click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm máu tổng quát tại trung tâm xét nghiệm tại nhà giá bao nhiêu?

0 41

Xét nghiệm máu tổng quát tại xét nghiệm tại nhà của Xander

Công ty cổ phần công nghệ Y tế Xander là một công ty ra đời để giúp các bệnh nhân giải quyết được nhiều nỗi lo của mình. Như chúng ta đã biết, các bệnh viện công hiện nay tuy đạt về chất lượng chuyên môn nhưng xét về dịch vụ lại cực kì kém. Mỗi bệnh nhân đến bệnh viện cần phải đến từ rất sớm, lấy số xếp hàng cả ngày trời mới tới lượt khám. Để giải quyết nỗi lo cũng như để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, Xander đã ra đời dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Xét nghiệm máu tổng quát tại xét nghiệm tại nhà của Xander có nghĩa là mẫu xét nghiệm và kết quả sẽ được lấy và trao trực tiếp cho bệnh nhân tại nhà riêng. Xander luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng với các tiêu chí:

Minh bạch tuyệt đối

Với mỗi lần khám hay xét nghiệm máu tổng quát, và làm các xét nghiệm khác tại đây thì phần chi phí hoàn toàn được minh bạch. Xander cam kết không có ẩn phí hay phụ phí.

Chuyên môn hàng đầu

Vì các mẫu xét nghiệm luôn được xử lí tại phòng Lab của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương nên đều đạt độ chính xác cao. Hơn thế nữa, Xander luôn có các thiết bị xét nghiệm tân tiến nhất cả nước được vận hành bởi đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chính quy và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ y bác sĩ khám và chuẩn đoán đều là những giáo sư và tiến sĩ hàng đầu về y học.

Dịch vụ tiện lợi

Để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu cũng như trả kết quả tận nơi với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, kết quả xét nghiệm còn được trả cả qua email và tra cứu trên website nên rất tiện cho bạn.

Quy trình thực hiện xét nghiệm tại nhà

Bước 1: Bạn cần đăng kí xét nghiệm với Xander qua đường trang chủ của Xander hoặc có thể liên hệ qua Hotline: 0473049779.

Bước 2: Xander sẽ tiến hành liên lạc với bạn để tư vấn giúp bạn về gói xét nghiệm. Sau đó, các điều dưỡng sẽ đến tận nơi và lấy mẫu xét nghiệm của bạn về phân tích.

Bước 3: Mẫu xét nghiệm sẽ được đưa đến phòng Lab của tại Đại học Y Hà Nội cũng như Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương.

Kết quả thường sẽ được trả từ sau khoảng 2-5 tiếng.

Xét nghiệm máu tổng quát tại Xander có những xét nghiệm gì?

– Tổng phân tích nước tiểu: Kết quả phân tích giúp phát hiện một số bệnh tiềm ẩn như các tổn thương ở cầu thận, ống thận hay đường tiết niệu, nhiễm trùng tiểu.

– Công thức máu: Giúp sàng lọc những bệnh lý đặc trưng bởi những thay đổi nghiêm trọng về số lượng tế bào máu (ví dụ trong các bệnh nhiễm trùng, một số bệnh ung thư, ở các bệnh nhân tiếp xúc với hóa chất độc hại…)

– Xét nghiệm Glucose: Dùng để đo lượng đường trong máu vào thời điểm lấy mẫu thử. Đây là một xét nghiệm có ý nghĩa rất lớn trong việc phát hiện những trường hợp tăng hoặc giảm đường huyết, giúp cho việc chẩn đoán bệnh tiểu đường và theo dõi lượng đường huyết ở người bệnh tiểu đường.

– Xét nghiệm Ure: Ure là sản phẩm cuối cùng của chuyển hóa chất đạm (protein) trong cơ thể, được thải ra ngoài cơ thể qua thận. Ure tương đối ít độc, kể cả lúc đậm độ của nó trong máu khá cao. Tuy nhiên, để đánh giá khả năng lọc của thận, người ta thường dựa vào chỉ số Ure máu: Chỉ số này càng cao thì chức năng thận càng kém.

– Xét nghiệm Creatinin: Creatinin, cũng giống như nitơ ure máu, được thải hoàn toàn bởi thận và do vậy tỷ lệ thuận với chức năng bài tiết thận. Vì thế nồng độ creatinin huyết thanh thường không đổi nếu chức năng bài tiết của thận hoạt động bình thường. Bên cạnh tình trạng mất nước, chỉ những rối loạn thận như viêm cầu thận, viêm bể thận, hoại tử ống thận cấp tính, và tắc nghẽn đường tiểu sẽ khiến creatinin tăng bất thường.

– Xét nghiệm Albumin: Dùng để đánh giá chức năng gan và thận; xem thử chế độ ăn của bạn đã cung cấp đủ đạm hay chưa? Ngoài ra còn giúp xác định xem nguyên nhân của tình trạng phù ở mắt cá chân, dịch tích tụ trong ổ bụng, dịch tích tụ trong phổi.

– Xét nghiệm ALT (GPT), AST (GOT), GGT (g-GT): Kiểm tra chức năng gan, có thể đánh giá được sự hoạt động của gan có đang bị yếu tố nào gây ảnh hưởng hay không? Đánh giá được mức độ tổn thương gan do các yếu tố đó gây ra, từ đó có hướng điều chỉnh nhằm giúp cho người bệnh ổn định chức năng gan và ngăn ngừa biến chứng cho người bệnh.

– Xét nghiệm Cholesterol toàn phần, HDL-Cholesterol, LDL-Cholesterol, Triglycerid dùng để kiểm tra lượng mỡ máu nhằm sớm ngăn ngừa những rối loạn do mỡ máu, cụ thể:

  • Xét nghiệm Cholesterol toàn phần: Lượng cholesterol trong máu ca có thể tích tụ trong động mạch, tạo nên một mảng lớn. Mảng bám càng lớn sẽ càng làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim hay đột quỵ.
  • Xét nghiệm HDL-Cholesterol: Cholesterol kết hợp với HDL (được ký hiệu là HDL-c) là một dạng cholesterol có lợi cho cơ thể. HDL-c chống lại quá trình xơ mỡ động mạch bằng cách mang cholesterol dư thừa ứ đọng từ trong thành mạch máu trở về gan.
  • Xét nghiệm LDL-Cholesterol: Cholesterol kết hợp với LDL (được ký hiệu là LDL-c) là dạng cholesterol khi dư thừa sẽ gây hại cho cơ thể. Chúng vận chuyển cholesterol vào trong máu, lắng đọng vào thành mạch máu và là yếu tố chủ chốt hình thành mảng xơ vữa động mạch.
  • Xét nghiệm Triglycerid: Nồng độ triglycerid và cholesterol càng cao thì nguy cơ bị bệnh tim càng cao

– Xét nghiệm Protein TP: Cung cấp thông tin tổng quát về tình trạng dinh dưỡng. Phát hiện viêm thận cấp hoặc mạn tính, thận hư (đặc biệt là thận hư nhiễm mỡ), mất nhiều protein qua đường ruột (do hấp thụ kém)

– Xét nghiệm Calci và Calci ion hóa: Giúp sàng lọc, chẩn đoán, và theo dõi một loạt các nguyên nhân liên quan đến xương, tim, thần kinh, thận, và răng.

– Xét nghiệm Acid uric: Xác định bệnh Gout – bệnh lý về khớp. Vì acid uric trong máu tăng cao gây lắng đọng tinh thể hình kim tại khớp và gây gout cấp. Ngoài ra, acid uric tăng cao cũng gây sỏi thận và suy thận.

– Xét nghiệm HbsAg (ELISA): Xác định viêm gan B. Nếu dương tính nghĩa là bạn bị viêm gan B. Nếu âm tính nghĩa là bạn không bị viêm gan B.

– Xét nghiệm Anti-HCV (ELISA): Sàng lọc viêm gan C. Nếu dương tính nghĩa là bạn có khả năng bị viêm gan C. Nếu âm tính nghĩa là bạn không bị viêm gan C.

Cách tính tổng chi phí xét nghiệm tổng quát tại Xander

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý là 30.000 đồng
  • Phí km tăng thêm 5.000đ x (n-5), trong đó “n” là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới các địa chỉ lấy mẫu.

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật ở cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Như vậy, chi phí xét nghiệm máu tổng quát tại xét nghiệm tại nhà của Xander khá rẻ nhưng có chất lượng và chính xác. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ này để tiết kiệm thời gian xếp hàng mệt mỏi chờ đợi tại bệnh viện công.

Xem thêm:

  • Xét nghiệm máu tổng quát cho biết những bệnh gì?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos