click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

0 15

Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến và bất kỳ nam giới nào đều có thể mắc phải tình trạng này. Xuất tinh sớm thường xảy ra phổ biến ở những đối tượng nam giới mới bước vào tuổi dậy thì hoặc những đối tượng đã bước vào thời kỳ mãn dục. Chính vì vậy, nên nhiều người nghĩ rằng xuất tinh sớm chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, tuy nhiên lại không biết đến những ảnh hưởng của nó. Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

1. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì? Đây là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng nam giới xuất tinh không theo củ định, xuất tinh sau khoảng thời gian rất ngắn khi quan hệ tình dục, khi cả hai chưa đạt được khoái cảm. Tình trạng xuất tinh sớm không phải là bệnh lý nhưng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới.

2. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Mặc dù là tình trạng phổ biến nhưng tình trạng xuất tinh sớm cũng gây ra một số ảnh hưởng nhất định như:

 • Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới: Tình trạng xuất tinh sớm sẽ khiến cho nam giới luôn ở trong trạng thái căng thẳng, buồn bực, luôn có cảm giác tự ti trước bạn tình cũng như do không được thỏa mãn về tình dục. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho nam giới rơi vào trạng thái bị khủng hoảng tinh thẩn, lo âu, trầm cảm…thậm chí dẫn tới lãnh cảm tình dục.
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới: Nếu để cho tình trạng xuất tinh sớm kéo dài mà không điều trị sẽ khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Người bị xuất tinh sớm thường bị suy giảm cảm hứng, giảm ham muốn tình dục. Nếu không được điều trị sớm, xuất tinh sớm có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng hơn như tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới, làm suy nhược chức năng tình dục của nam giới mắc phải, thậm chí có thể gây liệt dương hoàn toàn.
 • Tăng khả năng vô sinh, hiếm muộn: Thực tế cho thấy rằng có những người chỉ mới nhìn thấy cơ thể của phụ nữ đã bị xuất tinh. Tình trạng này khiến cho tinh trùng không thể đi vào trong âm đạo của phụ nữ để thụ thai được. Chính vì vậy nó cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.
 • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Khi người chồng mắc phải tình trạng bị xuất tinh sớm sẽ khiến cả hai vợ chồng đều không được thỏa mãn, lâu dần dẫn đến mệt mỏi, buồn chán và gây ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng, đe dọa hạnh phúc giữa hai người.

Xuất tinh sớm là căn bệnh không quá nguy hiểm và hoàn toàn có thể chữa trị, khắc phục được nếu tìm ra nguyên nhân. Tình trạng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và mỗi người đều không giống nhau một cách hoàn toàn, một trong số đó có thể là do quá căng thẳng, quá hưng phấn, hoặc lo lắng trong khi quan hệ… Để khắc phục và chữa trị xuất tinh sớm, nam giới cần có lối sống khoa học, luôn giữ tinh thần thoải mái, chia sẻ thẳng thắn với bạn tình để nhận được sự cảm thông và cùng hỗ trợ điều trị.

3. Một số cách tránh tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nam giới cần biết

 • Tăng cường rèn luyện thân thể

Thường xuyên luyện tập thể thao mang lại hiệu quả cho việc điều chỉnh sức khỏe cơ thể và tinh thần, có hiệu quả trong việc giảm bớt căng thẳng, thư giãn và có tác dụng giúp cho nam giới phòng tránh được tình trạng xuất tinh sớm do cảm xúc.

 • Bỏ thuốc lá và rượu

Hút thuốc lá sẽ cản trở máu lưu thông trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật. Rượu được xem là một loại độc dược đối với tuyến sinh dục, uống nhiều rượu hoặc nghiện rượu có thể dẫn đến bị nhiễm độc tuyến sinh dục, biểu hiện ở nam giới đó là lượng xeton trong máu giảm, khoảng 70 – 80% nam giới bị liệt dương hoặc vô sinh vì nguyên nhân này.

 • Dừng lại

Khi nam bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật để tránh tình trạng xuất tinh sớm. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không gây bất cứ cọ xát nào lên dương vật.

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.

 • Ấn điểm cuối của dương vật

Nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (giữa hậu môn và gốc dương vật), việc làm này có tác dụng ngăn chặn những kích thích tình dục. Việc này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.

 • Thở sâu và thư giãn

Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có thể giúp đỡ bạn rất tốt trong việc tránh xuất tinh sớm! Điều này làm cải thiện đáng kể vấn đề của bạn, nó làm hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng.

Khi bạn có cảm giác sắp xuất tinh, bạn có thể hạn ngăn nó lại bằng cách suy nghĩ về những việc khác như công việc ở văn phòng hoặc thể thao cũng có thể giúp tránh xuất tinh sớm. Đặc biệt không nghĩ tới “Xuất tinh”!

 • Tìm kiếm tư thế phù hợp với bạn

Nhiều người có thể đạt cực khoái và xuất tinh sớm hơn ở một số tư thế. Tìm kiếm một tư thế phù hợp nhất (có thể nhận ít kích thích nhất) có thể giúp bạn kéo dài thời gian gian quan hệ hơn, từ đó phần nào tránh xuất tinh sớm. Hãy thử nghiệm và trải nghiệm, đừng ngại ngùng.

 • Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su giúp làm giảm những kích thích lên dương vật, đây được xem là một trong những phương pháp đơn giản có thể giúp bạn tránh xuất tinh sớm. Bao cao su làm giảm các kích thích do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 bao cao su (2 hoặc 3).

Xuất tinh sớm là vấn đề không quá đáng lo ngại nhưng không thể chủ quan. Các bạn nên chú ý theo dõi sức khỏe để hạn chế những ảnh hưởng của nó, nên đến các phòng khám và cơ sở y tế để nhận được tư vấn của bác sĩ nếu tình trạng đó kéo dài.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos