click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh bướu cổ có gây vô sinh không?

Asian lady woman patient have abnormal enlargement of thyroid gland Hyperthyroidism (overactive thyroid) at the throat : healthy strong medical concept
0 43

1. Bệnh bướu cổ có gây vô sinh không?

– Mặc dù bệnh không gây vô sinh nhưng trong trường hợp bệnh bướu cổ điều trị chưa khỏi mà lại mang thai thì sẽ rất dễ xảy ra các nguy cơ: Bị sảy thai, đẻ non hay thai chết khi chưa sinh. Không chỉ như vậy mà còn cũng rất dễ xuất hiện các cơn nhiễm độc giáp kịch phát. Nếu như đang bị bệnh bướu cổ (chưa được điều trị khỏi) mà đã mang thai thì ở trong giai đoạn này không được sử dụng các loại thuốc kháng giáp tổng hợp hoặc điều trị bằng iode phóng xạ. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được điều trị bằng những loại thuốc phù hợp.

– Mặc dù bệnh bướu cổ không gây vô sinh, tuy nhiên nếu như lỡ mang thai trong khi vẫn chưa được điều trị bệnh ổn định thì phương pháp gần như duy nhất để có thể điều trị an toàn là bằng phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ gần hoàn toàn tuyến giáp. Trên thực tế những ca mổ để điều trị bệnh bướu cổ ở phụ nữ có thai thường đều có các kết quả tốt cho cả mẹ và thai nhi, thông thường thì bác sĩ sẽ khuyên các thai phụ nên chọn thời điểm làm phẫu thuật vào nửa đầu thai kỳ để tránh bị sảy thai sau mổ.

2. Bị bệnh bướu cổ có nên mang thai không?

Hiện nay, guyên nhân và cơ chế phát sinh bệnh bướu cổ vẫn chưa rõ ràng và chính xác. Tuy nhiên, bệnh bướu cổ chắc chắn đã có những rối loạn thần kinh thực vật và nội tiết, kèm theo khả năng tuyến giáp bị cường chức năng và làm cho toàn bộ cơ thể bị nhiễm độc.

Đối với chị em phụ nữ, khi bị mắc bệnh bướu cổ thường gặp ở những người trẻ, những người thường xuyên bị căng thẳng và có thần kinh nhạy cảm, dễ gặp các chấn thương về tinh thần, nhiều lúc cũng gặp những yếu tố cơ địa hay di truyền. Bệnh bướu cổ nếu như điều trị khỏi không để lại các biến chứng vẫn có thể có con bình thường, nhưng bệnh không gây vô sinh ở nữ giới. Tuy nhiên, người mắc bệnh bướu cổ cần chú ý, đang ở trong giai đoạn điều trị bằng việc uống thuốc kháng giáp trạng tổng hợp thì tuyệt đối không được có thai vì các loại thuốc thuốc này chống chỉ định đối với phụ nữ có thai.

3. Phương pháp giúp điều trị bệnh bướu cổ hiệu quả

– Điều trị bằng các iod phóng xạ.

– Nội khoa: dùng các loại thuốc kháng giáp trạng tổng hợp, kèm thêm một số thuốc khác như: an thần, ức chế miễn dịch, trấn tĩnh, giảm mạch,… Sử dụng các phương pháp nội khoa thường có tỉ lệ khỏi bệnh vào khoảng 48%.

– Điều trị bằng cách sử dụng phương pháp phẫu thuật mổ bướu cổ.

Suy ra rằng bệnh bướu cổ có gây vô sinh không? Câu trả lời là không, với chị em phụ nữ bị mắc bệnh bướu cổ còn trẻ vẫn có thể sinh con nếu như được điều trị tốt. Khi bệnh bướu cổ đã được chữa trị khỏi hoàn toàn mới nên có thai là tốt nhất còn ở trong trường hợp đang uống thuốc kháng giáp trạng tổng hợp thì không nên có thai.

4. Địa chỉ khám chữa bệnh bướu cổ uy tín

Khoa Nội tiết người lớn – Bệnh viện Nội tiết Trung ương – Cơ sở 1

Khoa Nội tiết người lớn là một trong những đơn vị được thành lập sớm nhất của Bệnh viện, từ trước năm 1975. Lúc thành lập, khoa có tên là khoa Điều trị nội trú với biên chế 30 giường bệnh. Lúc đó khoa đã tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân ở các địa phương trong cả nước với các bệnh bướu giáp đơn thuần, bệnh Basedow, bệnh suy giáp, bệnh đái tháo đường.

Năm 1992–1996, Bệnh viện Nội tiết được xây dựng lại, khoa Điều trị nội trú tạm thời ngừng hoạt động. Các bác sĩ và điều dưỡng tại khoa tạm thời được phân công về làm việc tại các khoa phòng khác.

Năm 1997, khoa Điều trị nội trú được khôi phục lại với chỉ tiêu 50 giường bệnh. Thi kỳ này khoa đã triển khai thêm được các nghiệm pháp để chẩn đoán và điều trị các bệnh nội tiết phức tạp: cường chức năng tuyến yên, suy tuyến yên, đái tháo nhạt, hội chứng Cushing, suy thượng thận, cường chức năng tuyến cận giáp, suy chức năng tuyến cận giáp.

Địa chỉ: 215 Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:30

Điện thoại: 024 3853 3527

Khoa Nội tiết – Đái tháo đường – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Nội Tiết được hình thành từ năm 1973 góp chung cùng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai. Năm 1976 được tách riêng thành phòng Nội Tiết chuyển hoá. Đến 3 tháng 6 năm 1981 khoa Nội Tiết được thành lập gọi là Khoa Nội Tiết. Do tình hình bệnh đái tháo đường ngày càng gia tăng, bệnh đái tháo đường đã trở thành mũi nhọn trong chuyên ngành Nội tiết – Chuyển hoá. Khoa Nội tiết được Bộ Y Tế cho phép đổi tên thành Khoa nội tiết và Đái tháo đường.

Về thành tích đạt được, khoa liên tục đạt tập thể lao động xuất sắc: hàng năm có 1 – 2 cán bộ đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 1 bác sỹ được tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, 2 Bằng khen của Thủ tướng, 5 Bằng khen của Bộ trưởng, 1 Huy chương vì sự nghiệp khoa học môi trường, 9 Huy chương vì sức khoẻ nhân dân, 1 Bằng khen của Công đoàn ngành y tế. Ngoài ra còn nhiều giấy khen cho Khoa, công đoàn và cá nhân về thành tích xuất sắc trong công tác, các Bác sỹ đi xuống tuyến cơ sở theo chương trình 1816 được tặng Bằng khen của Bộ Y tế và Sở y tế địa phương.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 3731.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos