click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bí kíp sử dụng tampon an toàn và hiệu quả cho bạn

0 11

Sự ra đời của tampon đã khắc phục nhiều nhược điểm của băng vệ sinh truyền thống và giúp cho chị em phụ nữ có thể vận động thoải mái, tự tin trong chu kỳ kinh nguyệt mà không cần lo lắng bất kì điều gì. Tuy nhiên, làm sao để sử dụng loại băng vệ sinh đặc biệt này đúng cách, an toàn, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Trước khi sử dụng tampon

Rửa tay trước khi đặt tampon là một hành động cần thiết để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng âm đạo. Tampon có ống đẩy đã được tiệt trùng sẵn, và rửa sạch tay sẽ giúp bạn tránh lây lan vi khuẩn hoặc nấm mốc vào tampon. Cần chú ý, nếu bạn đánh rơi băng xuống sàn nhà, hãy bỏ nó đi. Không đáng để bạn tiếc một vài đồng nếu bạn có khả năng bị nhiễm trùng sẽ gây đau đớn và khó chịu hơn rất nhiều.

Rửa tay sạch sẽ trước khi thay tampon

Đưa tampon vào cơ thể

Hãy ngồi trên bồn vệ sinh, dang rộng chân sang hai bên hơn bình thường, cách này sẽ giúp bạn có đủ không gian và góc nhìn trong quá trình sử dụng tampon. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngồi xổm trên bồn vệ sinh như tư thế của “cóc tía” hoặc có thể đứng và đặt một chân lên một bề mặt cao hơn.

Tìm vị trí của âm đạo. Đây là khó khăn phổ biến mà những người sử dụng tampon lần đầu tiên thường gặp phải. Tuy nhiên, trở ngại này sẽ biến mất khi bạn đã sử dụng quen tampon. Âm đạo nằm dưới niệu đạo khoảng 2 – 3 cm. Nếu gặp khó khăn trong việc xác định được vị trí âm đạo bạn có thể dựa vào dấu vết của máu kinh hoặc nhờ người thân giúp đỡ để có thẻ tìm được vị trí chính xác.

Cầm tampon đúng cách. Dùng ngón tay cái và ngón giữa giữ ở vị trí giữa thân tampon, nơi giao nhau giữa ống đẩy nhỏ và ống đẩy lớn. Đặt ngón trỏ ở vị trí ngoài cùng của ống đẩy nơi có sợi dây thòng ra bên ngoài.

Từ từ đẩy phần đầu to của ống đẩy vào âm đạo. Đẩy ống theo hướng chếch lên về phía sau, sâu vào một vài cm cho đến khi các ngón tay bạn chạm vào cơ thể. Đừng ngại làm bẩn tay – máu kinh thật ra rất sạch, nếu không bị nhiễm khuẩn, và bạn luôn có thể rửa sạch tay ngay sau đó.

Tampon nếu bị rơi xuống đất thì không nên sử dụng tiếp

Dùng ngón trỏ nhấn ống đẩy nhỏ vào âm đạo. Bạn sẽ cảm nhận được sự di chuyển của tampon vào bên trong cơ thể một vài cm. Ngừng lại khi ống đẩy nhỏ di chuyển hoàn toàn vào trong ống đẩy to.

Kéo ống đẩy ra ngoài. Nhẹ nhàng kéo ống đẩy ra khỏi âm đạo. Đừng sợ – tampon sẽ không bị kéo ra ngoài khi bạn kéo ống đẩy nếu bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn đưa tampon vào bên trong cơ thể. Sau khi đã lấy ống đẩy ra khỏi âm đạo, hãy cuộn ống đẩy trong gói bọc tampon hoặc giấy vệ sinh và vứt vào sọt rác. Lưu ý: Không xối trôi tampon trong bồn vệ sinh – chúng có thể gây tắc đường thoát nước.

Kiểm tra mức độ thoải mái của cơ thể. Nếu dùng đúng cách, tampon sẽ không gây cho bạn cảm giác khó chịu hoặc cảm giác như nó đang hiện diện bên trong cơ thể của bạn. Nếu bạn bị đau khi ngồi hoặc di chuyển, chắc hẳn bạn đã làm sai một bước nào đấy; thông thường là do tampon không vào đủ sâu trong âm đạo. Đẩy ngón tay vào sâu trong âm đạo cho đến khi ngón tay bạn chạm vào tampon. Đẩy nhẹ nhàng, và thử di chuyển xung quanh. Nếu bạn vẫn cảm thấy đau, bạn đã đưa tampon vào cơ thể sai cách. Hãy kéo băng ra khỏi cơ thể, và dùng một miếng băng mới để thử lạị.

Lấy tampon ra khỏi cơ thể

Thay băng sau mỗi 4 – 6 giờ. Bạn không cần phải thay băng chính xác sau bốn giờ, nhưng hãy cố gắng đừng thay băng trễ hơn sáu giờ đề phòng hội chứng sốc độc tố (TSS) dù hiếm gặp nhưng có thể gây tử vong nếu bạn để tampon quá lâu trong cơ thể. Nếu bạn vô tình để tampon trong cơ thể quá tám giờ và bạn đang gặp phải các triệu chứng ví dụ như sốt cao, phát ban đột ngột, hoặc nôn mửa, hãy kéo tampon ra khỏi cơ thể và đến bệnh viện ngay lập tức

Thư giãn. Những người sử dụng tampon lần đầu thường lo lắng khi lấy tampon ra khỏi cơ thể sẽ gây đau đớn nhưng sự thật lại không như vậy. Bạn hãy hít thở sâu, thả lỏng cơ thể, và luôn nhớ rằng có thể sẽ cảm thấy một chút không thoải mái nhưng chắc chắn sẽ không đau đớn.

Tampon sau khi rút ra khỏi cơ thể cần gói lại và vứt vào sọt rác

Từ từ kéo sợi dây ở đầu tampon. Bạn có thể dùng tay (đã rửa sạch), dùng giấy vệ sinh để kéo sợi dây ở đầu tampon ra. Có thể bạn sẽ cảm thấy một chút ma sát nhỏ do sợi cotton của băng gây ra, nhưng nó sẽ không gây đau đớn. Trường hợp bạn gặp khó khăn khi lấy tampon ra vì băng khô hãy dùng loại băng có độ thấm hút ít hơn để giải quyết vấn đề. Nếu băng quá khô, hãy sử dụng một ít nước để băng không bị dính.

Vứt bỏ tampon. Một vài loại băng vệ sinh dạng ống được thiết kế để có thể “xối trôi” với nước, chúng có thể bị phân nhỏ bởi nước và dễ dàng di chuyển trong đường thoát nước. Tuy nhiên, tốt nhất để tránh tắc nghẽn đường ống thoát nước, bạn nên bọc tampon nên trong giấy vệ sinh và vứt bỏ nó vào sọt rác.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos