làm xét nghiệm Double test với mức chi phí hợp lý.

– Địa chỉ: 13A Đống Đa F2, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

3. Bệnh viện Phụ sản Trung Uơng

Bệnh viện Phụ sản Trung Uơng là đơn vị căm sóc sức khỏe có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp.

Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, điều trị bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR).

– Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kinh nghiệm đi làm xét nghiệm Double test

Nói về kinh nghiệm đi làm xét nghiệm Double test của mẹ linh.trinhthuy trên diễn đàn lamchame.com có chia sẻ: Mình đi làm kiểm tra Double test ở tuần 12, BS chỉ đo độ mờ da gáy của bé rồi cho làm XN triple test ở tuần thứ 16. Mình làm ở Melatec (Trụ sở chính ở Nghĩa Dũng và có cơ sở ở Hà Đông) vừa đến tận nhà lấy máu XN, tổng chi phí hết 510.000 VND (500.000 VND tiền XN + 10.000 VND phí lấy mẫu tại nhà, nhân viên lịch sự, đúng giờ), chiều mai có kết quả (Trả tận nhà hoặc mẹ nó có thể tra trên mạng).

Nếu mẹ làm Double test rồi mà kết quả tốt thì không cần làm triple test nữa. Nếu mẹ nó < 35T và gia đình không có tiền sử gì thì không cần làm XN đâu, còn mẹ thấy không yên tâm thì cứ làm.

Cùng với đó, mẹ hisinhvinhau trên diễn đàn benconmoingay.net cũng cho biết: Chào các chị em mới làm Double test tuần thai thứ 12 ở An Thịnh (Bạch mai – đối diện chợ mơ) phí là 1,4 triệu, hơi bị xót nhưng mà để yên tâm thì vẫn làm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos