click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm HIV ở đâu nhanh nhất?

Doctor tests a patient for HIV AIDS.
0 12

1. Bệnh HIV là gì?

– HIV (tên tiếng Anh: human immunodeficiency virus, có nghĩa là virus suy giảm miễn dịch ở người) chính là một lentivirus (thuộc họ retrovirus) có khả năng gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch bị mắc phải (AIDS), một tình trạng làm cho hệ miễn dịch của con người bị suy giảm cấp tiến, tạo điều kiện cho các nhiễm trùng cơ hội và bệnh ung thư phát triển mạnh đe dọa đến mạng sống của người bị nhiễm bệnh.

– Mặc dù bệnh không thể chữa lành và không có thuốc để chủng ngừa, nhưng điều trị bằng thuốc kháng virus cũngcó thể làm chậm tiến trình của bệnh và kéo dài thêm tuổi thọ của người bệnh thêm 8-12 năm, thậm chí còn lâu hơn nếu như uống đều đặn và đủ liều. Thuốc kháng HIV cần phải được uống hàng ngày, nếu không thì virus cũng có thể nhanh chóng vượt khỏi việc kiểm soát và trở nên kháng thuốc. Tuy điều trị bằng thuốc kháng virus cũng có thể làm giảm nguy cơ tử vong và những biến chứng từ bệnh này, nhưng lại rất tốn kém và có thể gây ra các tác dụng phụ cho người bệnh.

– Hầu hết những người bị nhiễm HIV-1 nếu như không được chữa trị sẽ tiến triển sang giai đoạn AIDS. Người bệnh thường chết do bị nhiễm trùng cơ hội hoặc do các bệnh ác tính có liên quan đến sự giảm sút của hệ thống miễn dịch. HIV thường tiến triển sang AIDS theo một tỷ lệ biến thiên và phụ thuộc vào sự tác động của các virus, cơ thể vật chủ, các yếu tố môi trường; hầu hết sẽ chuyển sang giai đoạn AIDS ở trong vòng 10 năm sau khi bị nhiễm HIV: một số trường hợp cũng chuyển rất sớm, một số thì lại lâu hơn.

– Điều trị bằng kháng retrovirus (ARV) cũng có thể kéo dài tuổi thọ của người bị nhiễm HIV. Ngay cả khi HIV chuyển sang giai đoạn AIDS với các triệu chứng đặc trưng, thì việc điều trị bằng kháng retrovirus vẫn có thể kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân và ước tính trung bình là hơn 5 năm (thống kê năm 2005).] Trong khi đó, nếu như không điều trị bằng kháng retrovirus thì bệnh nhân AIDS thường sẽ chết trong vòng 1 năm.

2. Xét nghiệm hiv ở đâu nhanh nhất tại Hà Nội?

Xét nghiệm nhanh nhất được hiểu là sự chuyên nghiệp về chuyên môn, tư vấn cũng như dịch vụ. Chúng tôi giới thiệu 1 số cơ sở y tế được nhiều người bệnh lựa chọn

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Một số trung tâm y tế quận nội thành có làm xét nghiệm HIV

Phòng tư vấn xét nghiệm – Trung tâm y tế dự phòng

Địa chỉ: số 50 C Hàng Bài, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: (024) 9434738

3. Xét nghiệm hiv ở đâu nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Trung tâm Ánh Dương

Địa chỉ: số 71 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 3820 8470

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos