click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất TP. Hồ Chí Minh?

0 65

1. Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh

Viện Pasteur là đơn vị y tế uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía nam nói chung. Bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành xét nghiệm máu tại đây. Tất cả các máy móc trang thiết bị y tế đều đảm bảo đúng chuẩn theo yêu cầu của bộ y tế, đặc biệt tại viện pasteur thành phố Hồ Chí Minh còn có các phòng thí nghiệm polio, sởi, dengue xuất huyết, cúm,… để có thể chẩn đoán và phát hiện kịp thời các mầm bệnh nguy hiểm, nghiên cứu vi sinh, miễn dịch, sinh học phân tử,…

Nếu như bạn không biết nên xét nghiệm máu ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tới viện Pasteur. Sở hữu đội ngũ các bác sĩ giáo sư chuyên nghiệp, chu đáo và luôn tận tâm chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân trước và sau khi xét nghiệm. Viện Pasteur luôn cập nhật những xu hướng xét nghiệm mới tiên tiến để phù hợp với yêu cầu của thực tế, nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 168 Pasteur, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838 23 03 52

2. Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

Trung tâm xét nghiệm y khoa TASS CARE được thành lập vào năm 2009 tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã có nhiều bước phát triển trong việc chuyển hóa các loại máy móc thiết bị hiện đại, tiến tiến.

Hiện nay Trung tâm đã trang bị mới 100% tất cả các loại máy móc thiết bị tự động và hiện đại nhất như: máy Olympus AU680, Cobas 6000, máy Architech, máy Cobas E411, máy Cell- Dyn, máy điện đi Protein và Hemoglobin, máy Snibe Magnumi, máy tự động Kroma… Trung tâm có các dịch vụ xét nghiệm máu bao gồm các xét nghiệm như: xét nghiệm ADN, xét nghiệm viêm gan C, xét nghiệm ung thư cổ tử cung bằng phương pháp PAP SMEAR … Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn nghiệp vụ và tận tình chăm sóc người bệnh, trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare sẽ là một lựa chọn không tồi tại thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 227 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 4/3 Đường Số 3, Cư Xá Đô Thành, P.4 Q.3, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 375 Trần Hưng Đạo, Phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 02888.56.16.26

3. Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM

Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ quan chuyên môn kiểm chuẩn xét nghiệm đầu tiên của cả nước. Sau nhiều năm phát triển, trung tâm đã có những bước phát triển về cơ sở vật chất và kĩ thuật đáp ứng được những mong mỏi của người bệnh. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để xét nghiệm máu tại thành phố Hồ Chí Mình thì có thể tham khảo địa chỉ này.

Địa chỉ: 75A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 38391090 – 028 3839 1090

4. Bệnh viện Truyền Máu – Huyết Học TP. Hồ Chí Minh

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng được đầy đủ các chuyên khoa như: Khoa Khám bệnh; Hồi sức cấp cứu; Huyết học Người lớn; Huyết Học Trẻ em; Ghép tế bào gốc; Khoa Huyết sinh học; Khoa Miễn dịch; Giải phẫu bệnh; Kiểm soát nhiễm khuẩn; Dược; Hiến Máu; Sàng lọc máu; lưu trữ máu cuống rốn, ứng dụng ghép tế bào gốc máu cuống rốn cho bệnh nhân. Với các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân, bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM chính cơ sở đầu ngành và được nhiều bệnh nhân ở khu vực phía nam tin tưởng và lựa chọn.

Địa chỉ: 201 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0838 39 75 35

5. Trung tâm xét nghiệm ADN – Gentis

Trung tâm xét nghiệm ADN – Gentis hoạt động trong lĩnh vực di truyền và sinh học phân tử tại Việt Nam. Gentis chủ yếu thực hiện các xét nghiệm ADN liên quan đến việc giám định quan hệ huyết thống, giám định hài cốt, tầm soát ung thư, phân tích bệnh di truyền, xét nghiệm trước và sau sinh…

Với đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học có kinh nghiệm trong lĩnh vực Di truyền học và Công nghệ Sinh học. Gentis còn là trung tâm đầu tiên sử dụng hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper – IDX. Các kết quả xét nghiệm tại trung tâm Gentis đều được đánh giá theo tiêu chuẩn của thế giới.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 141 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Q. 1, HCM
  • Cơ sở 2: 116A An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, HCM

Điện thoại: 0968 221 606

6. Bệnh viện Hòa Hảo

Tại địa bàn Thành phồ Hồ Chí Minh, bệnh viện Hòa Hảo được xem là một trong những địa chỉ xét nghiệm được nhiều người lựa chọn. Bệnh viện Hòa Hảo là một trong những trung tâm chuyên về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm được đông đảo người dân tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn vì chất lượng, giá cả và uy tín của bệnh viện. Bệnh viện còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khám tổng quát, khám sản phụ khoa, tai mũi họng, khám da, siêu âm, nội soi, đo điện tim, chụp X-Quang, xét nghiệm máu, viêm gan, men gan, mỡ máu, tầm soát ung thư,…

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, 4, Quận 10, Hồ Chí Minh

ĐT: 028 927 0284

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 7: từ 4 giờ đến 19 giờ.
  • Chủ nhật và ngày lễ: từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa.
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos