click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm máu kết quả dương tính có nguy hiểm không?

0 28

Trong các bệnh viện, cơ sở y tế các bác sĩ thường dùng từ kết quả dương tính hoặc kết quả âm tính khi người bệnh tiến hành xét nghiệm máu xong. Ví dụ như: kết quả dương tính với bệnh HIV, kết quả dương tính với viêm gan B? Vậy kết quả dương tính, âm tính là gì?

Dương tính là một trong những thuật ngữ thường xuyên được sử dụng trong lĩnh vực xét nghiệm, khám và điều trị bệnh. Dương tính có nghĩa là bị bệnh, có bệnh và mắc bệnh.

Âm tính là không phát hiện thấy chất gây bệnh hay yếu tố nguy cơ đối với tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân.

Xét nghiệm máu kết quả dương tính có bị làm sao không?

Nhiều người khi đi xét nghiệm máu xong nhận được kết quả dương tính. Họ vô cùng lo lắng.

Việc xét nghiệm máu kết quả dương tính cho bạn biết “có nguy cơ” mắc bệnh chứ không khẳng định hoàn toàn. Có nhiều loại bệnh, ngoài xét nghiệm máu ra cần phải làm thêm rất nhiều xét nghiệm khác mới có thể đi đến kết luận được.

Ví dụ như xét nghiệm HBsAg cho kết quả dương tính thì chưa hẳn bạn đã mắc bệnh viêm gan B mà chỉ mới nhiễm virut siêu vi B thôi. Bởi trường hợp này vẫn có thể xảy ra hiện tượng dương tính giả ( do kĩ thuật lấy máu, do mẫu thử quá nhạy, máy móc xét nghiệm…)

Kết quả xét nghiệm máu dương tính có nghĩa là bạn “có nguy cơ” mắc bệnh. Và bạn cần làm thêm những xét nghiệm khác để có kết quả chính xác hơn.

Địa chỉ nào tiến hành xét nghiệm máu hiệu quả?

Không phải chỉ riêng người có bệnh mà cả những người chưa mắc bệnh họ cũng muốn biết một vài địa chỉ xét nghiệm uy tín, chất lượng. Đặc biệt là những người có triệu chứng, biểu hiện của những căn bệnh nguy hiểm, bệnh thế kỉ. Ví dụ như HIV, viêm gan B, Ung thư Gan, sơ Gan…

Sau đây ViCare sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số địa chỉ tiến hành xét nghiệm máu hiệu quả và uy tín.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 937,000 đồng

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu
 • Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

  Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

  Khoa Huyết Học Truyền Máu – Bệnh viện Bạch Mai

  Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật: 8h00 đến 20h00

  Số điện thoại: 04 3869 3731

  Là một khoa lớn trong Bệnh viện Bạch Mai, khoa Huyết Học Truyền Máu với chức năng, nhiệm vụ chuyên về máu và xét nghiệm máu. Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ xét nghiệm uy tín, chất lượng.

  Tại Bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đồng thời, bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao. Đặc biệt là thiết bị tiến hành xét nghiệm.

  Khi tới bệnh viện để xét nghiệm máu nhằm phát hiện kết quả sức khỏe của mình, người bệnh hoàn toàn yên tâm về dịch vụ ở đây.

  Khi xét nghiệm máu và biết được kết quả xét nghiệm dương tính hoặc âm tính, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân có được những biện pháp điều trị sớm nhất.

  Vừa rồi ViCare đã cùng các bạn tìm hiểu thế nào là dương tính, xét nghiệm máu kết quả dương tính có làm sao không? và một số bệnh viện xét nghiệm uy tín, hiệu quả. Khi có những biểu hiện bất thường về sức khỏe, bạn nên tới xét nghiệm tại các bệnh viện, cơ sở y tế để được điều trị sớm nhất.

  Xem thêm:

  • Những điều bạn cần biết trước khi xét nghiệm máu HIV
  Bình luận
  Loading...

  https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
  www.alledepornos.com
  sex videos