click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm Viêm gan C ở đâu uy tín?

0 19

Viêm Gan C là một trong những căn bệnh về gan phát triển âm thầm và đáng sợ đối với những bệnh nhân mắc bệnh, người bệnh mắc viêm gan C hầu hết các triệu chứng không rõ ràng. Chính vì vậy mà làm cho người bệnh không kịp thời phát hiện được bệnh lý, hoặc khi phát hiện thì đã chuyển sang giai đoạn muộn hơn rất nhiều.

Vì vậy, việc cần thiết nhất hiện nay là cần làm xét nghiệm Viêm gan C để có kết quả chuẩn xác nhất. Vậy xét nghiệm Viêm gan C ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Xét nghiệm Viêm gan C ở Phòng khám Kim Mã

Hiện nay, tại các bệnh viện hoặc Phòng khám trên địa bàn Hà Nội đều có thể làm các xét nghiệm viêm gan C. Tuy nhiên để có thể có kết quả chính xác nhất thì bệnh nhân nên lựa chọn các bệnh viện lớn hoặc các Phòng khám chuyên khoa về gan uy tín để thực hiện xét nghiệm viêm gan C.

Tại Hà Nội, nếu như bạn không biết xét nghiệm Viêm gan C ở đâu, thì có thể đến với Phòng khám Kim Mã. Vì đây là Phòng khám chuyên khoa về gan nên có đầy đủ thiết bị máy móc giúp phát hiện chính xác bệnh nhân cóđang mắc viêm gan C hay không. Thêm vào đó, qua các kết quả xét nghiệm có thể phát hiện viêm gan C của người bệnh đang ở giai đoạn nào, có nguy hiểm hay không. Đồng thời được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa gan giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Hiện nay giá xét nghiệm viêm gan C tại Phòng khám Kim Mã được tính ngang bằng với mức giá khám và xét nghiệm tại các bệnh viện công lập. Nếu người bệnh chỉ muốn xác định xem mình có nhiễm viêm gan C hay không thì mức giá trong khoảng 100.000 đồng. Tuy nhiên đa phần người bệnh thường kiểm tra thêm các xét nghiệm chức năng gan, kiểm tra chuyên sâu do đó nếu bạn muốn đi xét nghiệm viêm gan C.

Địa chỉ: 12 Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viện Pasteur TP.HCM

Viện Pasteur tại TP.HCM được xem như là một trung tâm y tế chuyên sâu và cơ sở y tế dự phòng đầu ngành của khu vực phía Nam.

Nơi đây đã phát hiện trường hợp HIV đầu tiên của Việt Nam (năm 1990), cùng với các phòng thí nghiệm polio, sởi, dengue xuất huyết, cúm, kháng thuốc đã được trang bị máy móc hiện đại, cán bộ đào tạo bài bản để có thể bắt kịp với trình độ quốc tế về chẩn đoán, phát hiện, nghiên cứu vi sinh, miễn dịch, sinh học phân tử và nghiên cứu phát triển sản xuất vắc xin phòng bệnh, sinh phẩm chẩn đoán góp phần phục vụ giám sát và phòng chống dịch bệnh.

Vì vậy nếu bạn đang lo lắng, không biết xét nghiệm Viêm gan C ở đâu chính xác nhất thì có thể đến Viện Pasteur để làm xét nghiệm. Chi phí làm xét nghiệm: 110.000 đồng, làm định lượng là 550.000 – 800.000 đồng.

Địa chỉ: 167 Pasteur , 8, Quận 3, Hồ Chí Minh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Chất lượng khám và điều trị bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám và điều trị bệnh. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore… hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân. Đến với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để làm xét nghiệm viêm gan C, trước tiên sẽ được khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa để được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Chi phí thăm khám ban đầu với bác sĩ là 100 nghìn đồng, nếu em mong muốn thực hiện thăm khám với các giáo sư hàng đầu thì mức chi phí sẽ là 300 nghìn đồng. Sau đó bạn sẽ được chỉ định làm xét nghiệm chức năng gan, mỗi loại là 40.000 đồng. Và có thể kiểm tra anti – HCV, để tầm soát tình trạng nhiễm bệnh viêm gan siêu vi C. Chi phí xét nghiệm này là 100.000 đồng.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện, gồm 3 cơ sở, 11 phòng chức năng, 27 Khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng, 8 phân khoa và các đơn vị nghiên cứu chuyên khoa sâu. Bệnh viện với đầy đủ các chuyên khoa sâu và 17 phòng mổ được trang bị hiện đại: nhiều máy phẫu thuật nội soi, kính hiển vi phẫu thuật dùng mổ u tủy, nối mạch máu thần kinh, phẫu thuật tạo hình, được trang bị các phương tiện chẩn đoán trong khi mổ như máy X quang di động, siêu âm trong mổ, bệnh viện đầu tư dao cắt đốt Cusa để mổ cắt gan và tương lai phục vụ cho mổ ghép gan.

Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn Bệnh viện là những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành, những người không chỉ giỏi về lý thuyết y khoa mà còn giàu kinh nghiệm trong thực hành điều trị cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chi phí làm xét nghiệm viêm gan C tại đây là 120.000 đồng, làm định lượng là 1.200.000 đồng.

Địa chỉ Cơ sở 1: 215 đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

Chia sẻ kinh nghiệm đi làm xét nghiệm Viêm gan C

Về vấn đề xét nghiệm Viêm Gan C, một bạn có tên Lương Văn Lý (quận 7, TPHCM) trên kienthuc.net.vn có chia sẻ: Cách đây 2 năm em có đi hiến máu và được bác sĩ nói liên quan đến C nhưng không nói viêm gan C, nên em không đi xét nghiệm. Mới đây, đi xét nghiệm có kết quả dương tính với viêm gan C. Bác sĩ ở đó đã cho em làm xét nghiệm hai lần liên tục như định lượng HCV TaqMAN, AST, ALT, GGT, A.F.P. Kết quả là định lượng HCV taqman 4.740.000 IU/mL (ngưỡng 40 copies/ml), ~ 12 798 000 copies/ml, 4.74E+6(6.68)IU/mL, AST: 26.9… Xin bác sĩ tư vấn giúp tại sao phải xét nghiệm nhiều lần như vậy?

Theo đó, ThS.BS Võ Hồng Minh Công, Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM cho biết: Viêm gan do siêu vi viêm gan B hay do siêu vi viêm gan C (trong tư vấn các nhà chuyên môn hay gọi tắt là viêm gan B hay viêm gan C). Trong giai đoạn sớm người bệnh không có triệu chứng, thường phát hiện tình cờ như đi hiến máu hay khám sức khoẻ định kỳ… Khi phát hiện nhiễm siêu vi viêm gan B hay siêu vi viêm gan C thì trước tiên phải xét nghiệm để đánh giá đây là nhiễm cấp hay mạn và ở giai đoạn nào. Bạn được phát hiện viêm gan siêu vi C được bác sĩ tư vấn cần làm xét nghiệm trong đó có xét nghiệm định lượng HCV (HCV RNA).

Kết quả xét nghiệm trên chứng tỏ bạn đã nhiễm viêm gan siêu vi C nhưng men gan AST bình thường còn ALT bạn không cung cấp nên không rõ men gan có tăng hay không. Nếu ALT >_ 2 lần giới hạn trên thì bạn có chỉ định điều trị viêm gan siêu vi C, còn nếu ALT bình thường bạn cần sinh thiết gan hay fibroscan để quyết định điều trị hay không, vì khoảng 10 – 15% viêm gan siêu vi C hoạt động nhưng men gan bình thường. Khi điều trị bạn nên thực hiện tất cả các xét nghiệm gồm: Xác định chức năng gan, công thức máu yếu tố đông máu, AFP, chức năng tuyến giáp, siêu âm bụng khảo sát gan… và Genotype HCV để tiên lượng cuộc điều trị này dễ hay khó, thời gian điều trị trung bình 24 tuần hay 48 tuần (xét nghiệm này khá đắt tiền).

>>> Xem thêm: Xét nghiệm viêm gan C ở đâu thì tốt ?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos