click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khi nào em bé của bạn xoay đầu để chuẩn bị chào đời?

0 18

Nhưng chính xác thì thai nhi xoay đầu nghĩa là gì? Và liệu có cách nào để dự đoán khi nào điều này sẽ xảy ra không?

Sự sa bụng

Khi mọi người nói về việc thai nhi xoay đầu, họ đang đề cập đến một thuật ngữ gọi là sự sa bụng. Sự sa bụng là một trong những dấu hiệu chính của việc sinh nở đang đến gần.

Hiện tượng này xảy ra khi đầu của em bé theo nghĩa đen xoay xuống vùng khung xương chậu của bạn, gần xương mu. Điều này có nghĩa là cả cơ thể của bé sẽ quay ngược xuống và chuẩn bị để ra môi trường bên ngoài.

Sự sa bụng có thể bắt đầu sớm nhất là vài tuần trước sinh. Nhưng đối với một số phụ nữ, nó có thể chỉ xảy ra một vài giờ trước khi họ sinh nở.

Mỗi thai phụ đều khác nhau. Trong khi, với một số người, thời điểm sinh nở không còn xa tính từ khi thai nhi xoay đầu, một số người khác lại có thể mất đến vài tuần sau mới sinh. Và một số người không bao giờ thực sự cảm thấy em bé đã xoay đầu cho đến khi dấu hiệu chuyển dạ chính thức bắt đầu.

Quá trình tiến tới việc sinh nở

Có 11 nấc (-5 đến +5) được sử dụng để mô tả quá trình xoay đầu của em bé nằm đến vùng xương chậu của bạn.

Nấc cao nhất là -5, khi đầu của bé vẫn còn nằm phía trên hông của bạn. Thấp nhất là 5, khi đầu của bé đã ở đúng vị trị chuẩn bị ra đời. Hình ảnh một phương thẳng đứng với số không ở giữa. Đây là khi em bé của bạn đã chắc chắn đi vào vùng xương chậu của bạn.

Nói chung, các em bé sẽ xoay dần khi ngày sinh càng gần. Nếu bạn đã có một con hoặc nhiều hơn, thai nhi hiện giờ của bạn có thể sẽ vào vị trí sớm hơn.

Ví dụ, tôi cảm thấy như tôi đang đi lại với một quả bóng bowling giữa hai chân của tôi khi tôi mang bầu cô con gái thứ hai, nữ hộ sinh của tôi nói với tôi rằng em bé đã vào vị trí +1. Đây là lý do tại sao tôi rất khó chịu. Nhưng trong lần kiểm tra tiếp theo của tôi, bé có thể trở lại vị trí -1. Mang thai có thể có những điều khó lường như thế.

Các dấu hiệu

Thật không may, không có một cách nào để dự đoán khi nào em bé của bạn sẽ xoay đầu một cách chính xác nhất. Đó là bởi vì mỗi ngườ phụ nữ khác nhau đều rất khác nhau. Đôi khi em bé chỉ đơn giản là không xoay đầu cho đến lúc sinh.

Nhưng nói chung, nếu em bé của bạn xoay đầu trước khi sinh, bạn chắc chắn sẽ biết. Dưới đây là năm dấu hiệu để bạn nhận thấy điều này.

1. Bạn có thể thở dễ dàng hơn

Khi một em bé xoay đầu xuống, bé sẽ đưa đầu vào vùng khung xương chậu của bạn. Điều này có nghĩa là sẽ có ít áp lực lên cơ hoành của bạn hơn, vì vậy bạn có thể thấy mình có thể hít thở dễ dàng hơn.

2. Bạn có thể cảm thấy áp lực nhiều hơn

Sau khi em bé của bạn xoay đầu, bạn có thể nhận thấy rất áp lực tăng lên vùng khung xương chậu của bạn.

Đây có thể là lúc bạn có dáng đi “lạch bạch” hơn. Đó là cảm giác giống như bạn đi bộ xung quanh với một thứ gì đó như một quả bóng bowling giữa hai chân của mình. Cô con gái 2 tuổi của tôi đã từng hỏi tôi” “Mẹ ơi, tại sao mẹ lại đi như một con chim cánh cụt vậy ạ?”

3. Bạn chú ý thấy cơ thể tiết nhiều chất dịch nhầy hơn

Sau khi em bé của bạn đã xoay đầu, đầu của bé sẽ ép thêm áp lực về phía cổ tử cung của bạn. Điều này sẽ giúp cổ tử cung mỏng và giãn ra để bắt đầu sinh nở. Cổ tử cung sẽ mỏng hơn bằng cách loại bỏ các mảng chất nhầy có tác dụng ngăn chặn việc mở cổ tử cung.

Bạn có thể nhận thấy cơ thể tăng dịch tiết trong tuần cuối của thai kỳ mà do các mảng chất nhày được nói đến ở trên sẽ được đẩy ra ngoài. Quả thực, không ai nói thai đã luôn luôn đẹp đẽ, phải không nào?

4. Bạn đi vệ sinh thường xuyên hơn

Đầu bé hạ thấp ép lên bàng quang của bạn cộng với việc em bé tăng thêm hơn 400gram mỗi tuần? Điều này tương đương với việc bạn sẽ cần đi vệ sinh cứ mỗi 10 giây. Chào mừng bạn đến giai đoạn cuối của thai kỳ.

5. Bạn đau vùng xương chậu

Một triệu chứng của việc xoay ngôi thai là những cơn đau ở vùng xương chậu. Điều này xảy ra là kết quả của việc đầu em bé gây áp lực rất nhiều lên các dây chằng ở vùng xương chậu của bạn. Bạn có thể nhận thấy đau hơn khi bạn di chuyển. Hoặc đau có thể đến bất chợt cho dù bạn không làm gì. Điều này xảy ra khi em bé đang điều chỉnh đến vị trí mới của mình.

Hãy nhớ rằng, những cơn nhói nhỏ đau ở xương chậu của bạn có thể là một dấu hiệu của việc xoay ngôi thai. Nhưng nếu bạn thấy đau thường xuyên, đau liên tục, hãy đến gặp bác sĩ. Hoặc nếu bạn có bất kỳ triệu chứng khác như sốt, chảy máu, hoặc mất chất lỏng hãy cũng đến thăm khám ngay lập tức.

Cuối cùng…

Rất khó để dự đoán khi nào em bé của bạn sẽ xoay đầu bởi vì mỗi người và mỗi thời kỳ mang thai đều khác nhau. Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về những gì bạn cần biết trong kỳ ba tháng thứ ba.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos