click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mẹo dân gian chữa sa thành âm đạo

0 18

Sa thành âm đạo là gì?

Sa thành âm đạo là tình trạng âm đạo bị kéo giãn, thấp hơn vị trí bình thường. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: di truyền, chế độ dinh dưỡng, nhiễm khuẩn, tuổi tác và đặc biệt là hoạt động sinh đẻ của phụ nữ.

Sa thành âm đạo không nguy hiểm đến tính mạng nhưng thường gây phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của người bệnh. Nhiều nghiên cứu cho thấy, có khoảng 39% chị em mắc chứng tiểu không tự chủ do hiện tượng sa thành âm đạo trước. Đối với những người bị sa thành âm đạo sau sẽ xuất hiện triệu chứng đau mỏi vùng eo, căng tức vùng kín, táo bón kinh niên, lâu dần sẽ dẫn đến sa tử cung. Nếu không được chữa trị kịp thời, sa thành âm đạo sẽ gây biến chứng đến vùng bàng quang, tiểu không thông, tắc đường tiểu và một số bệnh lý khác.

Một số mẹo dân gian chữa sa thành âm đạo

Trong dân gian thường sử dụng một số phương pháp đơn giản và hiệu quả. Tùy vào tình trạng sa thành âm đạo nặng hay nhẹ của mỗi người mà sẽ có các cách chữa trị khác nhau:

Luyện tập để tăng sức mạnh cho nhóm cơ đáy chậu

Đây là phương pháp mà bác sĩ Alfred Kegel thử nghiệm và thực hiện thành công cho nhiều người bệnh. Hãy tưởng tượng bạn đi tiểu, sau đó cố ý dừng lại đột ngột sẽ làm âm đạo và cổ tử cung co bóp, giúp luyện cơ, cải thiện tình trạng sa âm đạo nếu được thực hiện nhiều lần. Để kiểm tra sự co bóp nhóm cơ sàn chậu, có thể rửa sạch tay và cho vào âm đạo bạn sẽ thấy ngón tay bị bóp lại khi có sự tác động.

Mỗi ngày tập từ 5 – 10 lần, mỗi lần khoảng 20 động tác co thắt và kiên trì thực hiện từ 8 – 10 tuần bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của thành âm đạo.

Xoa bóp chữa sa thành âm đạo

  • Day huyệt bách hội: Nhấn ngón tay giữa vào huyệt bách hội (ở đỉnh đầu), day ấn 100 lần.
  • Xoa vùng trung nguyên: Ngón tay phải áp vào vùng thượng vị day đi day lại nhiều lần, mỗi lần khoảng 3 phút.
  • Xoa bụng: Đặt lòng bàn tay trên lên mu bàn tay phải rồi úp lên vùng rốn, xoa theo chiều kim đồng hồ nhiều lần.
  • Dây huyệt tâm âm giao: Huyệt này nằm trên mắt cá chân phía trong khoảng 3 đốt ngón tay, day 2 bên, mỗi bên từ 50 – 100 lần.

Chữa sa thành âm đạo bằng một số vị thuốc nam

  • Sử dụng lá non và hoa thiên lý giã nát, đặt vào âm hộ.
  • Đặt lá thài lài tía, phen phi giã nát vào âm hộ trong khoảng 24h.
  • Hạt na khô, lá trầu không, phèn phi: giã nát lá trầu vắt nước, hạt na phèn phi tán thành bột hòa lẫn, bôi vào âm hộ.
  • Giã nhỏ, trộn vỏ cây hòe tươi, lá thầu dầu tía củ thăng ma với dấm thanh, đắp lên rốn và đỉnh đầu.
  • Rang 1 chén muối nổ, đổ vào chén cám và tiếp tục rang nông đều, đổ ra khăn chườm lưng người bệnh hoặc lót lưng để nằm.
  • Khuấy hồ bột mì, gừng sống trộn với sáp giã hòa vào bột mì, bôi lên trang giấy trắng dán bụng dưới, khi dạ con co lên vừa đủ thì gỡ ra.

Trên đây là một số mẹo vặt dân gian chữa sa thành âm đạo, chúng tôi hy vọng đã cũng cấp được cho bạn đọc một số thông tin hữu ích, giúp chị em có thể thoát khỏi tình trạng khó chịu, cải thiện sức khỏe và sinh lý nữ. Nếu còn thắc mắc về bệnh lý sa thành âm đạo, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos