click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Yếu sinh lý ở nữ giới là gì?

0 14

Theo khảo sát của các chuyên gia y tế thì bệnh yếu sinh lý ở nữ giới chiếm 43% trong khi nam giới chỉ là 12%. Nhiều người còn nghĩ rằng đây chính là nguyên nhân gây vô sinh. Vậy yếu sinh lý nữ giới là gì?

Hiện nay, yếu sinh lý không còn là khái niệm bệnh lý dành riêng cho nam giới mà nó ngày càng trở nên phổ biến khi tỉ lệ này ở nữ giới cao gấp 3,5 lần so với nam giới.

Yếu sinh lý ở nữ giới nếu không được điều trị kịp thời bằng nhiều phương pháp thì khả năng cao sẽ dẫn đến lãnh cảm và lạnh nhạt trong quá trình quan hệ tình dục với bạn tình. Đến một lúc nào đó, người phụ nữ sẽ không còn cảm giác hứng thú với chuyện chăn gối, thậm chí là sợ hãi, lo âu mỗi khi gần gũi với người khác giới.

1. Nguyên nhân yếu sinh lý ở nữ giới là gì?

Cơ thể người phụ nữ bị thiếu hụt nội tiết tố nữ oestrogen là nguyên nhân chính gây nên bệnh yếu sinh lý ở nữ giới. Bởi hooc môn oestrogen đóng vai trò quan trọng, khẳng định khả năng cũng như ham muốn tình dục của nữ giới, đặc biệt là phụ nữ từ tuổi tiền mãn kinh.

Sự thiếu hụt hooc mon oestrogen còn ảnh hưởng tới tâm lý, cảm xúc, và làm sức khỏe suy giảm. Đó chính là các nguyên nhân gây trục trặc về sinh lý dẫn đến căn bệnh này.

Cơ thể thiếu hụt nội tiết tố oestrogen gây nên bệnh yếu sinh lý ở nữ giới.

Âm đạo hẹp hoặc quá ngắn cũng là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nữ giới. Phụ nữ có âm đạo kiểu như vậy sẽ khó tiếp nhận những kích thích hưng phấn từ bạn tình.

Phụ nữ mắc các bệnh lý như viêm nhiễm phụ khoa,Sống khỏe của chúng tôi.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos