click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm tổng quát và tầm soát ung thư ở TP.Hồ Chí Minh

0 40

Khám sức khỏe tổng quát để làm gì?

Khám sức khỏe định kỳ này nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của mỗi người ở một thời điểm thông qua việc đánh giá chức năng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể như tim, gan, phổi, thận….Đồng thời, giúp phát hiện các bệnh lý nếu có. Để khám sức khỏe tổng quát, việc quan trọng đầu tiên cần làm là lựa chọn danh mục khám phù hợp.

Bao lâu khám sức khỏe tổng quát 1 lần là tốt nhất?

Từ “định kỳ” đã nói lên phần nào chế độ khám này. Các chuyên gia khuyên rằng khám sức khỏe định kỳ nên thực hiện tốt nhất là 2 lần/ 1 năm vì trong 6 tháng cơ thể đã có những thay đổi đáng kể và phát sinh bệnh bất cứ khi nào. Với những người hoàn toàn khỏe mạnh và ít có nguy cơ bệnh lý thì khám định kỳ 1 lần/ 1 năm là lựa chọn có thể chấp nhận được.

Tầm soát ung thư tổng quát

Tầm soát ung thư vú

Tầm soát kiểm tra ung thư vú áp dụng các kĩ thuật để phát hiện sớm ung thư vú như khám vú lâm sàng, siêu âm vú, xét nghiệm CA 15-3 – chất chỉ điểm ung thư, chụp nhũ X-quang số hóa.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về ung thư, cùng hệ thống các kỹ thuật tiên tiến tầm soát phát hiện ung thư hiện đại, các dịch vụ tầm soát tại các bệnh viện lớn sẽ đảm bảo mang lại kết quả chính xác, đánh giá sớm các triệu chứng và đưa ra phương pháp điều trị cụ thể tối ưu nhất.

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả gia đình các bạn hãy nên đi làm 9 xét nghiệm tầm soát ung thư trên đây. Việc phát hiện sớm sẽ mang lại lợi ích tích cực trong việc điều trị cho bệnh nhân mắc ung thư.

Tầm soát ung thư tổng quát

Tầm soát kiểm tra ung thư tổng quát là dịch vụ tầm soát bệnh ung thư toàn diện nhằm phát hiện sớm các biểu hiện của ung thư có thể tiềm ẩn ở các bộ phận trên cơ thể hoặc các cơ quan khác nhau.

Theo đó các xét nghiệm ung thư tổng quát được thực hiện bởi các kĩ thuật cơ bản như siêu âm, nội soi, chụp X-quang, xét nghiệm máu, xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư, chụp cắt lớp CT, chụp cộng hưởng từ MRI…

Tầm soát ung thư đường tiêu hóa

Tầm soát xét nghiệm ung thư đường ruột là phương pháp nhằm phát hiện các tế bào ung thư và khối u ở vị trí trong đường tiêu hóa. Phương pháp này bao gồm các kĩ thuật chẩn đoán như nội soi, siêu âm, chụp x-quang, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ MRI…

Tầm soát bệnh ung thư gan

Một trong những xét nghiệm tầm soát ung thư cơ bản giúp chẩn đoán phát hiện các dấu hiệu tổn thương ở gan đó là xét nghiệm AFP. Thực tế, khoảng 2/3 số trường hợp bị ung thư gan đều sản xuất AFP ở mức độ cao, nên AFP được sử dụng như một thử nghiệm kiểm tra ung thư gan.

Xét nghiệm này đo lượng alpha-fetoprotein (AFP) trong máu (alpha-fetoprotein). Vì thế, những người có nguy cơ cao đối với bệnh ung thư gan được khuyến khích xét nghiệm AFP 6 tháng 1 lần.

Ngoài ra, cũng có một số xét nghiệm tầm soát ung thư gan khác giúp kiểm tra hình thái và tình trạng sức khỏe của gan, và phát hiện các khối u hoặc tế bào phát triển bất thường như siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm định lượng virus HBsAg, chụp cắt lớp CT…

Tầm soát xét nghiệm ung thư phổi

Thực hiện chụp X-quang lồng ngực để nhận diện khối u và mô bất thường, kết hợp với xét nghiệm chất nhầy từ phổi để tầm soát tế bào ung thư. Nếu có tiên lượng xấu về khối u ở phổi, cần chụp cắt lớp CT để xác định khối u mà phim X-quang không tầm soát được.

Tầm soát bệnh ung thư vòm họng

Tầm soát ung thư vòm họng là phương pháp xét nghiệm phát hiện và đánh giá tình trạng của khối u và mức độ di căn.

Phương pháp này bao gồm các xét nghiệm như nội soi vòm mũi họng, sinh thiết mô vòm họng để giải phẫu bệnh họng và các bước sàng lọc chuyên sâu như chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp kết hợp với các xét nghiệm sinh hóa tầm soát khác….

Tầm soát ung thư dạ dày

Phối hợp các biện pháp sàng lọc như nội soi tiêu hóa, sinh thiết mô, siêu âm và chụp X-quang dạ dày, xét nghiệm pepsinogen huyết thanh. Bước cuối cùng là chụp cắt lớp CT để xác định hình thái và sự phát triển của khối u.

Tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung bao gồm những phương pháp tiên tiến nhất là xét nghiệm tầm soát UT cổ tử cung theo phương pháp Thinprep mới của Mỹ thay thế phương pháp cũ phết tế bào cổ tử cung Papsmear, soi tươi dịch ở âm đạo, soi cổ tử cung và tầm soát ung thư xét nghiệm virus HPV DNA định tuyp.

Tầm soát ung thư đại trực tràng

Tầm soát xét nghiệm ung thư đại trực tràng bao gồm các bước như là xét nghiệm phân, nội soi đại tràng, chụp X-quang, sinh thiết mô đại trực tràng… nhằm phát hiện sớm các polip trực tràng và tiến hành điều trị kịp thời trước khi phát triển thành bệnh ung thư.

Địa chỉ xét nghiệm tầm soát ung thư tại TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

ĐT: 028 3865 4249, 028 3865 5110

Trung Tâm Ung bướu Y học hạt nhân Bệnh viện Nhân dân 115 hoạt động từ đầu năm 2011.

Với đội ngũ Y bác sĩ đã được đào tạo sâu về chuyên khoa cũng như hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại, Khoa đã và đang tiếp nhận điều trị cho hầu hết các loại bệnh Ung thư ở tất cả các giai đoạn với chất lượng và hiệu quả cao.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos