click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tại sao ngực chảy sữa sau khi phá thai?

0 50

Việc tiết sữa sau khi phá thai có phải là dấu hiệu bình thường không?

Có, hầu như đó là dấu hiệu hoàn toàn bình thường nếu bạn tiết sữa sau khi bạn đã phá thai. Thông thường, bạn sẽ nhận thấy rằng sẽ tiết ra sữa trong vòng 3 ngày sau phá thai, và đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và có thể chấp nhận được. Với một số người, tình trạng tiết sữa sẽ không khiến họ khó chịu, nhưng với một số người khác, tiết sữa sẽ gây ra cảm giác khó chịu và đau đớn.

Nguyên nhân ngực chảy sữa sau khi phá thai

Hiện tượng chảy sữa ngoài thời kỳ có thai và cho con bú có thể liên quan đến tuyến yên, nơi bài tiết ra hormone prolactin chi phối sự tiết sữa. Khi chảy sữa (thường chảy ở cả hai bên vú) người phụ nữ còn kèm theo mất kinh.

Những nguyên nhân gây chảy sữa khác ở phụ nữ trưởng thành là dùng thuốc tránh thai, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm và thuốc hạ huyết áp. Ngoài ra, cũng có nhiều hiện tượng chảy sữa khác không rõ cơ chế, ví dụ có người bị khối u buồng trứng có thể kèm theo chảy sữa. Như vậy, có nhiều khả năng liên quan đến việc dùng thuốc tránh thai. Tuy nhiên, để chắc chắn, các bạn hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân chính xác, từ đó có hướng điều trị tích cực.

Làm thế nào để ngừng tiết sữa sau khi phá thai?

Bây giờ, bạn đã biết rằng tiết sữa sau phá thai là một hiện tượng bình thường, và hầu hết phụ nữ sẽ hết tiết sữa sau vài ngày. Tuy nhiên, nếu bạn tiết sữa nhiều hơn và làm bạn đau, khó chịu, hãy thực hiện một số cách sau đây:

Nếu bạn cảm thấy tức và đầy ở ngực, bạn có thể vắt sữa ra bằng tay hoặc dùng máy hút sữa. Nếu bạn lờ đi và không tìm cách đẩy sữa ra khỏi ngực, bạn có thể sẽ bị viêm vú và có thể dẫn đến căng tức các mô vú hoặc các tình trạng nhiễm trùng khác.

Ngoài ra, tìm cách đẩy sữa ra ngoài cũng sẽ giúp bạn giảm cảm giác khó chịu ở ngực.

Bạn cũng có thể hiến tặng sữa của mình cho ngân hàng sữa mẹ hoặc cho em bé đang thiếu sữa mẹ.

Cần làm gì để kiểm soát việc tiết sữa

Để làm giảm cảm giác khó chịu khi tiết sữa, bạn có thể thử thực hiện các bước cơ bản sau:

– Đặt lá cải bắp tươi và lạnh đã rửa sạch vào bên trong áo ngực của bạn. Việc này có thể làm giảm tình trạng tiết sữa và làm giảm cảm giác căng tức ở ngực

– Tắm nước ấm và dùng vòi hoa sen phun nước chảy tràn qua ngực của bạn. Biện pháp này có thể giúp bạn giảm đau và giảm căng tức một cách tự nhiên

– Nếu bị đau dữ dội, bạn có thể chườm lạnh lên vùng ngực. Chườm lạnh giúp làm giảm tình trạng sưng ngực, nhưng không chườm lạnh quá 10 phút/lần.

– Uống trà sâm cũng có thể giúp bạn kiểm soát tình trạng tiết sữa sau phá thai.

– Đảm bảo rằng áo ngực của bạn không quá chật. Trong một ngày, bạn nên dành ra vài tiếng không mặc áo ngực, đặc biệt là khi đi ngủ.

Thực hiện các cách trên có thể giúp bạn giảm tình trạng tiết sữa sau phá thai và làm giảm các triệu chứng đi kèm tình trạng này.

Cần chăm sóc sau khi phá thai như thế nào?

Đối mặt với việc phá thai có thể sẽ rất căng thẳng, khó khăn cả về thể chất và tinh thần. Thực hiện một số biện pháp đơn giản dưới đây có thể giúp bạn đối mặt với việc phá thai dễ dàng hơn:

Nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt, đặc biệt là trong giai đoạn đầu sau khi phá thai. Nghỉ ngơi là khoảng thời gian để cơ thể bạn hồi phục và tự làm lành. Không nhất thiết bạn phải nằm nghỉ tuyệt đối trên giường, nhưng thư giãn, vận động nhẹ nhàng sẽ giúp ích cho bạn nhiều.

Nếu bạn có các triệu chứng như đau quặn bụng và đau quanh bụng, bạn nên hỏi bác sĩ về việc sử dụng các loại thuốc giảm đau như ibuprofen hoặc paracetamol, hoặc chườm ấm vùng bụng.

Tránh quan hệ tình dục ít nhất 2 ngày, nhưng tốt nhất là khoảng 1-2 tuần sau khi ngừng chảy máu âm đạo.

Nhẹ nhàng mát xa vùng bụng dưới cũng có thể giúp bạn giảm đau và giúp tử cung của bạn trở về kích cỡ bình thường và thậm chí có thể giảm bớt tình trạng chảy máu.

Uống nhiều nước. Ăn những thức ăn dễ tiêu và bổ dưỡng.

Nếu bạn bị ra máu âm đạo nhiều, sốt cao hoặc đau bụng dữ dội, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos