click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chụp tử cung vòi trứng có làm rối loạn kinh nguyệt?

0 11

Chụp tử cung vòi trứng có làm rối loạn kinh nguyệt?

Chụp tử cung vòi trứng hay chụp X – quang tử cung vòi trứng cản quang là phương pháp thăm khám phụ khoa nhằm mục đích kiểm tra vòi trứng có thông suốt hay không, cấu trúc và hình dáng buồng tử cung có vấn đề nào không, có gặp bệnh lý phụ khoa nào không, hỗ trợ điều trị vô sinh nữ.

 • Chụp cản quang tử cung vòi trứng được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ đặt một cần bơm vào buồng tử cung bơm thuốc cản quang qua cần bơm vào buồng tử cung để thuốc lan toả ra 2 bên vòi trứng và sử dụng thiết bị chụp X – quang để quan sát chi tiết những bất thường trong tử cung, vòi trứng.
 • Sau khi chụp tử cung vòi trứng bệnh nhân sẽ được dùng kháng sinh trong 5 – 7 ngày để chống nhiễm trùng do sự can thiệp của dụng cụ y tế và chất cản quang vào buồng tử cung. Trên thực tế chụp cản quang tử cung vòi trứng là phương pháp an toàn với cơ quan sinh sản và biến chứng xảy ra chỉ khoảng 1% nên chị em có thể yên tâm thực hiện để có giải pháp phù hợp bảo vệ sức khỏe sinh sản.
 • Nếu chị em nào gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt mà phổ biến là chậm kinh sau khi chụp tử cung vòi trứng có thể là do tác dụng phụ của thuốc cản quang và thuốc kháng sinh chống nhiễm trùng do chụp tử cung vòi trứng. Tuy nhiên tình trạng rối loạn kinh nguyệt này chỉ diễn ra trong vài ngày của 1 – 2 chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo và sẽ chấm dứt ngay sau đó nên chị em có thể yên tâm. Trường hợp rối loạn kinh nguyệt kéo dài và nghiêm trọng thì có thể là do bệnh lý phụ khoa bạn mắc phải các bệnh phụ khoa chứ không phải do chụp vòi trứng tử cung.

Chụp tử cung vòi trứng an toàn khi nào?

 • Để chụp tử cung vòi trứng thực sự an toàn và cho kết quả chính xác, không xảy ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt, không gây tổn thương cơ quan sinh sản nhất là vòi trứng, tử cung chị em cần lưu ý một số lời khuyên sau:
 • Nhất thiết phải lựa chọn cơ sở y tế và phòng khám phụ khoa uy tín với trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi tay nghề cao đảm bảo chính xác mọi thao tác không xảy ra biến chứng, chẩn đoán đúng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp.
 • Nên thực hiện chụp tử cung vòi trứng sau khi sạch kinh 2 – 5 ngày và trước ngày rụng trứng.
 • Không chụp tử cung vòi trứng khi mang thai, bị viêm nhiễm phụ khoa, dị ứng với chất cản quang, đang có dấu hiệu xuất huyết.
 • Kiêng quan hệ tình dục trước khi chụp tử cung vòi trứng, vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.
 • Sử dụng đúng chỉ định liều lượng thuốc chống nhiễm trùng sau khi chụp tử cung vòi trứng của bác sĩ.
 • Tuân thủ nguyên tắc điều trị tắc vòi trứng, các bệnh phụ khoa và tình trạng bất thường tại buồng tử cung dựa trên kết quả của chụp tử cung vòi trứng của bác sĩ.

Nếu còn điều gì thắc mắc về chụp tử cung vòi trứng có gây rối loạn kinh nguyệt cũng như các vấn đề bệnh phụ khoa khác hãy liên hệ với các cơ sở y tế uy tín để có những lời khuyên và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Địa chỉ chụp tử cung vòi trứng an toàn và uy tín

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập ngày 19 tháng 7 năm 1955. Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tù, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh trong tình hình mới.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

 • Địa chỉ tại số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 07h30 – 16h30

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Địa chỉ số 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 07h00 – 16h30

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là bệnh việnChợ Rẫy ngày nay.

Bệnh viện tọa lạc tại số 128 đường Hồng Bàng, phường 12 quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu.

Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 bệnh viện chuyên khoa Sản phụ theo mô hình Xã hội chủ nghĩa, đến tháng 3/1978 bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu.

Địa chỉ số 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos