click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ?

0 28

Lý do tại sao đàn ông khi ngoại tình nhưng không bỏ vợ

Bồ là chất phụ gia trong cuộc sống nhàm chán của đàn ông

Dù bồ bạn có xinh đến đâu, có hoàn hảo đến đâu thì cũng không phải là người mà họ nghĩ tới khi họ quá chán nản trong cuộc sống gia đình của họ, nghĩa là vợ vẫn người thực sự quan trọng trong cuộc đời của họ. Khi bồ còn xinh đẹp thì có sức lôi cuốn đến vậy, nhưng bồ cũng phải già thôi, khi già đi rồi thì bồ cũng hết sức hấp dẫn đối với người đàn ông. Người ta thường ví bồ giống như món phở bạn có thể rất thích ăn nhưng bạn không thể ăn được mãi, vì ăn mãi rồi bạn cũng thấy ngán.

Thông thường những người đàn ông ra ngoài đều vì nghĩ đến thoả mãn vấn đề của mình

Thường thì các ông chỉ nghĩ họ ra ngoài là để giải tỏa vấn đề mà thôi chứ không có ý định từ bỏ gia đình. Không có người đàn ông nào lại dại dột đi từ bỏ cả một gia đình đã được xây đắp trên nền tảng tình yêu và thời gian bấy lâu nay. Gia đình là khoảng thời gian cả hai cùng cố gắng, còn bồ chỉ là được xây đắp trên cơ sở vật chất, họ đến bên bạn chỉ vì nghĩ tới tiền của bạn, dù có thì cũng rất ít người có tình yêu thật sự. Đa số đàn ông một khi tìm đến bồ chỉ vì lý do sinh lý và vẻ đẹp của bồ, nên tình yêu đó không thể tồn tại lâu dài.

Ly hôn ảnh hưởng lớn tới tiền đồ của người đàn ông

Đàn ông khi có tiền đồ thì dù có yêu bồ tới đâu và có ghét vợ tới đâu thì người đàn ông luôn nhìn thấy những bất lợi trong việc ly dị để đến với bồ, chuyện con cái, rồi chuyện công việc. Việc ly hôn có thể ảnh hưởng rất lớn tới tiền đồ của người đàn ông, chẳng hạn như bạn là một công chức nhà nước, việc bạn ly hôn cũng có ảnh hưởng rất lớn tới sự thăng tiến và những chức danh quan trọng. Không chỉ thế, việc li dị còn có thể khiến cho xã hội nhìn bằng một con mắt khác, rất có thể

Với bồ thì chỉ bắt nguồn từ sự đam mê

Bồ chỉ bắt nguồn từ sự đam mê tức thích và yêu bởi vẻ bề ngoài, vẻ bề ngoài thường không bền vững, nó có giới hạn còn vợ là tình yêu thực sự và nó bền vững bắt nguồn từ sự ngưỡng mộ, sự cam kết và sự đam mê. Đối với vợ thì hoàn toàn ngược lại, trước đây bạn đến bên vợ bạn là từ sự cam kết, đam mê và ngưỡng mộ, là một người vợ có tri thức có tài năng, còn điều gì có thể hơn được nữa, không những thế vợ còn có sức hấp dẫn cao với chồng chẳng quá.

Các bà vợ cần chú ý đến những thay đổi cảm xúc tâm lý khác khi đàn ông ngoại tình

Bắt đầu mua quà cho vợ (khá nhiều quà) – “cảm giác tội lỗi núp dưới bóng quà cáp”, chỉ thông qua việc tặng quà cho vợ, anh ấy mới bớt áy náy.

Thường xuyên gây chiến tranh với bạn. Khi cặp bồ thì các ông chồng sẽ cố tình bịa ra vài lý do để nổi điên lên, tạo thành cơn “cuồng phong” trong nhà và vì vậy, anh ấy sẽ có cơ hội đi gặp người tình. Những người ngoại tình thường sẽ có những hành động như thế này do những xáo trộn trong cảm xúc: nửa muốn cặp bồ, nửa day dứt với vợ.

Tuy ũ rũ khi ở nhà nhưng khi rời nhà thì anh ấy lại tỏ ra khá vui vẻ (giống như mọi sầu thảm của anh ấy đều bắt nguồn từ vợ). Nếu cặp bồ trong thời gian dài, anh ấy sẽ cố gắng giữ cho hai mối tình được yên ấm. Nếu bỗng dưng các ông chồng yêu bồ hơn yêu vợ thì anh ấy sẽ khó chịu khi ở bên vợ và sự căng thẳng trong quan hệ vợ chồng là điều khó tránh.

Chồng bạn liên tục bóng gió về sự chia cắt khi kết thúc cãi vã hay tranh luận. Chồng bạn sẽ có phát ngôn: “À, cảm thấy không sống được với nhau thì thôi” hoặc “Nếu mọi chuyện kết thúc, anh vẫn sẽ coi em như một người bạn”. Chung quy lại thì, đàn ông hiếm khi mê bồ tới mức muốn bỏ vợ nhưng nếu anh ấy thốt lên những câu tiêu cực về hạnh phúc gia đình, bạn càng nên cẩn thận hơn.

Khi ngoại tình, thì người chồng dường như sẽ không bao giờ nói chuyện với vợ. Dù là đang chung sống với vợ nhưng chồng bạn không muốn kết nối với vợ. Anh ấy trở nên lạnh lẽo và chẳng bận tâm đến cảm xúc của bạn.

Sở thích về âm nhạc bỗng nhiên thay đổi, nếu trước đây anh ấy thích nhạc pop thì bây giờ, anh ấy say mê “nhạc sến”. Chồng bạn có thể đặt sự thích thú vào một loại nhạc mới bởi vì, cô nhân tình của anh ta thường xuyên nghe loại nhạc này.

Chồng bạn sẽ không còn hứng thú với vợ con và cuộc sống gia đình nói chung.

Chồng bạn bắt đầu khép cửa phòng khi bạn đi loanh quanh gần đó hoặc khi bạn chuẩn bị bước vào phòng. Thông thường các cặp đôi chung sống với nhau nhiều năm thường có xu hướng suồng sã, không cần khép cửa, thậm chí là cửa nhà tắm dù người bạn đời có ở ngay bên cạnh. Nếu anh ấy chú trọng giữ ý tứ với vợ thì có nghĩa là anh ấy cố tình tạo một khoảng cách để tránh thân mật với bạn.

Anh ấy không còn khen ngợi diện mạo của vợ.

Anh ấy cũng chẳng buồn nói “Anh yêu em” hoặc bày tỏ những cử chỉ yêu thương khác.

Chồng bạn cảm thấy ngại ngần khi bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho anh ấy.

Chồng bạn chuyển hướng sang buộc tội vợ “lẳng lơ” mà không có bằng chứng thuyết phục.

Anh ấy thích dành thời gian cho bạn bè hơn cho vợ con.

Thường hay giật mình thức giấc khi ngủ. Nguyên nhân từ cảm giác bất an khi anh ấy không biết mình đang ngủ trên giường cùng vợ hay cùng bồ. Cũng tương tự thì chồng bạn cũng xuất hiện những hành vi lạ lùng trong giấc ngủ như thường xuyên gặp ác mộng, nói lảm nhảm, khó ngủ,…

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos