click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu thì tốt ?

0 28

Viêm gan C – căn bệnh nguy hiểm và thầm lặng

Những người bị viêm gan C mạn tính cũng chỉ có vài biểu hiện như: mệt mỏi, đau nhức, chán ăn, khó tiêu… hay thậm chí là không có bất kỳ triệu chứng gì trong nhiều năm nên bệnh rất khó được phát hiện. Nếu đến giai đoạn này, virus sinh sôi nảy nở trong gan, làm tổn thương gan nặng… có thể dẫn tới xơ gan, ung thư gan.

Triệu chứng muộn hơn, là do biến chứng của xơ gan bao gồm: ứ dịch dẫn đến phù nề hay bụng báng xuất huyết bên, rối loạn tinh thần và giấc ngủ. Biến chứng khác của xơ gan là ung thư gan, có thể gây đau bụng, sụt cân, và sốt…Khi đã xuất hiện những triệu chứng này thì khả năng điều trị sẽ vô cùng khó khăn.

Các xét nghiệm chẩn đoán bệnh viêm gan C

Bệnh nhân viêm gan C nếu muốn điều trị đạt hiệu quả cao và rút ngắn được thời gian, hạn chế các biến chứng thì người bệnh cần làm xét nghiệm viêm gan C để chẩn đoán viêm gan C. Xét nghiệm viêm gan C bao gồm bốn loại xét nghiệm sau đây:

Xét nghiệm chức năng gan

Xét nghiệm chức năng gan mà bạn thường được làm là: AST và ALT, nếu cảm thấy khó nhớ, bạn chỉ cần nhớ 2 giá trị này thường nhỏ hơn 40 đơn vị (UI). Khi giá trị này tăng giá trị lên gấp 2-3 lần thì có thể bạn đã bị viêm gan C.

Kiểm tra anti – HCV

Xét nghiệm để kiểm soát tình trạng nhiễm bệnh viêm gan siêu vi C là anti – HCV. Đây là một loại kháng thể được cơ thể tạo ra để phản ứng lại với một vài thành phần cấu tạo của siêu vi. Khi anti-HCV dương tính bệnh nhân không được miễn dịch. Cần lưu ý rằng có một số trường hợp, lúc đầu anti-HCV âm tính nhưng sau 1đến 2 tháng thử lại thì thấy dương tính, đó là do anti-HCV thường xuất hiện muộn hơn sau khi bị nhiễm siêu vi C.

>>> Xem thêm:

HCV-RNA

Muốn xác định chắc chắn có sự hiện diện diện của siêu vi C, người ta thường làm thêm xét nghiệm HCV-RNA trong máu. Xét nghiệm HCV- RNA định lượng, phát hiện và đo lường tải lượng RNA virus trong máu. Từ đó giúp hỗ trợ bằng cách so sánh số lượng virus trước và trong thời gian hỗ trợ điều trị.

Kiểm tra genotyp

Kết quả xét nghiệm genotype đóng vai trò rất quan trọng vào việc hỗ trợ điều trị viêm gan C. Mỗi genotype khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Xét nghiệm viêm gan C khoảng bao nhiêu tiền và ở đâu thì tốt?

Theo Trung Tâm tư vấn Y khoa cho biết: Xét nghiệm viêm gan C hết bao nhiêu tiền tùy từng loại xét nghiệm. Nếu xét nghiệm tìm kháng thể virus viêm gan C (Anti-HCV) chi phí là 100 nghìn đồng, xét nghiệm định lượng virus viêm gan C và xác định HCV chi phí thường cao hơn khoảng 1 triệu…, mức phí này sẽ có sự chênh lệch giữa các bệnh viện nhưng không nhiều.

Địa điểm xét nghiệm viêm gan C uy tín tại Hà Nội

Xét nghiệm Viêm gan C ở đâu uy tín?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos