click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất?

0 75

Xét nghiệm HIV tại TP. Hà Nội

1. Xét nghiệm tại nhà Xander

Sẽ vô cùng thiếu sót nếu không kể đến dịch vụ xét nghiệm HIV tại nhà vô cùng chính xác của Công ty cổ phần công nghệ Xander – một trung tâm bắt tay kết hợp với các bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Với đội ngũ bác sĩ tài giỏi và giàu kinh nghiệm, không chỉ riêng xét nghiệm HIV mà đối với tất cả các dịch vụ tại nhà của Xander đều mang đến kết quả chính xác nhất, mọi giá cả đều được minh bạch hoàn toàn tùy từng gói xét nghiệm sẽ có các mức giá khác nhau.

Đối với gói xét nghiệm HIV, khách hàng sẽ có được những lợi ích cá nhân như sau:

– Xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn danh, mọi thông tin đều được bảo mật.

– Với xét nghiệm tại nhà ở Xander, bạn được làm xét nghiệm tại nhà, sẽ không còn phải mệt mỏi chờ xếp hàng đến lượt hay làm những thủ tục hành chính rườm rà ở bệnh viện.

– Mẫu xét nghiệm được xử lý 100% tại phòng lab của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương với các thiết bị xét nghiệm hiện đại hàng đầu cả nước cùng các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

– Được trả kết quả tận nơi với địa chỉ bạn đã đăng kí. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

– Hỗ trợ đặt khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0899190199 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:30

2. Trung tâm tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện – Trung tâm y tế quận Thanh Xuân

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân là cơ sở có chức năng đảm nhiệm vai trò triển khai và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn kỹ thuật về phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS. Chất lượng dịch vụ của trung tâm y tế và tay nghề của các bác sĩ nơi đây đều nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Với hệ thống cơ sở vật chất luôn đầy đủ, hiện đại và đảm bảo vệ sinh nên trung tâm luôn được đông đảo người dân tin tưởng khi đến để khám và chữa bệnh.

– Địa chỉ: phòng 4, tầng 3, ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– Điện thoại: (024) 35571196

Xét nghiệm HIV tại TP. Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới

Phòng Tư vấn sức khoẻ và Xét nghiệm tự nguyện trực thuộc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới luôn tiếp nhận tất cả những bệnh nhân có nhu cầu muốn xét nghiệm chẩn đoán HIV và muốn biết về những thông tin cụ thể về căn bệnh thế kỷ này.

Phòng xét nghiệm HIV tại bệnh viện được trang bị đầy đủ toàn bộ những máy móc hiện đại, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để việc xét nghiệm được thực hiện chính xác, nhanh chóng. Đặc biệt là những người tự nguyện xét nghiệm sẽ không phải trả chi phí, đồng thời còn được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và đưa ra lời khuyên hữu ích khi có nhu cầu.

– Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM

– Điện thoại: 028 3924 2659

3. Bệnh viện Nhi Đồng 1

Dịch vụ tham vấn xét nghiệm HIV tự nguyện và miễn phí trực thuộc Bệnh viện Nhi Đồng 1 đang trong quá trình triển khai và phát triển với kỳ vọng mang đến lợi ích thiết thực cho toàn bộ cộng đồng những người quan tâm đến căn bệnh thế kỷ này.

Bệnh viện luôn luôn cố gắng tuyên truyền về HIV/AIDS cho mọi bệnh nhân, luôn cố gắng xóa bỏ những rào cản, động viên tất cả mọi người và đặc biệt là những trường hợp có nguy cơ nhiễm HIV cao tham gia xét nghiệm sớm để có phương pháp điều trị hiệu quả.

– Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Tp. HCM

– Điện thoại: 028 3927 1119

Qua bài viết này, bạn đã có được đầy đủ những thông tin tốt nhất và chính xác nhất cho thắc mắc xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất trên 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và tránh xa được căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos