click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

Conceptual photo of a marital infidelity
0 4

1. Ngoại tình ở đàn ông

– Ngoại tình có thể chỉ là một thứ vô hình, vô thực có được người khi yêu tự tưởng tượng ra, để cho người ta đổ tội cho nó như một nguyên nhân của những rạn nứt ở trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Nhưng trong nhiều câu chuyện, “người thứ ba” luôn là nỗi ám ảnh có thật, nó đã và đang hủy hoại rất nhiều cuộc tình, thậm chí ngay cả khi tình yêu ấy đang vào giai đoạn đẹp đẽ nhất.

– Nhắc đến ngoại tình, mọi người thường nghĩ đến các trường hợp cánh đàn ông là người phản bội hơn là ở phụ nữ. Người ta thường cho rằng, đối với những người đàn ông thì sự không chung thủy, tham lam ở trong tình yêu là một bản năng. Những đổ vỡ mà việc đàn ông ngoại tình đã đem lại là vô cùng, và thực sự đây không chỉ là một vấn đề mới mẻ.

– Những câu chuyện về sự phản bội của đàn ông ở trong tình yêu ngày càng xuất hiện với tỷ lệ dày đặc hơn trên mạng xã hội, trang báo, trong các câu chuyện đời thường… và hậu quả của nó thì vô tận. Nếu như nhẹ nhàng thì là sự lên án của những người trong cuộc, của cư dân mạng và của xã hội, còn kinh khủng hơn là các vụ đánh ghen đầy bạo lực.

– Có vẻ như ngoại tình vẫn luôn là một vấn đề nan giải đối với các mối quan hệ, dù là khi đang yêu hay lúc tình yêu đã được ràng buộc bởi tờ đăng ký kết hôn. Để có thể giải thích cho vấn đề ngoại tình của cánh đàn ông, rất nhiều các nghiên cứu khoa học đã được thực hiện, đặc biệt là các nghiên cứu về tâm lý đàn ông. Các nhà tâm lý học đã chỉ ra ba cái thiếu ở trong tình yêu khiến cho đàn ông ngoại tình là: thiếu đi sự chú ý và tình cảm của đối phương; ngưỡng mộ trong tình yêu và thiếu về sự đáp ứng tình dục, thiếu sự lãng mạn.

– Tuy nhiên, những người phụ nữ, đặc biệt là đối với những người là nạn nhân của việc chồng hoặc bạn trai ngoại tình, ngoài việc muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân của sự không chung thuỷ họ còn muốn biết được một điều: “liệu anh ấy có thực sự có tình cảm đối với người tình của mình không?”.

2. Đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

Hầu hết cánh đàn ông ngoại tình sẽ không phủ nhận về việc có tình cảm đối với người tình.

– Khi được hỏi thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình đối với người tình, những người đàn ông “ăn chả” hầu như đều công nhận, dù ít hay nhiều, tình cảm của họ đối với người thứ ba luôn là thật. Họ cũng có cảm giác muốn che chở, chăm sóc, yêu chiều cho người tình như đối với vợ hoặc người yêu mình. Hơn nữa, những người đã ngoại tình khi được hỏi còn nói rằng ngoài cái cảm giác yêu người đàn ông còn cảm thấy thương và thiệt thòi cho người thứ ba. Có thể cảm giác này đã đẩy những người đàn ông ngoại tình ngày càng xa khỏi bến bờ hạnh phúc khi anh ta đã chọn trước đây.

– Khi một người đã chấp nhận làm một việc mà không đoan chính, chắc chắn họ đã biết rằng bản thân sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề rắc rối.

– Theo các nghiên cứu của các nhà tâm lý học Michael Wiederman, có đến 80% người ngoại tình đã nói rằng việc ngoại tình luôn luôn sai trái. Để được thoả mãn các nhu cầu tình cảm và sinh lý của bản thân bằng việc “ăn chả” cũng đồng nghĩa với việc đàn ông phải chấp nhận đối mặt với các rủi ro ở trong tình yêu của mình, thậm chí phải sẵn sàng đối mặt với sự đổ vỡ. Để có thể chấp nhận đối mặt với các khó khăn ấy là một điều không hề dễ dàng, chắc chắn họ cần phải có một nguồn động lực lớn đó chính là tình cảm của anh ta với “người thứ ba”.

– Khi rơi vào hoàn cảnh có chồng hoặc bạn trai ngoại tình, các chị em phụ nữ vẫn thường tự huyễn hay an ủi bản thân rằng người tình chỉ là một sự “cảm nắng nhất thời” mà thôi. Tuy nhiên, chính vì suy nghĩ đó đã khiến người đàn ông của bạn cũng đã bắt đầu bằng hai chữ “cảm nắng”.

Cho nên đàn ông ngoại tình có yêu người tình không sẽ có câu trả lời khác nhau ở mỗi câu chuyện khác nhau. Nhưng đều có chung một điều chắc chắn rằng, người đàn ông chỉ phản bội bạn khi tình yêu cũ đã phai nhạt và đã có một tình yêu mới đã bắt đầu nảy sinh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos