click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm HIV ở Nha Trang

0 82

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hoà

Là một địa chỉ Xét nghiệm HIV ở Nha Trang khá uy tín và chất lượng. Bệnh viện tỉnh cũng là một trong các địa chỉ xét nghiệm HIV ở Nha Trang rất an toàn và hiệu quả. Tại đây các bác sĩ không chỉ thăm khám, xét nghiệm mà còn trực tiếp lên phác đồ và điều trị cho những người nhiễm HIV.

Xét nghiệm HIV ở viện tỉnh không đơn giản chỉ là test nhanh xem bạn có mắc HIV hay không mà còn làm các xét nghiệm để kiểm tra giai đoạn bệnh nếu bạn được xác định dương tính với virut HIV.

Mỗi tuần bệnh viện tiếp nhận hàng trăm ca khám, xét nghiệm có khả năng nhiễm HIV và điều trị cho họ. Nhờ công tác bảo mật tốt, chuyên môn cao nên các bệnh nhân rất tin tưởng các bác sĩ ở bệnh viện tỉnh. Nếu bạn cảm thấy mình có nguy cơ mắc HIV thì nên chọn lựa một địa điểm, nhanh chóng đi xét nghiệm để kiểm tra, điều trị.

Địa chỉ: 19 Yersin, Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3810 438

Thời gian làm việc:

– Thứ Hai đến Thứ Sáu: Làm việc bắt đầu từ 07:00 Sáng – 19:30

– Thứ Bảy: Làm việc từ 07:00 Sáng – 17:00

– Chủ Nhật làm việc từ 07:00 Sáng – 11:30

– Vào ngày quốc khánh Việt Nam thì giờ có thể sẽ thay đổi một chút.

Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Khánh Hoà

Trung tâm y tế dự phòng là địa chỉ bạn nên tìm đến khi nghi ngờ mình bị nhiễm HIV. Không chỉ ở Nha Trang mà ở mọi tỉnh thành khác trung tâm y tế dự phòng đều luôn có khoa xét nghiệm chuyên dùng để xét nghiệm HIV/AIDS.

Ở Nha Trang trung tâm y tế dự phòng nằm ở số 4 đường Quang Trung, thành phố Nha Trang. Nếu lo lắng và e ngại bạn có thể gọi điện thoại trước đến số 058826796 để được tư vấn và hẹn thời gian làm xét nghiệm kiểm tra.

Địa chỉ: Quang Trung, Vạn Thắng, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Điện thoại: 0258 3822 574

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Khánh Hòa

Trong các căn bệnh cơ hội tấn công người nhiễm HIV thì lao phổi là bệnh thường gặp nhất và gây nguy hiểm cao. Do đó ở Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Khánh Hòa tỉ lệ người nhiễm HIV không phải con số nhỏ.

Bệnh viện trang bị cơ sở y tế để xét nghiệm, chẩn đoán HIV không chỉ để giúp người nghi nhiễm H phát hiện bệnh. Mà còn giúp các bệnh nhân của viện kiểm tra giai đoạn HIV và có biện pháp điều trị, ngăn chặn virut HIV và các bệnh cơ hội khác.

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Khánh Hòa nằm ở Núi Sạn, Đồng Đế, huyện Vĩnh Hải, cách thành phố khá xa. Vị trí xa cách giúp người đến xét nghiệm đỡ e ngại hơn nên bệnh viện lao vẫn là một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV ở Nha Trang được nhiều người tìm tới.

Địa chỉ: Núi Sạn, Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3832 175

Thời gian làm việc:

– Thứ Hai đến Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày – làm việc 24/24.

– Vào ngày quốc khánh Việt Nam thì giờ có thể sẽ thay đổi một chút.

Trên đây là những địa chỉ Xét nghiệm HIV ở Nha Trang vô cùng chất lượng và đảm bảo uy tín. Nếu bạn sống ở Nha Trang và nghi ngờ mình mắc căn bệnh thế kỉ này, hãy tìm đến những địa chỉ trên đây để xét nghiệm nhanh chóng nhé.

Trung tâm PC HIV/AIDS Khánh Hoà

Trung tâm PC HIV/AIDS được đặt trụ sở tại số 31 Lê Thành Phương, thành phố Nha Trang. Tới đây bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị bệnh và làm các xét nghiệm HIV miễn phí.

Đối với những người có quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng các dụng cụ gây lây nhiễm HIV và phát hiện ra sớm thì cần ngay lập tức đến Trung tâm PC HIV/AIDS. Bởi đây không chỉ là địa chỉ xét nghiệm HIV ở Nha Trang mà còn là nơi cấp thuốc chữa căn bệnh thế kỷ.

Với người mới xảy ra hành động lây nhiễm thì trong vòng 72 giờ đồng hồ nên uống thuốc PEP phòng HIV. Nếu uống thuốc kịp thời và được theo dõi kỹ lưỡng người bệnh sẽ giảm khả năng bị virut HIV xâm nhập xuống mức thấp nhất.

Địa chỉ: 31 Lê Thành Phương, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3562 743 / 0258 3562 745

Xem thêm:

  • Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quảng Nam thì tốt?
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos