click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Yunero the Juggernaut – Sức mạnh áp đảo

0 228

Truyền thuyết về Yunero – Juggernaut

Chưa một ai thấy được khuôn mặt thật đằng sau mặt nạ của Yurnero the Juggernaut. Người ta chỉ đoán rằng, chắc anh cũng có 1 khuôn mặt như bao người.

Hòn đảo mặt nạ là quê hương của Yurnero, nó được cai quản bởi nhiều lãnh chúa và là ngôi nhà của nhiều vị thần khác nhau. Yurnero thờ phục ít nhất là 1 trong các vị thần đó, anh cũng thường hành hương đến Temple of Masks (ngôi đền mặt nạ) để tỏ lòng thành kính và tham dự các nghi lễ của Maker of Masks (Thần làm mặt nạ). Theo truyền thống, Hòn đảo mặt nạ là quê hương của kiếm đạo Juggernauts, những người coi kiếm thuật là một nghệ thuật, một triết lý, một tôn giáo.

Được đào tạo theo con đường của kiếm, Yurnero sớm trở thành một kiếm sư hoàn hảo và nhận được 1 thanh katana có tên được đặt theo huyền thoại Akakiryu (1 con rồng huyền thoại của hòn đảo) như 1 tước hiệu cao quý. Là một người sưu tầm kiếm, anh sở hữu các vật phẩm bằng ngọc và đá được chế tạo bởi Kuur-Ishiminari (một nhóm các nhà chế tạo vũ khí bằng đá và ngọc từ thời xa xưa), và một thanh bảo kiếm được rèn bởi một thợ rèn thời cổ tên là Sabasteen. Anh còn sở hữu một thanh kiếm nữa, nó giữ một linh hồn bị phong ấn bên trong, đó là 1 thanh kiếm đầy nguy hiểm mà anh giữ lại như để chứng minh khả năng của mình. Tuy nhiên thanh kiếm lợi hại nhất trong bộ sưu tập của anh chính là thanh kiếm của The Lost Order – một ngôi trường cổ xưa từng truyền dạy tuyệt chiêu chém xuyên thực tại. Cùng với kiếm thuật, Yurnero còn thành thạo y thuật của hòn đảo bằng cách thực hiện nghi lễ xung quanh vật tổ để trị thương.

Yurnero tăng cường sức mạnh của mình bằng cách đánh bại những con quái thú lớn, rồi cắt lấy xương và ngà của chúng như bằng chứng danh dự của chiến thắng.
Trên Ivory Isles (quần đảo ngà), anh đã tiêu diệt bọn ăn trộm dám chôm chỉa cổ vật quý giá của quần đảo, và giữ lại chiếc mặt nạ của Corodont (tên tộc bản địa của quần đảo) bằng ngà voi cho chính mình. Ngay cả khi tay không, thì Yurnero cũng mạnh ngang một đội quân, anh đã từng giết một con sói thành tinh chỉ bằng nắm đấm.

Coi danh dự là quan trọng nhất, lương tâm của Yurnero đã mách bảo anh chống lại một tên lãnh chúa thối nát. Do đó, anh bị kết tội là kẻ phản bội ko xứng đáng với 1 cái chết danh dự. Thay vào đó, anh bị đày đi khỏi đảo như 1 kẻ lưu vong, nhưng trước đó anh đã được nhận một bộ y phục là giải thưởng từ sư phụ của mình. Anh cũng nhận được 1 cái mặt nạ đặc biệt, vật biểu thị rằng anh là người bị lưu đày khỏi đảo.

Có lẽ bằng linh cảm của mình, Yurnero biết rằng sau khi bị lưu đày, anh sẽ ko bao giờ có thể trở về quê hương được nữa. Dự cảm của anh dần qua đi. Nhưng ko lâu sau, anh mới biết mình là người duy nhất còn sống của dân tộc, cả gia đình anh và người dân trên đảo đã bị ma pháp khủng khiếp nhấn chìm. Dù vậy, Yurnero ko tỏ ra đau buồn, anh mải mê tìm kiếm danh dự cá nhân để lấn át đi những cảm xúc. Thề rằng sẽ tiếp tục truyền thống của quê hương, anh vẫn thực hiện các nghi lễ cho Faceless Ones (Đấng vô diện), và cầu nguyện trước Visage of Vengeance (Bộ mặt của sự báo thù – cùng với Faceless Ones là 2 thực thể chưa được biết tới, đã bị nhấn chìm cùng Hòn đảo mặt nạ). Mặc dù Ngôi đền mặt nạ đã bị phá hủy, Yurnero vẫn thực hiện các nghi lễ của nó như trước, chỉ khác là thay vì trong đền đài thì bây là trên chiến trường. Là một ronin (kiếm khách tự do), Yurnero được biết tới là còn mang một thanh kiếm thứ hai, đeo trên vai anh, và chỉ sử dụng khi mà 1 thanh kiếm chính là ko đủ.

Trong một sự kiện nào đó, có thể là 1 cuộc tỷ thí, Sven đã cầm thanh Adjudicator’s Blade (thanh kiếm của người phán quyết) chặt mặt nạ của Yurnero ra làm hai, vô tình đánh thức các linh hồn tổ tiên bên trong nó. Trong đó có linh hồn của 1 con rồng cổ đại, hiện đang đồng hành cùng Yurnero và hỗ trợ sức mạnh cho anh âý. Do đó, Juggernaut trở thành sự hợp nhất của các linh hồn. Sức mạnh của con rồng, kết hợp với sức mạnh tổ tiên khiến anh mạnh hơn bao giờ hết. Yurnero và các linh hồn đó luôn biết ơn hành động của Sven.
Sau cú tách đôi đó, Juggernaut và con rồng đã lên kế hoạch để khôi phục lại những gì đã mất. Họ thề rằng sau khi Ancient bị phá hủy, họ sẽ cứu người dân trở lại và tái sinh Hòn đảo mặt nạ.

Các mối quan hệ

– Yurnero từng có 1 mối tình lãng mạn với Lanaya (TA), nhưng 2 người đã chia tay sau khi anh đã làm gì đó có lỗi với cô. Mặc dù bên ngoài Yurnero lạc quan giữa đám đông, nhưng khi đêm về thì lại ko. Lanaya thì cảm thấy hoang mang và chưa quên được mối tình. Cô rất hận Yurnero, đến mức đe doạ bạo lực với anh, và đôi khi cố để làm anh ấy ghen tuông.
– Azwraith (PL) là bạn cũ của Yurnero. Cả hai đều biết 1 cô gái tên Kanna (Artifact), và Yurnero thường hỏi Azwraith về những tin đồn về sự trở lại của Kanna.
– Từ lâu rồi, Yurnero cũng từng luyện tập với Xin (Ember), và đạt được những kết quả thú vị.
– Cuối cùng, Yurnero lo ngại về sự trỗi dậy của Solar Khan (Artifact), thủ lĩnh Oglodi mới đầy bạo lực và vô lý của quân đội Red Mist. Anh muốn thảo luận với Axe để giải quyết các vấn đề với Solar Khan.

Đối với một người anh hùng mất tất cả đến tận 2 lần, Yurnero chiến đấu như thể biết rằng chiến thắng rồi cuối cùng cũng đến.


Thông tin thêm

– Yurnero là một kiếm khách có kỷ luật cao, một thành viên của Juggernauts kiếm đạo, cũng là thành viên cuối cùng sống sót của kiếm đạo này. Anh ta đến từ hòn đảo mặt nạ (isle of masks), một hòn đảo đã bị nhấn chìm dưới biển. Nghiêm khắc và nghiêm túc, Yurnero sống với danh dự của bản thân, anh khinh bỉ những kẻ ngớ ngẩn và gian manh. Dựa vào kiếm thuật của quê hương mình, Yurnero đã tiêu diệt nhiều quái vật hay ác thú các loại, và liên tục cải thiện kỹ năng của mình ko ngưng nghỉ. Anh ta luôn đeo mặt nạ, có lẽ đó là một tập tục hay nghi thức thể hiện sự tôn kính đối với các vị thần của hòn đảo quê nhà.


Những câu thoại trong game

Giết kẻ địch:

– Giết Sven: Kích cỡ thanh kiếm ko quan trọng Sven. Quan trọng là kiếm pháp.
– Giết Sven: Kích cỡ là vô nghĩa khi mà thanh kiếm của ngươi ko có sức nặng
– Giết Faceless Void: Ta sẽ đo và làm cho ngươi 1 cái mặt nạ an táng ngay đây.
– Giết Riki: Một đối thủ có danh dự thì đứng lên và chiến đấu trước khi hắn chết. (Ko như ngươi đâm lén sau đít)
– Giết Storm Spirit: Ngươi nghĩ ngươi cứ bay bay như thế là né được đòn của ta sao?
– Giết Storm Spirit: Ngươi bây giờ đã đích thực là linh hồn (Spirit)
– Giết Tiny: Ngươi mang đá đến một cuộc đọ kiếm à.
– Giết Broodmother: Những cái mạng nhện của ngươi thì Blade Fury (skill1) cũng cắt như cắt lụa thôi.
– Giết Sand King: Ngươi ko phải nhà vua của ta.
– Giết Dragon Knight: Một con rồng nấp sau cái khiên và nó vẫn ko thể cứu được hắn.
– Giết Witch Doctor: Cask, meet Jug.
– Giết Wraith King: Ta ko quỳ trước vua chúa nào hết.
– Giết Skeleton King: Một cuộc tấn công vào bạch cốt vương quyền.
– Giết Lich: Ta là Juggernaut, Lich (I’m the Juggernaut, Lich!)

Kẻ địch giết Juggernaut:

– Sven: Có một cái bản mặt như ngươi thì chắc ta cũng muốn đeo một cái mặt nạ.

Khác:

– Juggernaut arcana: Ngươi toàn làm trò ranh mãnh, MK. Bọn ta lại cực ghét nó.
– Juggernaut arcana: Nghệ thuật của dân tộc chúng ta.
– Juggernaut arcana: Trong quá khứ, bọn ta bị kết tội là phản bội… Và chẳng có được cái chết danh dự.
– Juggernaut arcana: Thề với Visage of Vengeance bị nhấn chìm với Hòn đảo mặt nạ, chúng ta sẽ giữ gìn nghi lễ của Faceless Ones.
– Juggernaut arcana: Sven… Đây ko phải là một trấn đấu giả vờ mà chúng ta sẽ nhường ngươi thắng đâu (nói khi gặp Sven bên địch)
– Juggernaut arcana: Chúng ta đã được giải thoát nhờ Adjudicator’s Blade.
– Juggernaut arcana: Những linh hồn bên trong Yurnero đã được thức tỉnh.
– Juggernaut arcana: Cùng nhau, chúng ta sẽ mang người dân của chúng ta trở lại.
– Juggernaut arcana: Chúng ta nên cùng nhau tập luyện thêm đi Xin. Nó luôn mang lại… những kết quả thú vị. (Nói với Ember)
– Juggernaut arcana: Axe à, khi trận chiến này kết thúc, chúng ta nên thảo luận xem đối phó với Solar Khan như thế nào.
Pangolier: Tôi biết một vài thứ về những cô nhân tình nguy hiểm… tin tôi đi bạn hiền, anh xin lỗi Lanaya càng sớm thì anh an toàn càng sớm.
– Pangolier: Tôi biết cái trò mà cô đang làm, Lanaya à. Nhưng tôi ko nghĩ mấy trò đó có thể làm Yurnero ghen đâu (nói với Lanaya)

Mấy thứ linh tinh:

-Ulti của Juggernaut tên là Omnislash chính là tên tuyệt kỹ của nhân vật Cloud Strife trong game Final Fantasy VII
-Câu nói “I’m the Juggernaut, Lich!” là dựa theo câu nói “I’m the Juggernaut, bitch”, được lấy từ 1 video pandory trên youtube, video đó lồng tiếng lại 1 cảnh trong X-men: The animated series.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos