click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Yêu cầu BV đa khoa Trí Đức tạm dừng toàn bộ công tác phẫu thuật, thủ thuật

0 36

Thông tin ban đầu cho biết nguyên nhân tử vong của hai nạn nhân tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức- Hà Nội nghi ngờ do sốc phản vệ sau gây mê. Ngành y tế sẽ phối hợp với cơ quan công an để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

BV đa khoa Trí Đức tạm dừng toàn bộ công tác phẫu thuật, thủ thuật

Liên quan đến hai trường hợp bệnh nhân tử vong nghi do sốc phản vệ tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức (tại 219 Lê Duẩn, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), trao đổi với phóng viên vào chiều ngày 25/12, PGS.TS Lương Ngọc Khuê- Cục trưởng Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh, Bộ Y tế bày tỏ chia sẻ, chia buồn với nỗi đau, mất mát của người nhà bệnh nhân về sự việc tai biến y khoa đáng tiếc này.

Theo Cục trưởng Lương Ngọc Khuê, ngay khi nhận được thông tin về sự việc đáng tiếc này, qua đường dây nóng, Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh đã yêu cầu Sở Y tế Hà Nội với trách nhiệm quản lý nhà nước trên địa bàn xuống kiểm tra trực tiếp tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức.

Bước đầu đề nghị tạm đình chỉ công tác phẫu thuật của kíp phẫu thuật cũng như tạm dừng toàn bộ công tác thủ thuật, phẫu thuật của bệnh viện này; đồng thời yêu cầu bệnh viện phải báo cáo toàn bộ công tác phẫu thuật, thủ thuật của bệnh viện với Sở Y tế để Sở Y tế báo cáo UBND Thành phố Hà Nội và Bộ Y tế; phối hợp với gia đình nạn nhân và các cơ quan liên quan để làm rõ nguyên nhân tử vong đáng tiếc này theo đúng các quy định của Luật khám bệnh, điều trị bệnh này.

Hiện tại cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ mọi hoạt động thủ thuật, phẫu thuật của Bệnh viện đa khoa Trí Đức

2. Bệnh nhân tử vong nghi do sốc phản vệ tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức

Về phía Sở Y tế Hà Nội, Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường cho biết, hai bệnh nhân tử vong nghi do sốc phản vệ sau khi được gây mê phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức vào sáng ngày 25/12. Theo báo cáo ban đầu từ Bệnh viện đa khoa Trí Đức, hai bệnh nhân này được gây mê phẫu thuật vào sáng 25/12.

Trong đó, một bệnh nhân là nữ, phẫu thuật tuyến giáp sau khi tiêm thuốc gây mê đã có biểu hiện sốc phản vệ như: Khó thở, tụt huyết áp, trụy mạch, nhận thức lơ mơ… Ngay khi có dấu hiệu sốc phản vệ, các bệnh nhân đã được cấp cứu tại chỗ, nhanh chóng được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Tuy nhiên, một bệnh nhân đã tử vong ngay khi được đưa đến cấp cứu, một ca khác cũng không qua khỏi sau đó (bệnh nhân này được chỉ định cắt amidan).

Thông tin ban đầu cho biết nguyên nhân tử vong nghi ngờ do sốc phản vệ sau gây mê. Ngành y tế sẽ phối hợp với cơ quan công an để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Trên trang web của Bệnh viện đa khoa Trí Đức có quảng bá tham gia khám và điều trị bệnh tại bệnh viện này là đội ngũ chuyên môn gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội… cùng đội ngũ các y tá có kinh nghiệm, ân cần, tận tình và chu đáo.

Nguồn: Sức khỏe & Đời sống

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos