click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xuất huyết tử cung có nguy hiểm không?

0 7

1. Các trường hợp gây xuất huyết tử cung

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng gây xuất huyết tử cung, cụ thể như:

– Đối với những chị em đang trong giai đoạn thai kỳ: thai ngoài tử cung, sảy thai, hay bệnh lý nguyên bào nuôi thai kỳ.

– Bệnh có thể xuất hiện khi vùng kín đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung, u xơ tử cung dưới niêm mạc, u buồng trứng do estrogen, polyp cổ tử cung…

– Những người đang mắc một số bệnh lý như: rối loạn đông máu, bệnh tuyến giáp, bệnh gan hay bệnh nhiễm trùng tuyết…

– Xuất huyết tử cung còn có thể do biến chứng của việc sử dụng các loại thuốc ngừa thai có chứa progestin, hay điều trị hormone thay thế.

Xuất huyết tử cung còn do rối loạn chức năng: là xuất huyết không phóng noãn. Khi buồng trứng tiết estrogen, nhưng lại không tạo lập được hoàng thể và không tiết ra được progesterone. Việc này khiến cho nội mạc tử cung tiếp tục tăng sinh, bong ra bất thường kèm với biểu hiện rong huyết.

2. Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất huyết tử cung

Khi chị em nhận thấy có những biểu hiện xuất huyết tử cung bất thường dưới đây thì nên đến gặp các bác sỹ phụ khoa để được xét nghiệm và chẩn đoán bệnh sớm:

– Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường cách nhau khoảng 21 ngày hoặc 45 ngày tùy vào thể trạng mỗi người.

– Nếu có biểu hiện đau ở vùng bụng dưới hoặc đau vùng chậu diễn ra trong thời gian có kinh hoặc quan hệ tình dục.

– Tình trạng chảy máu kinh nguyệt quá nhiều trong mỗi giờ cho đến vài giờ so với chu kỳ bình thường thì cũng có thể là dấu hiệu của xuất huyết tử cung.

– Nếu chị em nhận thấy chu kỳ kinh nguyệt của mình kéo dài hơn bảy ngày, thì cũng có thể là một dấu hiệu đáng báo động rằng bạn có thể bị xuất huyết tử cung.

– Ngoài ra, dấu hiệu chảy máu hoặc ra ít máu giữa các kỳ kinh nguyệt (tức là khoảng thời gian trước khi có kinh) thì cũng có thể báo hiệu căn bệnh này.

3. Điều trị bệnh xuất huyết tử cung

Để điều trị căn bệnh xuất huyết tử cung, có rất nhiều phương pháp thường được áp dụng vào điều trị bệnh như sau:

– Nạo sinh thiết nội mạc tử cung: phương pháp này áp dụng khi các bác sĩ nghi ngờ có tăng sinh hoặc là ung thư nội mạc tử cung.

– Siêu âm: phương pháp này được các bác sĩ dùng khi loại trừ được các nguyên nhân khác và nghi ngờ có sự bất thường về cấu trúc.

– Khám và chẩn đoán điển hình cho một số trường hợp bao gồm: u xơ tử cung, mang thai bất ngờ, viêm màng dạ con hoặc tiền mãn kinh…

– Ngoài ra, một số loại thuốc phân theo toa được sử dụng qua đường uống hoặc tiêm cũng được các bác sĩ áp dụng để kìm hãm chảy máu khi bệnh nhân bị xuất huyết tử cung.

– Đối với các trường hợp khi phát hiện bệnh có sự chuyển biến thành u xơ tử cung thì phương pháp điều trị triệt để bệnh nhất chính là phẫu thuật cắt tử cung, hoặc cũng có thể chỉ cắt phần u xơ gây biến chứng xuất huyết dưới niêm mạc qua việc nội soi buồng tử cung.

Bệnh xuất huyết tử cung nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên nếu bệnh phát hiện chậm trễ thì sẽ là nguy cơ dẫn đến những căn bệnh biến chứng nặng hơn như u sơ tử cung, ung thư cổ tử cung. Do vậy, các chị em phụ nữ nên thường xuyên quan tâm đến việc chăm sóc vùng kín bằng việc thường xuyên kiểm tra phụ khoa định kỳ nhằm tầm soát được các bệnh nguy hiểm. Vệ sinh vùng kín hằng ngày sạch sẽ bằng cách sử dụng các loại dung dịch vệ sinh đã được chứng nhận an toàn từ y khoa.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos