click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bạn có ‘phải lòng’ người ta sau nụ hôn đầu tiên?

0 27

Theo thuyết lãng mạn, nụ hôn đầu được coi như nền móng của rất nhiều mối quan hệ qua các thời kỳ. Chương trình “Yêu từ nụ hôn đầu tiên” của TLC ghép hai người hoàn toàn xa lạ thành một cặp để họ hôn đối phương mà không hề có sự tương tác trước đó, để xem có phản ứng hóa học về giới tính nào hay không. Nhưng thực tế đằng sau chương trình truyền hình thực tế này là gì?

Chương trình được sáng tạo bởi những nhà sản xuất của “Người độc thân”, thước đo đầu tiên xem một cặp đôi có cảm thấy bị cuốn hút trong nụ hôn đầu của họ hay không, sau đó họ có thể bắt đầu cuộc hẹn hò hai phút tốc hành của mình. Nếu điều này thành công, thì cặp đôi có thể lựa chọn để hẹn hò thực sự. Chương trình tuyên bố rằng mình sẽ tăng thêm “kỹ năng âu yếm vào bài kiểm tra cơ bản”, tìm kiếm những người độc thân mới trong mỗi kỳ (và cả những người chơi cũ không tìm được một nửa của mình sau vòng đầu tiên nữa).

“Tôi nghĩ mục đích của mình chỉ là đến đó để hôn một cái, cũng có thể hôn lưỡi nữa, và sau đó thì mọi việc cứ cuốn đi và sau nữa, thì ai biết được? Có lẽ cô ấy chính là người bạn gái đầu tiên của tôi,” Josh, một người chơi đã từng nói rằng anh ta chưa bao giờ hôn một cách thật lãng mạn trước đó, cho biết trong một đoạn quảng cáo.

Các nhà khoa học đồng ý rằng nụ hôn đầu tiên có thể gây dựng lên hoặc phá vỡ mối quan hệ.

“Hôn một ai đó thực sự có thể cho chúng ta cảm giác – nếu chúng ta thích sự đụng chạm, hương vị và mùi vị của họ. Loại thông tin này thường có thể xảy ra chỉ trong vài giây và cũng có thể khiến chúng ta muốn tiến tới hoặc muốn lùi bước”, Wyatt Fisher, một nhà tâm lý học có bằng cấp ở Denver, Colo., đã nói với từ Nhật báo Y khoa.

Khi bạn hôn ai đó, nó giải phóng oxytocin, “Kích thích tố tình yêu” có thể khuấy động và khiến bạn thư giãn. Nó cũng có thể khiến dopamine, một loại chất dẫn truyền.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos