click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đi tiểu nhiều kèm đau bụng dưới, phát hiện nhiễm E.coli là bị sao?

0 34

Chào Bác sĩ!

Tôi là nữ 31 tuổi. Triệu chứng đi tiểu nhiều 12 lần/24 giờ kèm theo đau bụng dưới (bàng quang). Xét nghiệm nước tiểu và bộ soi đều bình thường. Làm kháng sinh đồ phát hiện nhiễm E.coli (nghi ngờ lần đầu lấy nước tiểu không biết có hợp vệ sinh không), kháng hết thuốc u, bác sĩ chỉ định chích Amikacine. Làm 2 lần kháng sinh đồ nữa kết quả âm tính. Nhưng từ lúc điều trị đến nay, triệu chứng hoàn toàn không thuyên giảm, mặc dù E.coli đã âm tính. Tôi sợ tình trạng nhiễm khuẩn bị kháng thuốc không quan hệ vợ chồng được. Tôi chưa có con. Bác sĩ cho tôi biết là tôi bị sao được không? Tôi phải điều trị như thế nào? Tôi làm kháng sinh đồ trong lúc còn chích kháng sinh, nhưng kết quả như vậy đã chắc là không còn E.coli không?

Cảm ơn Bác sĩ!

Bác sĩ Đỗ Hữu Thảnh cho biết: “Vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) là nguyên nhân gây nên 80% trường hợp bị nhiễm trùng đường tiết niệu ở người lớn. Chúng thường xuất hiện ở đại tràng và có thể đi vào lỗ niệu đạo từ vùng da xung quanh hậu môn và cơ quan sinh dục. Phụ nữ có thể dễ nhiễm bệnh hơn do lỗ niệu đạo nằm gần với nguồn vi khuẩn từ phía sau (hậu môn, âm đạo) và niệu đạo của phụ nữ cũng ngắn hơn do đó vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bàng quang.

Các vi khuẩn khác gây bệnh bao gồm: Staphylococcus saprophyticus (5-15% trường hợp), Chlamydia trachomatis, Proteus và Mycoplasma hominis. Nam giới và phụ nữ nếu nhiễm Chlamydia trachomatis hay Mycoplasma hominis đều có thể truyền vi khuẩn này cho bạn tình trong khi giao hợp gây nên hiện tượng nhiễm khuẩn này. Nhưng sự lây nhiễm này không lớn, không phải là tất nhiên vì không có tiếp xúc trực tiếp.

Bạn sử dụng kháng sinh Amikacine là kháng sinh có tác dụng mạnh với vi khuẩn kỵ khí, cho nên sau điều trị cho kết quả âm tính (2 lần) thì có thể an tâm là đã hết vi khuẩn E.coli đường tiết niệu. Việc sinh hoạt vợ chồng có thể là an toàn không có khả năng lây nhiễm nữa”.

Chúc sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos